มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพราะเราคาดหวังกับเขาเราจึงรู้สึกผิดหวัง
คำตอบของคำถามมีหลายแบบ
ถ้าคิดบวก เขาคงติดธุระ แบตหมด โทรศัพหาย ประชุม
ถ้าคิดลบ เขาไม่รักเรา อยู่กับคนอื่น มีคนใหม่ ส่วนไหญ่คนจะคิดลบทำให้ว้าวุ่น แล้วก็เกิดคำถามอย่างคำถามนี้ 😁😁😁
  คำตอบอื่น
  • ก็ทำนู่นทำนี่แหละครับเดี๋ยวก็ตอบมาเอง
   • มีหลายครั้งและหลายคนที่มักจะเข้าข้างตัวเองว่า"ทำไมไม่ตอบแชท มัวทำอะไรอยู่ หรือว่าคุยกับคนอื่น "...ทำไม ทำไม ทำไมและอีกเยอะแยะมากมายที่จะถาม..ว่าทำไมไม่ตอบ
    ..ก็ต้องเข้าใจนะครับสำหรับคนที่รอแค่ 1 วินาทีมันก้แสนนานแล้วแหละ...แต่ก็ต้องเข้าใจด้วยนะครับว่าคนที่เรารอเขาก็มีกิจกรรมหรือมีสิ่งที่เขาต้องทำ..เขาคงไม่ได้นั่งรอ...
    • การที่เรารอเเล้วรู้ว่าเขาคนนั้นติดธุระจริงๆกับการที่เรารอโดยที่เราไม่รู้อะไรเลยมันเหมือนกับเรารออะไรที่ไร้จุดหมายไร้ซึ่งความมั่นคงเเละมั่นใจ ให้เราถามใจตัวเองดูว่าเราอยากจะรออะไรถ้าเลือกเเล้วจะไม่เสียใจทีหลังกับคำตอบใช่ไหมเเละเเน่ใจที่จะรับมันเเละอยู่กับมันใช่ไหมและถ้าเขาบอกเขาอยากมีพื้นที่ส่วนตัวเราก็ควรให้เขาเเต่เขาก...
     • คงคิดเป็นเรื่องธรรมดา​ละกันเนอะ😊 ทักไปแล้วตอบหรือไม่ตอบหรือตอบช้าก็ขึ้นอยู่กับอีกฝ่าย​ และเช่นกันถ้าหากเค้าอยากตอบอยากคุยก็จะตอบหรือเป็นฝ่ายทักมา🤟 "ยังไม่รวมว่าอาจจะ ลืม ​จนไม่ได้ตอบ"
      ***ยังไงซะก็อย่าปิดโอกาสตัวเองถ้าจะเริ่มทักก่อน😉
      • สำหรับบางคน เราอาจจะไม่ใช่คนสำคัญของเขา แต่สำหรับบางคนเขาอาจจะแค่อยากมีพื้นที่ส่วนตัวค่ะ
       • เค้าคงไม่ว่างอะ เราควรให้พื้นที่ส่วนตัวเค้าด้วย ไม่ใช่ว่าเราอยากทักไปแล้วเค้าต้องตอบทันทีอะ
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         เกิดอะไรขึ้นกับญี่ปุ่น? ทำไมอาจโดน เกาหลีใต้-ไต้หวัน แซงในอีกแค่ 5 ปี ถ้าพูดถึงมหาอำนาจทางเศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรียกได้ว่าญี่ปุ่นยืนหนึ่งมาอย่างยาวนาน
         ศูนย์วิจัยเทเลนอร์ เผย 5 เทรนด์เทคโนโลยีที่จะเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่โลกสีเขียวในปี 2565 “ศูนย์วิจัยเทเลนอร์” คาดการณ์ 5 ความก้าวหน้าสำคัญทางเทคโนโลยีของโลก ได้แก่ การประมวลผลข้อมูลแบบ Edge บนเครือข่าย 5G, นวัตกรรมด้านพลังงาน, ความรู้ด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้าถึงง่ายขึ้น, Greenfluener และความเหลื่อมล้ำจากคนรุ่นโควิด-19 ท่ามกลางเมกะเทรนด์สำคัญอย่างการเปลี่ยนผ่านสู่โลกสีเขียว หลังผู้เชี่ยวชาญชี้สภาวะโลกร้อนยังเลวร้ายได้อีก
         • ตองกา ประเทศที่มีกษัตริย์แห่งสุดท้ายในแปซิฟิก แอดมินเชื่อว่าทุกคนน่าจะรู้ข่าวเกี่ยวกับการระเบิดของภูเขาไฟใต้ทะเลฮุงกา ตองกา ฮุงกา ฮาอาปาย (Hunga Tonga Hunga Haʻapai) ที่ประเทศตองกา ซึ่งก่อให้เกิดคลื่นยักษ์สึนามิที่สร้างความเสียหายให้กับตองกา รวมไปถึงประเทศในภูมิภาคแปซิฟิก
         โรงไฟฟ้า Gulf จับมือ Binance เตรียมรุกธุรกิจ ศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล ในประเทศไทย เมื่อช่วงบ่ายของวันนี้ มีข่าวลือว่า บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ Gulf ที่ประกอบธุรกิจโรงไฟฟ้ารายใหญ่ในบ้านเรา ไปจับมือกับ Binance เพื่อตั้งกระดานซื้อขายคริปโท ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
         ดูทั้งหมด