เตือน ผู้ลงทะเบียนฉีดวัคซีนสำเร็จ อย่าลืมเข้าจองวัคซีน ก่อนถูกตัดสิทธิ
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เตือนผู้ที่ลงทะเบียนฉีดวัคฉีดสำเร็จ ต้องรีบเข้าจองวัคซีน ภายในวันที่กำหนด ก่อนจะถูก "ลบ" ชื่อ ออกจากระบบลงทะเบียน
หลังจากที่เมื่อวานนี้ (4 ส.ค) ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดให้ลงทะเบียน ขอรับการจัดสรรวัคซีน "ซิโนฟาร์ม" สำหรับ "บุคคลธรรมดา" รอบ 2 และได้เต็มไปอย่างรวดเร็ว ทางด้านศูนย์ข้อมูลราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ก็ได้ประกาศให้ผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จ เข้าจองวัคซีน หากเลยเวลาที่กำหนดระบบจะ "ลบ" ชื่อของท่านออกจากระบบลงทะเบียน
สรุปผลการลงทะเบียนและจองวัคซีนซิโนฟาร์ม สำหรับบุคคลธรรมดา รอบที่ 2 วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564
- มีผู้ลงทะเบียนได้สำเร็จ 86,201 ราย
- มีผู้เข้าจองวัคซีนแล้ว 71,470 ราย (ข้อมูลถึงเวลา 19.00น.)
สำหรับผู้ลงทะเบียนสำเร็จแต่ยังไม่ได้เข้ามาจองวัคซีน กรุณาล็อคอินเข้ามาดำเนินการจองวัคซีน เลือกโรงพยาบาล เลือกวันนัดฉีด และรับQR Code เพื่อนำไปชำระเงินได้จนถึงวันที่ 6 สิงหาคม 2564 เวลา 18.00 น.
***หากเลยเวลาที่กำหนดระบบจะ "ลบ" ชื่อของท่านออกจากระบบลงทะเบียน เพื่อให้เป็นไปตาม พรบ.ธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ และพรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
ประกาศ ณ วันที่ 4 สิงหาคม 2564
Facebook: @CRAVaccineinfocenter
ผู้ลงทะเบียนขอรับการจัดสรรวัคซีนซิโนฟาร์ม สำหรับบุคคลธรรมดา รอบที่ 2 ได้สำเร็จ จำนวน 86,201 ราย ขณะนี้ระบบเปิดให้ทุกท่านล็อคอินเข้ามาดำเนินการจองวัคซีน เลือกโรงพยาบาล เลือกวันนัดฉีด และรับQR Code เพื่อนำไปชำระเงินจองวัคซีน โดยท่านสามารถเข้าระบบได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 6 สิงหาคม 2564 เวลา 18.00 น.
- เลือกวันนัดเข้ารับการฉีดวัคซีนได้ตั้งแต่วันที่ 16 - 29 สิงหาคม 2564
ประกาศ ณ วันที่ 4 สิงหาคม 2564
Facebook: @CRAVaccineinfocenter
1แชร์
346รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   บัตรเครดิตของลิซ่า บัตรที่มีแค่เงินเพียงอย่างเดียวก็ยังไม่สามารถเป็นเจ้าของได้ กลายเป็นประเด็นเล็ก ๆ ที่กำลังถูกแฟนคลับหยิบมาพูดถึงเลยล่ะ
   พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ชาวเคอรี่ คลับ แฮปปี้ได้มากกว่าใคร กับสิทธิพิเศษถึง 2 ต่อ! จากพาร์ทเนอร์อย่าง TikTok Shop เพื่อยอดขายสุดปัง 🤩
   WTW เผยแนวโน้มปี 2566 เงินเดือนในไทยเฉลี่ยขึ้น 5% WTW เผยแนวโน้มปี 2566 เงินเดือนในไทยเฉลี่ยขึ้น 5% งานสายดิจิทัลยังมาแรง แต่ Turnover สูงสุด
   กลาโหมยูเครนมั่นใจ รัสเซียเตรียมถล่มใหญ่ ฉลองครบรอบ 1 ปีวันยกพลบุกยูเครน โอเล็กซี เรซนิคอฟ รัฐมนตรีกลาโหมยูเครนมั่นใจ กองทัพรัสเซียเตรียมจัดหนักยูเครนแน่นอนในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งตรงกับวันครบรอบ 1 ปีที่รัสเซียเริ่มต้นแผนปฏิบัติการทางทหารในยูเครน และพบว่ามีการวางกองกำลังจำนวนมากรอไว้บริเวณชายแดนเรียบร้อยแล้ว
   ดูทั้งหมด