มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตั้งใจจะลงบทความค่ะ (แต่เขียนไม่เสร็จ)
กลัวเพจจะว่าง...กลัวเพื่อนจะลืมฯลฯ(ข้ออ้าง)
เอาจริง ๆ นะ...เขียนไปก็คิดไป ผู้คนเครียดนะเราด้วย..เพจนี้บันเทิงแฝงสาระ..ร้องเพลงไปก่อนนะ
ผ่อนคลาย(หรือจะรำคาญก็ไม่ว่าเลยค่ะ)
..
เธอมาช้าไป...ใครเคยมีอาการแบบนี้บ้าง..!?
อาการของคนลังเล, เจอคนที่ใช่ในเวลาที่ไม่ใช่
เค้าให้นับว่าไม่ใช่...ความซื่อสัตย์สำคัญมากรองลงมาจากความรัก...รู้ไหมคะว่า...คนบางคนเค้ามีโอกาศที่จะนอกใจแต่ ไม่เคยทำ...!!?
..
แล้วคุณล่ะ...เป็นแบบไหน..!?
เคยไหมคะ...เขียนมาทั้งหมดนี่เพื่อ เข้าเพลงแหละ~ดูออก😂..ฟังเพลงกันไปก่อนค่ะ..บทความมีแน่..แต่ตอนนี้เอาที่สบายใจก่อน
ทำสิ่งง่ายๆแต่สุขใจให้ไปก่อน...เรื่องหนักๆขอพักก่อนนะคะ...
เพลง สวนทาง
ศิลปิน วง กางเกง
ทูบี..ร้องเองค่ะ...เครียดยุเด้อ..แต่ดีขึ้นแล้ว💓อยากบอก!!??
  แอดมิน เพจ ต้นไม้
  สนับสนุน50 เพชร
  ธรรมะชีวี กับแม่มณี และแสงตะวัน
  มาขอฟังอย่างเดียวนะค่ะ🐣😊♥️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ระเบิดสนั่นห้องแล็บมหาวิทยาลัยอวกาศจีน เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บถึง 9 คน ข่าวเศร้าสะเทือนแวดวงมหาวิทยาลัยจีนอีกครั้ง เมื่อมีรายงานข่าวเหตุระเบิดภายในห้องแล็บของมหาวิทยาลัยการบินและอวกาศแห่งหนานจิงอย่างรุนแรง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 2 ราย และได้รับบาดเจ็บถึง 9 คน
   ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
   “วางแผนการเงิน ให้เราตอนอายุ 60 รู้สึกขอบคุณตัวเองในวันนี้” 3 เทคนิคเพิ่มเงินออมตอนเกษียณ โดย คุณนิ้วโป้ง-อธิป กีรติพิชญ์ นักลงทุนสาย VI หลังจากยุควิกฤติครั้งนี้ แผนการออมเงินเพื่อเกษียณของคนไทยจะเปลี่ยนไป โดยจะเน้นสร้างรายได้หลายทางมากขึ้น เพื่อเป็นหลักประกันความมั่นคง นี่คือแนวคิดในการวางแผนการเงินยุคใหม่ โดยคุณนิ้วโป้ง-อธิป กีรติพิชญ์ นักลงทุนหุ้นแนว VI และวิทยากรการลงทุนให้กับบริษัทชั้นนำ เช่น บลจ.กรุงศรี, กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ ฯลฯ
   สั่งบล็อก SMS ครบ 1 เดือน ยังมีผู้ร้องเรียนนับร้อยต่อวัน ชี้ กสทช. ไม่บังคับใช้กฎหมาย ครบ 1 เดือนหลังสั่งบล็อก SMS ยังมีผู้ร้องเฉลี่ยวันละ 100 ราย เหตุ กสทช. ไม่บังคับใช้กฎหมาย มูลนิธิเพื่อผู้บริโภค จี้ให้ระงับการเอาเปรียบของค่ายมือถือทันที
   ดูทั้งหมด