มีบัญชีอยู่แล้ว?
รวมเบอร์สายตรงโควิดทุกเขตใน กทม.
6
สำหรับผู้ติดเชื้อโควิด หมายเลขหลักของการนำเข้าสู่ระบบการรักษาพยาบาลคือ 1330 เว้นแต่กรณีฉุกเฉินอาจถึงแก่ชีวิต สามารถโทรได้ที่ 1669
8
นอกจากนี้ยังมีช่องทางเสริม คือหมายเลขโทรศัพท์ สายตรงแต่ละเขตใน กทม. จะเป็นเบอร์ละเขต จำนวน 20 คู่สาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่อาศัยในเขตนั้นๆ ทั้งคนไทยและต่างด้าว เพื่อขอรับความช่วยเหลือ ในเรื่องทั้งการนำตัวผู้ติดเชื้อเข้าระบบและช่วยเรื่องอาหารและเรื่องความเดือดร้อนอื่นๆ ที่เกิดจากโควิด
ภาพประกอบ: กริน วสุรัฐกร
เรื่อง: THE STANDARD TEAM
  NessWanich
  ขอบคุณครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คนประเภท Introvert เมื่อหมดแรงหมดพลัง มักจะชอบพักผ่อนด้วยการอยู่คนเดียวเงียบๆ ส่วนชาว Extrovert จะชาร์จแบตฯ ด้วยการพูดคุยหรืออยู่ร่วมกับคนอื่นๆ ให้คนรอบข้างช่วยเติมพลังให้ เมื่อเป็นเช่นนี้ ดูเหมือนว่าการอยู่คนเดียว จะเป็นยาขมสำหรับชาว Extrovert แต่รู้หรือไม่ว่า จริงๆ แล้วการอยู่คนเดียวในบางเวลา (Alone Time) กลับส่งผลดีต่อสุขภาพของชาว Extrovert เช่นกัน! มาฟังกันว่าชาว Extrovert ชาร์จแบตฯ ด้วยการใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้นนั้นดีอย่างไร ใน Mission To The Moon EP.นี้ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #inspiration
   วันสุดท้าย! OPPO JOY FUN DAY OPPO Reno6 Z 5G ผ่อน 0% เพียงเดือนละ 220.-* สูงสุด 24 เดือน
   “อย่าไปเสียเงินซื้อผ้าเช็ดรอย Apple เลย มาซื้อนกหวีดแทนดีกว่า” อีลอน มัสก์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของบริษัท Tesla ทวีตหยอก Apple ด้วยการขิงแรร์ไอเทมของบริษัทนั่นคือ “นกหวีด” ซึ่งล่าสุดถูกสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์จนหมดเกลี้ยงแล้ว
   “โรคระบาด” ที่ร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ ในทุกวันนี้ โลกถูกปกคลุมด้วยโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อทุกด้านและทุกประเทศบนโลก ทำให้ผู้คนต้องปรับตัว ไม่เพียงแค่เรื่องเศรษฐกิจ แต่ยังรวมถึงวิถีชีวิตของผู้คน
   ดูทั้งหมด