มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพราะเหตุใด สุนัขจึงชอบดมตูดกัน ???
ไม่ว่าจะสนัขตัวไหนก็ตาม เมื่อเหล่าน้องๆเจอกัน ขอใช้คำว่าน้อง เเทนการเรียกสุนัขละกันนะครับ
สิ่งเเรกเลยคือน้องๆ มักจะเข้าไปดมตูดกันก่อนเสมอ ก่อนที่จะมีการเล่นกัน หรือเเสดงความดุร้าย กัดกัน
2
เพื่อนๆ คนรักสนัขเคยส่งสัยกันไหมครับว่า ทำไมน้องๆ ต้องทำนิสัยเเบบนั้น
คำตอบก็คือ สุนัขเเต่ละตัวจะมีกลิ่นที่เป็นกลิ่นเฉพาะของตัวเอง เเละกลิ่นนั้นจะถูกปล่อยออกมาซึ่งอยู่ในช่วงบั้นท้ายของสุนัข
กลิ่นที่ปล่อยออกมานั้นเปรียบได้กับเลขบัตรประจำตัวของสุนัขเเต่ละตัวเลยก็ว่าได้ครับ
เพราะฉะนั้นการที่น้องๆ ชอบเข้าไปดมตูดอีกฝ่ายก่อนเสมอๆ เมื่อเจอกัน เปรียบเหมือนการเช็คบัตรประจำตัว เพื่อดูว่ารู้จักมักคุ้นกันรึป่าว
หรืออาจเป็นการผูกมิตรกัน จากการเช็คกลิ่นกันก่อน หรือไม่ก็อาจเป็นการเช็คโจทย์เก่า ที่เคยมีเรื่องมานั้นเอง
เขียนเเละเรียบเรียงโดย : GSCIENCE

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  นีโอ Positive - แอดมิน
  พึ่งรู้ความลับ! ติดตามด้วยคนนะครับ 🙏🏻
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เหรียญ KUB มูน ขึ้นมาแล้ว 10 เท่าหลัง SCB ซื้อ Bitkub คำว่า “มูน” เป็นคำที่คนในวงการคริปโทฯ ใช้เรียกการที่เหรียญมีราคาขึ้นแรง ๆ โดยมาจากคำว่า to the moon หรือเปรียบเสมือน พุ่งแรงไปถึงดวงจันทร์
   กองทุนเปิด แอสเซทพลัส ท็อปแบรนด์ (ASP-TOPBRAND) ร่วมเป็นเจ้าของสุดยอดแบรนด์ชั้นนำของโลก พร้อมรับโอกาสต่อยอดเงินลงทุนในทุกสภาวะ • สร้างโอกาสรับผลตอบแทนสูงจากหุ้นในบริษัทที่มีแบรนด์ที่เป็นผู้นำ แข็งแกร่งและอยู่ในใจของผู้บริโภค • มีรูปแบบธุรกิจที่สามารถสร้างกำไรได้ในทุกสภาวะเศรษฐกิจ ยากต่อการถูกแทนที่จากธุรกิจใหม่ๆ (Disruption) • ลงทุนในบริษัทที่เป็นผู้นำตลาดทั้งในด้านผลิตภัณฑ์และบริการรวมถึงมีส่วนแบ่งการตลาดเป็นอันดับต้นๆของโลก • มุ่งเน้นลงทุนในบริษัทที่มีนโยบายและกลยุทธ์ที่เอื้อต่อการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืน • ผ่านกระบวนการคัดสรรเชิงรุกและเข้มเข้นเพื่อสร้างกำไรได้สม่ำเสมอในทุกสภาวะ • ลงทุนขั้นต่ำเพียง 5,000 บาท • ซื้อ-ขาย ได้ทุกวันทำการ รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-TOPBRAND —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z “การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคต #ASPTOPBRAND #TOPBRAND #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
   เตือนโควิดสายพันธุ์ "โอไมครอน" ชุดตรวจ PCR บางยี่ห้อ อาจตรวจไม่เจอ ให้ผลลวง ศูนย์จีโนมทางการแพทย์ รพ.รามาธิบดี เตือน โควิดสายพันธุ์ "โอไมครอน" ที่ WHO ระบุเป็นสายพันธุ์ที่น่ากังวล ชุดตรวจโควิด PCR บางยี่ห้อ อาจตรวจจับไม่ได้ หรือให้ผลลวง
   การขุด Crypto คืออะไร และมันทำงานอย่างไร !! เคยได้ยินไหมว่า CryptoCurrency สามารถหามาได้จากการขุด แล้วการขุดนั้นเขาทำกันอย่างไร มีหลักการเช่นไร เราจะมาอธิบายให้เข้าใจถึงแนวคิดของการขุดเหรียญแบบง่ายๆ https://crypto-land.co/cryptomining/
   ดูทั้งหมด