มีบัญชีอยู่แล้ว?
นึก​ถึง​คนที่​เรารัก​ครับ​
คำตอบอื่น
 • ท้อแท้กับอะไรบ้างล่ะท่านนนน...
  -ท้อแท้กับงาน/เพื่อนร่วมงาน/หน. >>> เปลี่ยนงานไปรับบรรยายาศ ใหม่ๆ
  -ท้อแท้กับคนรัก >>> ก็ห่างกันก่อน ความคิดถึงจะทำให้จูลกันติดอีกครั้ง
  -ท้อแท้กับโรคที่ป่วย >>>> มันเป็บปฏิกิริยาที่ตอบสนองทางด้านจิตใจ ต้องใช้ระยะเวลา...
  เสน่ห์หา🔮มนตรา
  ท้อแท้.. กับผู้ชายเย็นชาต้องทำไงคะ😁😁
 • นั่งฟังเพลงร้องเพลงเปิดหนังดูค่ะ
 • ร้องไห้ให้พอ แล้วเดินหน้าต่อไปค่ะ😭😭😭
  การร้องไห้คนเดียวเป็นวิิธีที่เราทำบ่อย เพราะออกมาทำงานห่างไกลครอบครัว จะโทรไประบายให้พวกเขาฟังก็จะทำให้พวกเขาไม่สบายใจเปล่าๆ... อ่านต่อ
 • นอนค่ะ
 • เปลี่ยนทัศนคตินะคะ ช่วยได้มากค่ะ รู้ว่ามันจะต้องเป็นยังไง แต่เราเปลี่ยนวิธีคิดว่าเราสู้ตายไม่ถอย ! :)
 • ร้องไห้ๆๆๆๆคะ พรุ่งนี้ก็ทำงานปกติคะไม่มีไรเกิดขึ้นคะ
 • ตัด ปล่อย จบ เริ่มใหม่ แล้วๆกันไป
 • ต้องเปลี่ยน Mind set ให้มองโลกในแง่ดีก่อน และเริ่ม Think positive ไปพร้อมๆกับการ Do positive ให้เวลากับมันเพราะการเริ่มต้นยากที่สุด ถ้าทำได้จะเท่ากับการฝังรากความคิด Positive ในตัวคุณ แล้วคุณจะลุกขึ้นยืนได้ด้วยตัวเอง ซึ่งถ้าท้ออีก ล้มอีก คุณจะสามารถยืนขึ้นได้ด้วยตัวเองโดยใช้เวลาไม่นาน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ระทึก นาโตส่ง F-35 สกัดบินรบรัสเซีย 2 ลำ มาป่วนใกล้ชายแดนฟินแลนด์ นาโตส่งเครื่องบินขับไล่ F-35 สกัดเครื่องบินรบรัสเซีย 2 ลำ บินเข้ามาในทะเล ใกล้ชายแดนฟินแลนด์ หลังสวีเดนและฟินแลนด์สมัครเป็นสมาชิกนาโต
  “ดีแทค” จับมือ “แสนสิริ” และ “ยูนิลีเวอร์” 3 องค์กรต้นแบบความเท่าเทียม ภายใต้การสนับสนุนของ UNDP ปีที่ 3 ประกาศจุดยืนแกร่ง ร่วมผลักดันบรรทัดฐานใหม่สู่ “ความเท่าเทียมทุกมิติ-โอบรับความหลากหลาย LGBTQ+” ทั้งในองค์กรและสังคมไทย ครั้งแรก! 3 องค์กรต้นแบบความเท่าเทียม นำโดย “แสนสิริ” ผนึก “ดีแทค” และ “ยูนิลีเวอร์” พันธมิตรองค์กรระดับโลก ภายใต้การสนับสนุนต่อเนื่องจาก UNDP ปีที่ 3 ร่วมประกาศจุดยืนสนับสนุนความเท่าเทียมและความหลากหลาย ผลักดันสร้างบรรทัดฐานใหม่ทั้งในองค์กรและสังคมไทยร่วมกัน
  นี่คือสุดยอดเกมแห่งประวัติศาสตร์ ลิเวอร์พูล vs เรอัล มาดริด ในปีนี้ จะไม่มีเกมไหนใหญ่ไปกว่านี้อีกแล้ว นัดชิงเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่ถือเป็นที่สุดของฟุตบอลยุโรป แต่ก่อนที่จะถึงวันแข่ง สถิติอะไรที่เราควรรู้บ้าง ผมเก็บ 14 เรื่องสำคัญเอามาเป็นเกร็ดความรู้ เพื่อที่จะได้ดูบอลอย่างสนุกขึ้นนะครับผม ------------------------
  ชายชาวญี่ปุ่นจำนวนไม่น้อยแต่งงานอยู่กินกับตุ๊กตามานานแล้ว แต่ปรากฎการณ์ที่กำลังเกิดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คือการแต่งงานกับตุ๊กตาตามคาแรกเตอร์ของตัวการ์ตูน หรือที่เรียกว่า fictosexual ซึ่งอาจเป็นตัวอย่างระดับสุดโต่งของคำว่า "โอตาคุ" แต่ก่อนจะตัดสินว่าช่างน่าเศร้าหรืออะไรก็ตาม ขอให้เรามาเปิดใจฟังความรู้สึกของพวกเขากันก่อน ในเขตอากิฮาบาระแห่งกรุงโตเกียว นาดาฟ เอยัล นักเขียน "โลกาปฏิวัติ" ได้นัดพบกับซันเปอิ มิฮิระ ซึ่งพาภรรยาเขามาด้วย และนี่คือคำบอกเล่าของเอยัล
  ดูทั้งหมด