มีบัญชีอยู่แล้ว?
อย่าหาทำ!!! หนุ่มพนักงานส่งอาหารชาวจีนกระโดดใช้เท้ากดลิฟต์ จนกำแพงเป็นรูโหว่ใหญ่
2
เป็นที่รู้กันดีเลยว่า พนักงานส่งอาหารในจีนค่อนข้างรีบร้อนทำเวลาในการส่งอาหารมาก สมัยอ้ายจงอยู่เมืองจีน พี่พนักงานส่งอาหารมักจะโทรมาย้ำเลยว่า ลงมารอข้างล่างคอนโดเลยนะ (ที่ตึกคอนโด ห้ามพนักงานส่งอาหารขึ้นไปส่งบนห้อง) เพราะต้องรีบทำเวลา พนักงานส่งอาหารบางคนทำให้หลายแพลตฟอร์มด้วย
3
แต่ก็ไม่รู้นะครับว่าเคสในรูปเหล่านี้ "พนักงานส่งอาหารคนหนึ่งในเมืองอู่ฮั่น มณฑลหูเป่ย" รีบร้อนขนาดไหน ถึงขั้นกระโดดใช้เท้ากดลิฟต์ หรือเจ้าตัวจะกลัวเชื้อโควิด ไม่กล้าใช้นิ้วมือกดลิฟต์?
ดูจากคลิปที่เผยแพร่บน Weibo อ้ายจงคิดว่าหนุ่มคนนี้คงไม่คาดคิดว่ากำแพงจะแตกเป็นช่องโหว่ขนาดนั้น ดูเอามือเกาหัว น่าจะงงทีเดียวแหล่ะ
4
แต่อาจจะต้องเกาหัวหนักกว่านี้ ถ้าได้รับบิลแจ้งค่าเสียหายก็ได้ บอกเลยว่า "อย่าหาทำ!!!"
1
อ้ายจงเล่าเรื่องจาก
Weibo: 网易财经
1
#อ้ายจง #เล่าเรื่องเมืองจีน #ชีวิตในจีน
  วันนั้นเจอนี่
  มันต้องใช้กำลังภายในขั้นสูง หรือไม่ก็ผนังไม่ได้มาตรฐาน
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานี้ เราสามารถเรียกได้ว่าเป็นยุคทองแห่งเทคโนโลยี มีเหล่านักธุรกิจประเภทวัยรุ่นพันล้านมากมายที่ก้าวออกมาให้โลกตะลึงกับความอัจฉริยะตั้งแต่อายุยังน้อยของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น มาร์ค ซัคเกอร์เบิร์ก หรือ อีลอน มัสก์ ก็ฉายแววนักธุรกิจพันล้านกันตั้งแต่สมัยเรียนทั้งนั้น . วันนี้ Career Fact จะพาไปรู้จักกับอีกหนึ่งนักธุรกิจวัยทีนที่สามารถทำเงินได้หลักล้านตั้งแต่อายุเพียง 16 ปี ด้วยการทำแอปวิดีโอคอลกับคนไม่รู้จัก! . . #จุดเริ่มต้นจากความเบื่อหน่าย . เบ็น พาสเตอร์แน็ค เกิดที่เมืองซิดนีย์ในประเทศออสเตรเลียเมื่อปี 1999 เขาเกิดในครอบครัวที่มีฐานะดีจึงมีโอกาสได้เขาศึกษาในโรงเรียนชั้นนำในท้องถิ่น สิ่งที่เขาหลงใหลเป็นชีวิตจิตใจก็คือการเขียนโปรแกรม โดยเขาคลุกคลีกับมันมาตั้งแต่อายุ 13 .
   การลดน้ำหนัก ในยุคโควิด-19 มีตัวช่วยที่สำคัญอะไรบ้าง? กระแสของการออกกำลังกายรักษาสุขภาพกลายเป็นไลฟ์สไตล์ในทุกเพศทุกวัย คนส่วนใหญ่รักสุขภาพมากขึ้น นิยมสร้างความสมดุลระหว่างการทำงานและการใช้ชีวิต ปัญหาของคนที่ออกกำลังกาย ที่มักจะเกิดขึ้นคือการได้รับการบาดเจ็บ บางครั้งเนื่องจากการหักโหมมากเกินไป หรือ ใช้ท่าทางที่ผิด แม้กระทั่งการมีน้ำหนักตัวที่มากเกินกว่าเกณฑ์จึงมีโอกาสที่จะบาดเจ็บที่ข้อต่อของร่างกาย ชวนคิด_Notice ขอแชร์ตัวช่วยสำคัญ! โลกยุคใหม่นี้ ที่มีเทคโนโลยีที่จะช่วยอำนวยความสะดวก ให้คุณออกกำลังกายได้มีประสิทธิภาพดีขึ้นและปลอดภัยขึ้น.
   พม่ากำลังตกนรกหมกไหม้ โดย
   เมื่อคุณแอบรักแฟนของเพื่อน จะแก้ปัญหาอย่างไร บางคนอาจจะตัดใจ แต่ไม่ใช่กับเมาโร อิคาร์ดี้ เพราะเขาแย่งมันมาเลย ความรักที่เริ่มอย่างไม่ถูกต้อง มักจะตามมาด้วยปัญหาเสมอ
   ดูทั้งหมด