มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากจะถามความเห็นเรื่องความต่างชั้นของอาชีพไรเดอร์ส่งอาหารหรือพัสดุ ในมุมมองของแต่ละคนมองอาชีพนี้ต้อยต่ำกว่าอาชีพอื่นมั้ย ถามในฐานะที่ยึดอาชีพนี้เลี้ยงครอบครัวมากว่า 3 ปีแล้ว ?
คำถามนี้ถูกลบ
อาชีพทุกอาชีพมีเกียรติและมีศักดิ์ศรีเท่าเทียมกันค่ะ
คน/อาชีพที่ไม่มีเกียรติด้อยค่าคือคน/อาชีพที่เบียดเบียน สร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ตะลึงงง ...เจ้ามือนิรนามรายหนึ่งกว้านซื้อเหรียญ LUNA ไปราว ๆ 1 ใน 3 อย่างที่เราทุกคนทราบกันดีว่าเหรียญ LUNA ที่เคยติดอันดับ 1 ใน 10 เหรียญที่มีมูลค่ามากที่สุดตามมูลค่าตลาดซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในจุดที่ราคาไม่ถึง $0.00002 เลยด้วยซ้ำ
  ปิดตำนาน"Vainglory"เกม Moba เตรียมปิดให้บริการ 28 กรกฎาคมนี้ นับว่าเป็นข่าวเศร้าของวงการเกมที่เกม Vainglory เกม Moba ในตำนานเตรียมประกาจปิดให้บริการทั้งเเพลตฟอร์มมือถือเเละPCในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้
  สถานการณ์วันที่ 88 สงครามรัสเซีย-ยูเครน เซเลนสกีเผยใช้กำลังทหารสู้รบ 700,000 นาย ยูเครนลั่นไม่ยอมเสียดินแดน เผยศึกยืดเยื้อแน่ ด้านรัสเซียยังโจมตีหนักกว่า 500 จุด
  WHO เตือนแล้ว โลกกำลังเผชิญ 'ความท้าทายน่ากลัว' โควิด สงคราม ฝีดาษลิง ผอ.องค์การอนามัยโลกเตือนโลกกำลังเผชิญความท้าทายที่น่ากลัว ทั้งโควิด-19 สงครามยูเครน และโรคฝีดาษลิง หลังก่อนหน้านี้ WHO ได้ประชุมฉุกเฉินและกำลังเฝ้าจับตาฝีดาษลิง พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม
  ดูทั้งหมด