มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าใจถึงความทรมานนั้นนะคะ มันทรมานมากๆ
ตั้งสติค่ะ ตั้งสติแล้วใช้เวลาไปกับอย่างอื่น พยายามหากิจกรรมทำค่ะ มันไม่ง่ายเลยที่จะผ่านช่วงเวลานั้นไปได้ บอกไม่ได้ว่านานเท่าไหร่ แต่จะพยายามให้เวลากับตัวเองมากขึ้น
มีบางทีก็ยังคิดถึงคนนั้นอยู่ ก็พยายามกลับมาตั้งสติ แล้วเริ่มใช้ชีวิตอีกแบบไปค่ะ
คำตอบอื่น
 • ทำงานเยอะ วันหยุดออกเที่ยวค่ะ เวลาที่คิดถึงเขาขึ้นมา ให้บอกตัวเองว่า โชคดีที่เลิกกัน ฉันจะได้พบเจอแต่สิ่งดีๆข้างหน้า และ ใช้เวลากับตัวเองเยอะๆแล้วจะรู้สึกว่า เฮ้ย!หลายอย่างตอนที่เรามีแฟนมันทำไม่ได้นี่หว่า แล้วก็เต็มที่กับความโสด แต่ไม่ปิดกั้นความรัก เดี๋ยวก็มูฟออนได้
 • เห็นคุณค่าในตัวเอง
 • เราไม่เคยเจอรักจริงๆสักครั้งเดียว นอกจากพ่อแม่และคนในครอบครัวนะ
  แต่ เราเคยมีคนมาจีบ หลายคนนะ คงเพราะใกล้ชิดกัน แต่รู้สึกเฉยๆ เพราะ เราค่อนข้างมีแนวคิดที่ว่า เวลาเปลี่ยนคนเสมอ
  เลยมักจะปล่อยให้เวลา เป็นเครื่องแสดงตัวตนของทุกคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิต จนเดี๋ยวนี...
 • คนมันชอบกินโกโก้​ แต่เราเป็นชาเขียวจะให้เขามาชอบกินชาเขียวแบบเราได้ยังไง​ ถึงแม้เขาจะกินชาเขียวบ้างบางทีแต่สุดท้ายเค้าก็เลือกโกโก้แสนรักของเขาอยู่แล้ว​ และใช่ว่าชาเขียวจะไม่ดีและไม่อร่อยเลย แค่ยังไม่ถึงเวลาเจอคนรักชาเขียวแบบเราเท่านั้น​ เรารู้ว่าชาเขียวแบบเราก็มีเสน่ห์​ มีเอกลักษณ์​แล้วอยากไปเป็นโกโก้ทำไม? รักตัวเอง​...
  แอดมิน เขาคนนั้นในวันวาน
  เขียนเห็นภาพเลยค่ะ ขอให้เจอคนรักชาเขียวนะคะ อิอิ
 • กลับมาถามตัวเองว่าฉันจะเป็นฉันในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดได้อย่างไร ให้อภัยตัวเอง และคนที่มองไม่เห็นความรักของเรา
  ลองทำอะไรที่ไม่เคยทำ
  ลองFocus ในสิ่งบางสิ่งที่คุณตั้งเป้า และทำมันทุกวัน จนมันสำเร็จ...
 • หาใหม่ค่ะ......อย่าเสียใจนาน​
  ชีวิตสั้นเกินไปที่จะอยู่กับความผิดหวัง.... 😁
  ต้องมีใครสักคนชอบเรา​ ในแบบที่เราเป็น​
 • ผิดหวังในความรัก จริงๆแล้วการมีความรักของคนสองคน จะต้องมีการเลือกทีี่จะมีกันในช่วงเวลาพอสมควรเลยนะครับ ถึงจะเรียกว่าความรัก
  1
  แต่ถ้าคิดว่าไม่เคยถูกเลือกเลย ไม่น่าจะเรียกว่าความรักครับ...
  1
  Pitt Pitcha
  ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ อ่านแล้วรู้สึกได้รับพลัง และแน่นอนเราจะไม่ทำอะไรที่มันเป็นการประชดตัวเองเด็ดขาด ขอบคุณจริงๆค่ะ
 • อาจจะมีอีกคนรอเราอยู่ เค้าอาจจะดีกว่าคนนี้อีก หรือถ้าไม่มี ฉันจะไม่ยอมจมอยู่กับความเสียใจ ชีวิตไม่ยืนยาว เราต้องมีความสุขสิ
 • สิ่งแรกคือ
  .-ทบทวนและกลับมามองตัวเองว่าเราบกพร่องอะไร-ตรงไหน-มีอะไรเป็นที่ไม่ปลื้มของคนอื่นหรือคนรักบ้างแล้วก็ปรับปรุงตัวเองให้มีเสน่ห์
  .-ค่อยๆรักครับเผื่อใจไว้บ้างอย่ารักจนหมดใจ...รักตัวเองให้มากๆ...ทำทุกวันให้มีควา...
