มีบัญชีอยู่แล้ว?
เป็นคำถามที่ พระเจ้ายังหาคำตอบให้ไม่ได้ 😆
  คำตอบอื่น
  • ตัดปัญหาไม่ให้ยืมตั้งแต่แรก เพราะทวงคืนยากยิ่งกว่า แต่ถ้าจำนวนเยอะก็คงต้องขึ้นโรงขึ้นศาลกันค่ะ 😓
    กลอนสื่อ ความหมายของชีวิต
    วิธีแรก โทรไปค่ะ แล้วบอกว่าเราได้ผลกระทบอะไรบ้าง อาจจะลอกเหตุ พูดด้วยเหตุผล ถ้าไม่ได้จริง ก็ต้องค่อยๆเจรจาขอให้เขาผ่อนจ่ายทีละนิดก็ยังดีค่ะ... ดูเพิ่มเติม
   • ฟ้องครับ ถ้าไม่มีสัญญา พาไป อำเภอครับไปไกล่เกลี่ยกันต่อหน้าเจ้าหน้าที่
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     5 เรื่องน่ารู้จาก Netflix สตรีมมิ่งมหาอำนาจ ผู้ครองพื้นที่สื่อบันเทิงออนไลน์กว่า 190 ประเทศ! “เธอ ๆ ไปดู Netflix บ้านเรามั้ย?” หากมองข้ามความสองแง่สองง่ามของประโยคข้างต้น เราจะเห็นถึงอิทธิพลของ Netflix แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ทุกบ้านต้องมีอย่างน้อย 1 บัญชี!
     เด็กวัย 0-2 ขวบนั้นสมองเรียนรู้ไวเป็นจรวด คิดดูสิคะว่าสมองผู้ใหญ่หนัก 1,400 กรัม แต่เด็กแรกเกิดนั้นสมองก็หนัก 400 กรัมเข้าไปแล้ว สองปีแรกถึงเป็นโอกาสทองจริงๆที่จะสอนทุกอย่าง เพราะภายใน 3 ขวบน้องจะสามารถเรียนรู้ได้ถึง 70% (แต่ 2 ขวบก็เริ่มเข้าโรงเรียนแล้ว) และความสามารถนี้จะเริ่มลดลง การเตรียมความสามารถในการต่อยอดการเรียนรู้ และความสามารถในการเข้าสังคมก่อนเข้าโรงเรียนจึงสำคัญมาก แต่ปัญหาอยู่ที่ว่ามีคุณแม่กี่คนที่เข้าใจวิธีการเรียนรู้ของเด็ก มีกี่คนที่รู้ว่าต้องสอนอะไรน้องบ้าง และสอนอย่างไร
     POLITICS: ‘เรืองไกร’ เตรียมยื่นลาออกจาก พปชร. พรุ่งนี้ ด้าน ‘สดศรี’ แจ้งลาออกจากสมาชิก พปชร. ด้วยเหตุผลส่วนตัว นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ เปิดเผยว่า ตนเป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐได้ประมาณ 8 เดือนกว่า มีโอกาสทำงานที่ชอบคือ กรรมาธิการวิสามัญร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณพ.ศ. 2565 ซึ่งนอกจากเป็น กมธ.วิสามัญดังกล่าว ก็ไม่ได้ช่วยทำงานอื่นให้พรรค จะทำก็เฉพาะงานตรวจสอบเจ้าหน้าที่ของรัฐ และพรรคการเมืองต่างๆ ในนามส่วนตัว ส่วนการตรวจสอบเรื่องวาระนายกฯ จะครบ 8 ปี ตามที่ให้ข่าวไปเมื่อต้นปี ได้รับการร้องขอให้ชะลอเรื่องไปก่อน ทำให้รู้สึกไม่มีอิสระ
     -- ทวงคืนไลน์ส่วนตัวจากเรื่องงาน ย้ายไปคุยในแอป 'LINE WORKS' สะดวกและเป็นระบบกว่าเยอะ -- ไลน์นอกจากเป็นโปรแกรมแชตที่เราใช้คุยในชีวิตประจำวันแล้ว ยังมีหลายๆ บริษัท มักใช้ในการคุยเรื่องงานด้วย ซึ่งทำให้เส้นแบ่งระหว่างชีวิตส่วนตัวกับงานแทบจะค่อยๆ จางลงไปทุกที
     ดูทั้งหมด