มีบัญชีอยู่แล้ว?
โครงสร้างพื้นฐานทั่วประเทศถนนตามหมู่บ้าน ต่าง จว.ทำเยอะมาก แต่ก็ยังไม่ดีคือทำแล้วพังทันที แต่ก็ดีกว่าไม่ทำ
รถไฟฟ้า
บัตรสวัสดิการ
จำนำยุ้งฉาง
บ้านประชารัฐ
พร้อมเพย์
คนละครึ่ง
เป๋าตัง
กอช.
ยุทธศาสตร์ชาติ20ปี
ถ้าจะบอกว่าเป็นผลงาน รบ.ก่อนๆพูดแบบนี้ไม่แฟร์ ถ้าไม่ทะเลาะกันไม่มัวออกกฏหมายล้างผิด แก่งแย่งอำนาจ ประชาชนคงได้ใช้ไปแล้ว เรื่องการเมืองนี่จะโทษแต่นักการเมืองก็ไม่ถูก ประชาชนด้วยก็ผิด ที่ไปเข้าข้างนักการเมืองพวกนั้นเอง แล้วแถมยังแบ่งฝักแบ่งฝ่ายกันอีก ก็อยู่กันไปแบบนี้แหละ ความหวังคืออยากให้ประชาชนอยู่ฝากเดียวกันแล้วไปตรวจสอบนักการเมืองทั้ง รบ.และค้าน ไม่ใช่เข้าข้าง
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   8 อันดับประเทศ ที่มีร้าน 3 ดาวมิชลิน มากที่สุดในโลก เนื่องจากบทความของคุณบอม กระผมเลยสงสัยมิชลินสตาร์คืออะไร ❓
   - ‘คลัง’ ยันไม่เลื่อนเก็บ ‘ภาษีคริปโต’ พร้อมเร่งสรุปเเนวทางเก็บ ‘ภาษีหุ้น’ ในลำดับต่อไป ด้านเเบงก์ชาติ จ่อออกกฏควบคุมการใช้สินทรัพย์ดิจิทัลชำระสินค้าเเละบริการ - 1- อาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เปิดเผยถึงความกังวลของนักลงทุนในการจัดเก็บภาษีจากการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัล หรือ คริปโตเคอร์เรนซีว่า ขณะนี้กรมสรรพากรกำลังเร่งจัดทำแนวทางปฏิบัติในส่วนของการยื่นเสียภาษีเงินได้ของคริปโตฯ ให้มีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยจะเร่งให้เสร็จเรียบร้อยทันปีภาษีนี้ หรือภายในเดือนมกราคมนี้
   BREAKING !! : สหรัฐฯ กำลังเสื่อมถอย แต่จีนกำลังแข็งแกร่งขึ้น ! นั่นคือคำกล่าวล่าสุดของ Ray Dalio นักลงทุนระดับตำนานฉายา "Hedge Fund King" ผู้จัดการ Hedge Fund ที่ใหญ่ที่สุดโลกอย่าง Bridgewater 📌 "สหรัฐฯ กำลังอยู่ภาวะเสื่อมถอยแบบสัมพัทธ์* ในขณะที่จีนกำลังแข็งแกร่งขึ้น" (The U.S. is in “relative decline,” while “China has been rising.)
   และแล้วฝันร้ายของ Netflix ก็มาถึง ตัวเลขสมาชิกที่เติบโตยาก มูลค่าหุ้นที่ลดลงอย่างแรงนับตั้งแต่ต้นปีนี้ มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือว่าทางตันของ Netflix ใกล้เข้ามาแล้ว รวมไปถึงคำถามที่ใหญ่กว่านั้น ฝันร้ายครั้งนี้จะเป็นแค่ของ Netflix เจ้าเดียว หรือจะเป็นฝันร้ายของทั้งอุตสาหกรรมสตรีมมิ่ง
   ดูทั้งหมด