มีบัญชีอยู่แล้ว?
หลายเหตุการณ์ในชีวิตประจำวัน
มันทำให้เราหลงลืมไปเลย !! ว่า..
“ ฉั น ยั ง มี ค ว า ม รู้ สึ ก อ ยู่ ห รื อ เ ป ล่ า ? “
ขอเวลาก่อนนอน 8 นาที
กลับมาเยียวยาหัวใจตัวเอง❤️‍🩹
ให้อิสระกับความรู้สึกได้ออกมาวิ่งเล่นบ้างนะ
เหตุการณ์นี้เป็นเพียงเรื่องสมมติ
แต่ความรู้สึกของคุณที่เกิดขึ้นระหว่างทางนั้น
..ล้วนแล้วแต่เป็นของจริง..💜
🙏🏻🙏🏻เครดิตจากเพจนี้น๊าาาาา https://www.facebook.com/deadlinealwaysexists/
กดเล่นที่ลิ้งนี้เลย 👇🏻👇🏻
✨✨เล่นเสร็จแล้ว #มาแชร์ในคอมเม้นท์กัน
เพื่อแบ่งปันความรู้สึกให้กันและกันนะ
🙏🏻ขอบคุณโปรเจคดี ๆ จากเพจ Deadline Always Exists นะคะ
  Pocky story
  ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เดือดทะลุองศา!!! เมื่ออเมริกาพร้อมจะงัดกับจีนด้วยชนวนของไต้หวัน ท่ามกลางความตึงเครียดตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งเรื่องจีนประกาศกร้าวจะรวมไต้หวันเป็นส่วนหนึ่งให้ได้ หรือเรือดำน้ำพลังงานนิวเคลียร์ของสหรัฐไปชนวัตถุลึกลับใต้ทะเล ไปจนถึงการรวมกลุ่มพันธมิตรต่างๆ เพื่อกดดันจีนทั้ง AUKUS และ The Quad แต่เมื่อประธานาธิบดี Biden ได้ประกาศจะปกป้องไต้หวันอย่างสุดความสามารถ การโต้กลับของจีนก็ได้เริ่มขึ้น
   #การทรุดของพื้นชั้นGround 😟 อนาคตอาจจะก่อให้เกิดความเสียหายของท่อและอุปกรณ์ได้ เนื่องจากการทรุดตัวของพื้นรอบอาคาร 👉 ดังนั้น วิศกรอย่าลืมติดตั้ง Flexible (ข้อต่ออ่อน) ระหว่างท่อในอาคารกับท่อที่ฝังดินกันนะครับ
   จิตวิญญาณแห่งความเป็นหมอ! นักศึกษาแพทย์ชาวจีนไปกินหม้อไฟ สังเกตเห็นใบหน้าเจ้าของร้านมีสีดำคล้ำ จึงเขียนโน้ตเล็กๆ แนะนำให้ไปตรวจร่างกาย เพราะอาจป่วย และเจ้าของร้านก็ไปตรงจสุขภาพจริงๆในวันรุ่งขึ้น นักศึกษาแพทย์สาวจีนมหาวิทยาลัยเสฉวน 5 คน ไปกินฮั่วกัว-หม้อไฟจีน ในร้านแห่งหนึ่งในเมืองเฉิงตู มณฑลซื่อชวน (เสฉวน) แล้วสังเกตเห็นใบหน้าเจ้าของร้านมีสีดำคล้ำ คาดว่าเจ้าของร้านอาจมีปัญหาสุขภาพ จึงได้เขียนโน้ตเล็กๆไว้ให้ โดยมีใจความว่า
   พนักงานรปภ.จีน โดนลูกค้าธนาคารต่อว่าอย่างหนัก เพราะไปเรียกว่า "คุณพี่ (เจ๊)" โดยหญิงสาวระบุ "คุณอายุก็เยอะแล้ว จะมาเรียกฉันที่อายุเพียง 20 แบบนี้ได้ไง" พนักงานรักษาความปลอดภัยที่ธนาคารแห่งหนึ่งในเมืองหังโจว มณฑลเจ้อเจียง ประเทศจีน ถูกผู้หญิงชาวจีนวัย 20 ปี ซึ่งเป็นลูกค้าของธนาคาร "ต่อว่าอย่างหนัก" ด้วยเหตุผล "ถูกเรียกว่า 大姐 ซึ่งแปลเป็นไทยได้ว่า คุณพี่ หรือ เจ๊ เจ้ใหญ่ หรือจริงๆก็ในความหมาย พี่สาวซึ่งอายุมากกว่าคนเรียกไม่น้อย " โดยสาวคนนี้โมโหขึ้นมาทันที
   ดูทั้งหมด