 • อาบน้ำ หาชุดสวยๆ หล่อๆมาใส่ เปิดแอร์ฉ่ำๆเย็นๆ แล้วหาหาอะไรอร่อยๆกิน, นั่งดูเน็ตฟริกซ์,
  Welcome to..(◡ ω ◡) #NewNormal
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เปิดวิดีโอ ! การสู้รบที่ Azovstal 🇷🇺 🇺🇦 ก่อนที่กองทัพยูเครนยกธงขาวยอมจำนน ต่อกองทัพรัสเซียเพิ่มเติม 414 คน 📍วิดีโอจาก กองพัน Vostok แห่งกองกำลังของ สาธารณรัฐประชาชนโดเนตสค์ (DPR) ในช่อง Telegram ของ "Alexander Khodakovsky" https://t.me/aleksandr_skif/2195 ---------------------------------------------------------------- ⭐️ เกาะติดวิกฤต รัสเซีย - ยูเครน ได้ตลอดผ่าน SKA Daily ผมจะอยู่ที่นี่คอยถอดรหัส วิเคราะห์ข้อมูลข่าวสาร จากสื่อตะวันตกและตะวันออก เพื่อให้ผู้ชมได้รับข่าวสารที่เป็นข้อเท็จจริง ♥️ร่วมสนับสนุน SKA Daily ได้ที่ เลขที่บัญชี : 127-8-75653-6 ชื่อบัญชี : นายกรรชัย ภูบังไม้ ธนาคาร : กสิกรไทย การสนับสนุนของท่านผู้ชม SKA DAIRY จะนำไปพัฒนาด้านอุปกรณ์ผลิตสื่อ 🙏 ขอบคุณที่ร่วมสนับสนุน SKA DAIRY 📌 ติดตามข่าวสารของ SKA DAILY ได้ที่ facebook : facebook.com/skadairyth/ Blockdit : blockdit.com/skadailyth/ Wedsite : skabiz.co/ska-daily Youtube : skadaily Instagram : skadailyth Tiktok : skadaily Google : skadailyth #SKADAIRY #สื่อเพื่อการพัฒนาสร้างสรรค์เศรษฐกิจ #RussiaUkraine #RussiaUkraineWar #รัสเซีย #ยูเครน #รัสเซียยูเครน
  "Younique Customized Furniture" อิสระการสั่งตัดเฟอร์นิเจอร์เป๊ะที่สุด ดีที่สุด ทุกพื้นที่ ครบฟังก์ชัน ดีไซน์ให้เลือกกว่าล้านดีไซน์ พร้อมดีไซน์เนอร์ส่วนตัวดูแลคุณ
  Google Maps จับภาพ🔎 “ลำแสงสีทองปริศนาได้✨” (พลังเทพเจ้า😳⁉️) เรื่องราวนี้เกิดจากมีหนุ่มคนหนึ่งได้ดูแผนที่ใน GPS แล้วพบลำแสงสีทองประหลาดโดยบังเอิญ เขาจึงได้โพสต์เรื่องราวนี้ลงใน เว็บไซต์ชุมชนออนไลน์ยอดฮิตอย่าง Reddit
  รัสเซียใช้ "อาวุธเลเซอร์" สู้ศึกยูเครน แม้ว่าจะผ่านมาเกือบ 3 เดือนแล้ว แต่สงครามในยูเครนยังไม่มีทีท่าว่าจะยุติลงในเร็ววัน ปัจจุบัน ยังเห็นการสู้รบที่หนักหน่วง และมีข่าวว่ารัสเซียใช้อาวุธใหม่ในศึกครั้งนี้อีกแล้ว เป็นการเปิดเผยจากทางฝั่งรัสเซีย ว่ากองทัพได้นำเอาอาวุธเลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดมาใช้งาน เพื่ออุดช่องโหว่ในการทำสงครามต่อต้านโดรน | จับตาสถานการณ์ 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/news
  ดูทั้งหมด