มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก็สั่งแค่ชาธรรมดาครับ มุกไม่ต้อง
  คำตอบอื่น
  • หนามยอกต้องเอาหนามบ่ง กินไปมากๆจนหายอยากไปเลยครับ เดี๋ยวก็เลิกได้เองครับ😁 สาระไม่น่าจะได้ แต่น่าจะได้รอยยิ้มนะครับ✌️✌️✌️
   • อีกทางเลือกที่อยากแชร์คือ เปลี่ยนไปดื่มนมหรือทานโยเกิร์ตเมื่อรู้สึกว่าอยากทานอะไรหวานๆ ค่ะ
    แต่ทั้งนี้ อาจจะคนละฟิวไปเลย แต่หากเราดื่มผลิตภัณฑ์จากนม ร่างกายจะได้รับพลังงานและคุณค่าทางโภชนาการอื่นๆ ด้วย ในขณะที่เครื่องดื่มรสหวาน เป็น empty calorie ซึ่งใ...
    • สั่งแบบหวานน้อยมาก ตอนสั่งจะรู้สึกภูมิใจว่าเราระวังสุขภาพ ตอนกินจะรู้สึกอร่อยน้อยลง ทำบ่อยๆจะรู้สึกว่าชาไข่มุกก็งั้นๆ อร่อยน้อยลง ไม่ต้องกินบ่อยๆ ก็จะลดไปเอง ทำได้มาแล้ว
     • อาจจะทำกินเองเลย น่าสนนะ
      เป็นชาผง ผสม น้ำตาลที่เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาล หญ้าหวาน หรือ ซูคลาโรส ต่างๆ ใดๆ
      นมแอลมอนด์แทยนมธรรมดา...
      • หันมาดื่มกาแฟสิครับ..
       เอสเฟรสโซ่เย็นหวานน้อย..
       แก้วละ 55. อะเมซอน
       • เลิกซื้อค่ะ 😆😆
        • ติดกาแฟแทนค่ะ... ☕😄
         1
          Unbox your thinking
          นับแคลครับผม
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          "โดนรถชนตาย ตรงทางม้าลาย" ความเจ็บปวดที่บอกไม่ถูกว่าทำไมทางม้าลายประเทศไทย ทำไมรถไม่หยุดให้คนข้าม
          ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
          ผู้สื่อข่าว CNBC เตือนนักลงทุนให้ระวังขาดทุนยับกับ Dogecoin Jim Cramer พิธีกรรายการ Mad Moneyของ CNBC ได้ออกคำเตือนต่อสาธารณะเกี่ยวกับการลงทุนใน Dogecoin โดยเชื่อว่าวันแห่งหายนะของ DOGE กำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้ จาก Twitter ของ Cramer ในวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมาได้ออกมาเตือนว่า Dogecoin เป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่อาจจะถูกควบคุม และเกิดมาเพื่อทำเงินให้กับกระดานเทรด
          ประชากรญี่ปุ่นลดลง แต่ทำไม “เมืองโอกินาวะ” โตสวนทาง ในปี 2021 ประชากรญี่ปุ่นลดลงมาแล้วราว 2 ล้านคน จากจุดสูงสุดในปี 2008 ที่มีประชากร 128 ล้านคน จนทำให้ญี่ปุ่นประสบปัญหาการเพิ่มจำนวนของบ้านร้าง ในเขตชนบทของประเทศ ซึ่งสวนทางกับเขตเมืองใหญ่ที่ยังมีประชากรอพยพเข้ามาเรื่อย ๆ เช่น กรุงโตเกียวและปริมณฑล จังหวัดโอซากะ และจังหวัดไอจิ ที่เป็นศูนย์กลางการเงินและอุตสาหกรรมที่สำคัญ
          ดูทั้งหมด