มีบัญชีอยู่แล้ว?
หิวก๋วยเตี๋ยวเวลานี้ก็ติดเคอร์ฟิวอีกกก 🥰🍜 ปิ่นโตมี#ก๋วยเตี๋ยวเรือเลอรส ทำง่ายๆมาฝาก เพียงเเค่เติมผัก เติมลูกชิ้น ก็อร่อยเพลินนนนมาทานที่ร้านเลยค่ะ😋มีติดบ้านไว้.... อุ่นใจสุดๆ
🛥️🍜 จุดเด่นของก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปเลอรส ซื้อมาในราคาห่อล่ะ 35-ค่ะ
1. น้ำซอสเครื่องเทศที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษ์เฉพาะตัว รสชาติกลมกล่อม อร่อยโดยไม่ต้องปรุงเพิ่ม
2. พริกน้ำปรุงที่เป็นมรดกตกทอดของญาติที่เคยขายก๋วยเตี๋ยวเรือมากว่า 40 ปี รสชาติ เผ็ด เปรี้ยว หวาน ลงตัวกำลังดี
3. เส้นเล็กที่สั่งทำขึ้นเฉพาะแบรนด์ก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปเลอรสที่ไม่มีขายตามท้องตลาด เส้นเหนียวนุ่มไม่จับตัวกันเป็นก้อน ใช้เวลาลวกในน้ำร้อนเพียงแค่ 5 วินาทีเท่านั้น
💯 วัตถุดิบทุกอย่างสั่งทำขึ้นเฉพาะ และมีวัตถุดิบบางอย่างที่สั่งนำเข้ามาจาก ตปท สูตรทุกอย่างเป็นความลับ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ว่า ความอร่อยของก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูปเลอรสไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน
สนใจสั่งซื้อคลิกที่นี้เลยค่ะ
  Kunanya Kakaiarts
  อยากกินเลยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Squid Game ซอฟต์พาวเวอร์ของเกาหลีใต้ ที่ส่งผลกระทบต่อวงการ การตลาด, แฟชั่น และภาษา เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซีรีส์จากประเทศเกาหลีใต้เรื่อง Squid Game เพึ่งขึ้นแท่นเป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล โดยมียอดผู้เข้าชมถึง 111 ล้านบัญชี แซงหน้าแชมป์เก่าอย่าง ซีรีส์เรื่อง Bridgerton : Season 1 ที่มียอดผู้เข้าชม 82 ล้านบัญชี ไปเรียบร้อย
   ถอดบทเรียนดอกทิวลิป!!! การปั่นราคาหน่อทิวลิปถึงต้นไม้ด่างเลอค่า มูลค่าของสินค้าขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ซื้อผู้ขาย อย่างไรก็ตามหากสินค้าเป็นที่ต้องการอย่างมาก ราคาของสินค้าก็อาจจะทะยานสูงขึ้นอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนอย่างต้นไม้ด่างนานาพรรณเป็นต้น แต่ความต้องการดังกล่าวมาจากมูลค่าของสินค้าจริงๆ หรือมาจากการปั่นราคากันแน่ เรามาถอดตัวอย่างจากวิกฤติการณ์ตื่นทิวลิปครับ
   การไฟฟ้าฯ แจงภาพ "รัสเซล โครว์" เป็นสายสื่อสารไม่ใช่สายไฟ ชาวเน็ตไทยถาม อายเขาไหม? การไฟฟ้าฯ แจงภาพ "รัสเซล โครว์" โพสต์ลงทวิตเตอร์เป็นสายสื่อสารไม่ใช่สายไฟ เร่งประสานแก้ไข ชาวเน็ตไทยวิจารณ์หนัก ถาม อายเขาไหม?
   ทอมบิลี แมวอ้วนผู้โด่งดังและมีรูปปั้นแทนตัวเอง หลายคนคุ้นเคยกับทอมบิลีจากการเห็นน้องเป็นมีมต่าง ๆ จนอดที่จะหลงรักและเอ็นดูในความน่ารักอ้วนกลมไม่ได้ แม้ไม่เคยได้พบน้องตัวเป็น ๆ ก็ตาม
   ดูทั้งหมด