มีบัญชีอยู่แล้ว?
รีวิว แปรงสระผมใช้ดีไหม จำเป็นต้องใช้หรือเปล่า?
เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้ลองใช้เครื่องล้างหน้าแล้วรู้สึกประทับใจดีกับความสะอาดเกลี้ยงตอนที่ได้ล้างหน้าจึงรู้สึกว่าถ้ามีอะไรที่สามารถใช้สระผมแล้วได้ความรู้สึกแบบนั้นบ้างก็คงจะดีเลยได้มาลองซื้อแปรงสระผมดู ที่จะรีวิวนี้มีอยู่สองแบบ
ด้านมีที่จับ
CBG เป็นของมีแบรนด์นะเอ้อ รอให้ลดราคาแต่ก็ไม่ลดสักทีเลยค่อนข้างมั่นใจว่าคุณภาพคงดีจริงๆเลยลองซื้อมาใช้ดูปรากฏว่าช่วงแรกๆก็รู้สึกไม่ประทับใจมากเท่าที่ควรเพราะนึกว่าซิลิโคนจะเล็กและนิ่มกว่านี้ อันนี้พอลบหรือใช้เกาหนังศีรษะแล้วทำให้เส้นผมพันกันหรือยุ่งกว่าเดิมทำให้ผมร่วงด้วย ตอนหลังจึงรู้ว่าควรจะต้องใช้อย่างไรใช้เน้นการกดนวดๆ หนังศีรษะ ไม่รูดเป็นทางยาว ค่อยๆ เกาๆ วนๆ เป็นวงเล็กๆ ก็พอ ใช้เกาล้างไปพร้อมกับตอนล้างน้ำ ก็จะรู้สึกล้างเกลี้ยง ล้างสะอาดยิ่งขึ้น อย่างน้อยเทียบกับใช้เล็บใช้นิ้วแล้ว ใช้แปรงนี้สระเอาดีกว่ากันเยอะเลย
MyYeah
เห็นรูปทรงตอนแรกก็บอกตามตรงว่ารู้สึกกลัวเหมือนกันเห็นมันเป็นหนามแหลมๆ จะทำให้รู้สึกเจ็บหรือเปล่านะแต่พอได้ทดลองใช้อันแรกดูแล้วจึงได้รู้ว่าแบบนี้น่าจะเหมาะกับการสระผมมากกว่าไม่รอช้า เลยจัดมาอีก ได้ลงแล้วรู้สึกประทับใจเพราะใช้งานค่อนข้างง่าย ใช้เกาหนังศีรษะได้รู้สึกถึงใจมากกว่าทดแทนการใช้นิ้วใช้เล็บได้เป็นอย่างดี ด้วยรูปทรงที่เป็นหนามแหลมทำให้รู้สึกสัมผัสกับหนังศีรษะได้มากยิ่งขึ้นโดยที่ไม่ทำให้ผมพันมากเกินไป และหลุดร่วงเยอะไปอีกด้วย แถมราคาถูกกว่ากันมาก แต่ข้อเสียที่เพิ่งเจอเลยก็คือด้ามจับด้านหลังหักไปแล้วพอสะบัดเอาน้ำออกแรงๆมันก็หักเลยจึงต้องเอากาวมาต่อและซ่อมถึงจะกลับมาใช้งานได้ตามปกติไม่เข้าใจเหมือนกันว่าตรงนั้นมันหักมาจากโรงงานอยู่แล้วหรือว่าหักจากการขนส่งนะ
แต่โดยรวมแล้วก็มีดีคนละแบบ ถ้าเน้นนวดหัวใช้ CGB จะดีกว่าหน่อย แต่อาจจะรู้สึกแข็งๆ ฝืดๆ กว่า ส่วนแบบหนามเกามันเกาสะใจดีถือว่าใช้งานได้ดีมากเลย
ส่วนที่เคลมว่าช่วยลดความมันหนังศีรษะได้ รู้สึกไม่ได้ช่วยเลย สระวันเดียวก็กลับมามันเหมือนเดิม ไม่รู้เกี่ยวกับแชมพู หรือปัญหาสุขภาพส่วนตัวไหม? แต่ขอให้สระแล้วสะอาดไม่เจ็บนิ้ว และหนังหัว เราว่ามีก็ดีกว่าไม่มีแหละนะ
✪ บทความ โดย : Akine_noxx ✿
❀ ฝากติดตาม กดไลค์ กดแชร์ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจกันด้วยนะคะ
  Su in Sweden
  ดีงามมากค่ะ น่าใช้เลย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เช็กเงื่อนไขเดินทางเข้าประเทศ และจังหวัดที่เที่ยวได้ 1 พฤศจิกายนนี้ อีกเพียง 10 วัน ก็จะเข้าสู่วันที่ 1 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันกำหนดเปิดประเทศเพื่อรับนักท่องเที่ยวต่างชาติมาท่องเที่ยวในพื้นที่นำร่องโดยไม่ต้องกักตัวสำหรับผู้ที่ปฏิบัติตามเงื่อนไข
   รู้จัก Manuka น้ำผึ้งที่ถูกยกให้เป็น ราชินีน้ำผึ้งของโลก
   จับตาพายุลูกใหม่เข้าไทย "หมาเหล่า" 28 - 30 ต.ค.นี้ จว.ไหนกระทบบ้าง เช็คที่นี่ ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำ สั่งจับตาพายุลูกใหม่ "หมาเหล่า"จ่อเข้าไทยระหว่างวันที่ 28 -30 ต.ค. คาดกระทบภาคตะวันออก ภาคกลางตอนล่าง ภาคใต้ตอนบน มีฝนตกหนักถึงหนักมาก
   รายชื่อ 46 ประเทศที่นายกรัฐมนตรีเพิ่งประกาศว่าจะให้เข้าไทยโดยไม่ต้องกักตัวตั้งแต่ 1 พฤศจิกายน
   ดูทั้งหมด