มีบัญชีอยู่แล้ว?
แยกตัวออกมาได้ก็จะดีมากค่ะ แต่ถ้าทำไม่ได้ต้องท่องคำว่า “อดทน” เท่านั้นเลย
คำตอบอื่น
 • ผมเห็นด้วยที่คุณควรหนีออกจากตรงนั้นครับ เพราะอยู่ไปแบบนั้นมันยิ่งแย่ลงมากๆ ลองขอแม่ไปอยู่ที่อื่น เช่นบ้านเพื่อนที่เราไว้ใจครับ หรือใครก็ได้ที่เราไว้วางใจเค้า
 • เราเป็นซึมเศร้ามามากกว่า 10 ปี
  คุณต้องขีดเส้นในทุกความความสัมพันธ์
  หาคนที่คุยได้โดยที่พร้อมจะรับฟัง
  พาคุณเองออกจากพลังงานลบ...
 • ขอแบ่งออกเป็น2 ประเด็นนะคะ โรค และ คุณแม่
  1.โรคซึมเศร้า ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 3-6 เดือน
  ซึ่งคุณหมอจะคอยติดตามอาการ และปรับยาให้เข้ากับเรา ซึ่งยาแต่ละตัวต้องใช้เวลากว่าจะทราบว่าได้ผลกับเราไหม...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  George Soros เตือนว่าสงครามรัสเซีย-ยูเครนอาจจุดชนวนสงครามโลกครั้งที่ 3 ! ชี้ทุกฝ่ายต้องร่วมกันเอาชนะ “ปูติน” ให้ได้ หากต้องการรักษาความสงบสุขของโลกเราไว้ 📌 George Soros #พ่อมดแห่งโลกการเงิน ที่โด่งดังจากการเก็งกำไรโจมตีค่าเงินบาทและอีกหลายสกุลในเอเชีย เมื่อ 20 ปีก่อน จนก่อให้เกิด #วิกฤตต้มยำกุ้ง และทำให้ผู้คนหลายล้านนั้นต้องเผชิญกับความทุกข์ยากทางเศรษฐกิจ
  โครงการอุบลโมเดล การทำงานด้านการส่งเสริมการผลิตมันสำปะหลังร่วมกันระหว่างภาครัฐ และภาคเอกชน เริ่มโครงการฯ ตั้งแต่ปี 2555
  #PolicyMaking วันรุ่งขึ้นหลังจากคนกรุงเทพฯ ได้ ‘ชัชชาติ’ เป็นผู้ว่า กทม. คนใหม่ ราคาของหุ้น BTS ก็ร่วงลงทันทีตั้งแต่เปิดตลาดภาคเช้า จนปิดจบวันที่ 23 พ.ค. 2565 ด้วยราคาที่ลดลงกว่า 2.78% สะท้อนสัญญาณความหวั่นไหวของนักลงทุน ที่อาจคิดว่า ธุรกิจของ BTS ใต้เงาของผู้ว่าคนใหม่จะไม่สดใสเหมือนเดิมอีกต่อไป
  😱 ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าคนไทย “ครีเอทสุด ๆ” จากกระแสสุดปังของ SME เจ้านี้บอกเลยว่า “แปลก แหวก แต่..สร้างสรรค์มาก” นี่คือธุรกิจบ้าน ๆ ขายชานม!!! ย้ำค่ะว่า แค่ชานม ธรรมดา ๆ แต่ที่ไม่ธรรมดานั่นก็คือเรื่องของ “Packaging” ที่เอาซะโลกต้องจำเขาไปอีกนาน!! . นี่คือบทสัมภาษณ์ที่เรียลที่สุดในชีวิต เพราะตอนที่ทาง Digital Tips ได้คุยกับคุณดีน (นายศรัญญู มะเด็ง) เจ้าของร้าน และผู้ปลุกปั้นไอเดียสุดแหวก แกก็ขายของไปด้วย ชงชานมไปด้วย โอ้โห เรียกได้ว่าขายดิบขายดี และพร้อมแบ่งประสบการณ์ดี ๆ ให้พวกเราได้ฟังกัน . ธุรกิจนี้ชื่อว่า “ชาดีน ชานมเหนียว สาขาแยกลำไพล” ร้านตั้งอยู่ที่ แยกลำไพล อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา .
  ดูทั้งหมด