มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขอนำความสดชื่นจากดอกไม้นานาพันธุ์มาแบ่งปันค่ะ
บ่ายวันนี้นั่งหารูปเอามาประกอบงานเขียน ก็ไปเลือกหาจากมือถือดูว่ามีอะไรใช้ได้บ้าง เลื่อนดูไปเรื่อย ๆ มีแต่รูปดอกไม้ นี่เราเป็นผู้หญิงหวานไปเสียแล้วหรือนี่ 555
ถึงแม้จะดูสวยห้าวก็เถอะ ความเป็นผู้หญิงหวานมีอยู่ในตัวฉันแน่นอน 55 เป็นคนชอบถ่ายรูปธรรมชาติ ดอกไม้ใบหญ้า อาหารและงานศิลปะ แต่อย่าถามนะว่าถ่ายรูปสวยมั้ย ดูจากรูปที่เห็นก็แล้วกัน ใช้ได้บ้างไม่ได้บ้าง 555
อารมณ์มันฟินอากาศมันดี ได้หมดถ้าสดชื่นค่ะ ไม่เน้นผลงานเน้นความรู้สึกที่สัมผัสได้ แม้เวลาผ่านไปแล้วก็ตาม มาดูอีกทียังรู้สึกฟินอยู่เลยค่ะ
การมีรูปหรือวิดีโอมันดีตรงนี้เน้อะว่ามั้ย?? ได้นำความรู้สึกในช่วงเวลานั้น ๆ กลับมาหาเรา โดยเฉพาะช่วงโควิดที่ออกไปข้างนอกไม่ได้
Supermum เลยอยากนำมาแบ่งปันให้เพื่อน ๆ ได้สดชื่นไปด้วยกัน แต่อย่าถามนะว่ามันคือดอกอะไร 555 ไม่รู้จริง ๆ ค่ะ บางรูปถ่ายที่ริมถนนข้างทาง เพราะเห็นว่าสวยดีถ่ายเก็บไว้ ถ้าใครรู้ว่าดอกไม้ชื่ออะไร ส่งมาบอกกันบ้างนะคะ
เป็นยังไงกันบ้างสวยมั้ย ? ถ้ามีที่สำหรับปลูกต้นไม้ Supermum คงปลูกดอกไม้เยอะกว่าผลไม้แน่นอน
ใครมีดอกไม้เอามาอวดกันบ้างนะ ได้เวลาทำอาหารเย็นแล้ว เจอกันใหม่กับบทความหน้า บ๊าย บาย ค่ะ
ติดตามผลงานของ Supermum ได้ที่
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อีลอน มัสก์ กลายเป็นคนไร้บ้าน ล่าสุด อีลอน มัสก์ ได้กลายเป็นคนไร้บ้านไปเรียบร้อย หลังจากเขาขายบ้านหลังสุดท้ายในแคลิฟอร์เนียไปเรียบร้อย
   "กลับคืนสู่ธรรมชาติ" จากข่าวแม่ชีศันสนีย์เมื่อคืน ที่ได้ลาจากไปอย่างไม่หวนกลับมา หรือที่เราเรียกบ้านๆว่า "ตาย"
   8 1/2 EP1000 - จุดเริ่มต้นของ สาระดีดีสำหรับคนทำงานที่ไม่ค่อยมีเวลาเช่นคุณ - - - — ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
   ธปท. เอาจริง! เตรียมออกเกณฑ์คุมใช้คริปโตฯ ชำระค่าสินค้า . ธปท. เผยอยู่ระหว่างพิจารณารูปแบบการกำกับดูแลการให้บริการรับชำระค่าสินค้าและบริการด้วยเงินดิจิทัล รายละเอียดเป็นอย่างไร . ประเมิน ผลกระทบ Omicron และการกลับทิศของนโยบาย Fed จะส่งผลต่อตลาดการเงินโลกอย่างไร พูดคุยกับ ดร.กำพล อดิเรกสมบัติ ผู้อำนวยการอาวุโส SCB Chief Investment Office ธนาคารไทยพาณิชย์
   ดูทั้งหมด