มีบัญชีอยู่แล้ว?
Never Celebrate Too Early
อย่าฉลองเร็วเกินไป
Even A Moment Can Chang Your Life
แม้เพียงชั่วขณะก็เปลี่ยนชีวิตคุณได้
..
เหมือนสุภาษิตที่ว่า..
สงครามยังไม่จบอย่าพึ่งนับศพทหาร
เกมกีฬา..ให้บทเรียนแทบทุกด้าน
เกมชีวิตก็ไม่ต่างกันค่ะ..เกมพลิกได้ตลอดเวลา
ถ้าคุณละสายตาจากเป้าหมาย...!!วันนี้แบ่งปันเบาๆนะคะ...คุณคงได้ประโยชน์จากคลิบวีดีโอนี้
..
อะไรที่ไม่ใช่ของเรา
ต่อให้เอามาวางไว้ตรงหน้าเราก็คว้าเอามาไม่ได้
..
Also,Never Give Up
นอกจากนี้ อ ย่ า ย อ ม แ พ้ จบค่ะ
  แอดมิน เพจ ต้นไม้
  สนับสนุน100 เพชร
  Geenir zephyr6
  เห็นเรื่องนี้แล้วอดนึกขำย้อนเวลาไปตอนสมัยเป็นเด็กมัธยมต้นมีโอกาสได้วิ่งแข่งกีฬาสีของโรงเรียน..ผมได้รับเลือกให้วิ่งผลัด 4×200 เมตร ในตำแหน่งผลัดที่สาม.. ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Interbrand ประกาศผล Best Global Brands 2021 แล้วจ้าาา - แบรนด์ที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลกปีนี้ยังคงเป็น Apple ด้วยมูลค่าแบรนด์ 408,251 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 26% -ตามมาด้วย Amazon มูลค่าแบรนด์ 249,249 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 24% - อันดับสาม คือ Microsoft มูลค่าแบรนด์ 210,191 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 27% - อันดับสี่ คือ Google มูลค่าแบรนด์ 196,811 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 19% - อันดับห้า คือ Samsung มูลค่าแบรนด์ 74,635 ล้านเหรียญสหรัฐ เติบโต 20% โดย Samsung เป็นแบรนด์จากเอเชียเพียงแบรนด์เดียวที่สามารถขยับขึ้นมาอยู่ในกลุ่ม Top 5 ได้ 2 ปีติดต่อกัน
   ดีแทคเปิดรับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 👉 สำหรับคนไทยอายุ 18 ปีขึ้นไป และ คนต่างด้าว พม่า และกัมพูชา (แสดงบัตรชมพู) ที่ต้องการฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 สูตรไขว้ ซิโนแวค + แอสตร้าฯ (รับการฉีดที่ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ประตู 1)
   โดนัลด์ ทรัมป์ ประกาศเปิดตัว แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียใหม่ “Truth Social” หวังต่อกรกับบริษัทเทคโนโลยี อดีตประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ได้ออกมาประกาศว่า เขาจะเปิดตัวแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของตัวเอง ที่ชื่อว่า “Truth Social” เพื่อยืนหยัดและต่อต้านการกดขี่จากบรรดาบริษัท Big Tech
   🔥 เรื่องที่คนเข้าใจผิด คิดว่าทำแล้วดี ! ด้วยค่านิยมที่เปลี่ยนไปในสังคม การแสดงความโดดเด่นได้รับความนิยมอย่างมากตามสื่อโซเชียล โดยเฉพาะการอวดร่ำอวดรวย อวดความมั่งมี ได้กลายเป็นเรื่องที่คนอยากแสดงให้เห็น ทั้งที่บางครั้งมันเป็นแค่การ แสดงจริงๆ
   ดูทั้งหมด