มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากจะถามความเห็นเรื่องความต่างชั้นของอาชีพไรเดอร์ส่งอาหารหรือพัสดุ ในมุมมองของแต่ละคนมองอาชีพนี้ต้อยต่ำกว่าอาชีพอื่นมั้ย ถามในฐานะที่ยึดอาชีพนี้เลี้ยงครอบครัวมากว่า 3 ปีแล้ว ?
คำถามนี้ถูกลบ
อาชีพสุจริตค่ะ รู้สึกขอบคุณทุกครั้งที่ช่วยให้คนสั่งอิ่มท้อง มีความสุขกับอาหารที่อยากกินแต่ไปซื้อเองไม่ได้ ด้วยหลายเหตุผล ไกล งานยุ่ง ไม่มีที่จอด รอนาน
เพื่อนๆ บางคนเกรงใจไม่กล้าสั่งตอนฝนตกหนัก กลัวคนส่งต้องฝ่าฝนค่ะ ขอถามว่าคิดอย่างไรคะ เพราะคิดว่าถ้าคนไม่สั่งช่วงนั้นก็จะยิ่งไม่มีรายได้ หรือว่าไม่สั่งดีแล้วนะคะไม่ต้องฝ่าฝนมา รอหยุดก่อนค่อยสั่งคะ ?
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เปิดประวัติ “ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ “ ว่าที่ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คนที่ 17 กับคะแนนเสียงกว่า 1.3 ล้านคะแนนที่ชาว กทม. เทใจให้ ❗️ขอบอกว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เมื่อคืนวานนี้ (22 พค. 2565) เราคงได้ทราบผลการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กันแล้ว
  Happy Bitcoin Pizza Day🍕 รู้หรือไม่? ‘Bitcoin Pizza Day’ ถูกจดไว้ในปฏิทินของชาวคริปโตอย่างเป็นทางการ เนื่องจากเมื่อ 12 ปีที่แล้ว มีการใช้ Bitcoin ในการซื้อพิซซ่า หรือสินค้าจริงครั้งแรกในโลก!
  “ชัชชาติ” ย้ำ ไม่ยุ่งการเมืองใหญ่ ฟิต วิ่งสวนลุมฯ เผย 3 สิ่ง จะทำทันที “ชัชชาติ” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม.คนที่ 17 สุดฟิต วิ่งออกกำลังกายที่สวนลุมพินี บอก 3 สิ่งแรกที่จะทำทันที คือ พูดคุยกับข้าราชการ กทม.-จัดลำดับปัญหา-และแก้ปากท้องให้ประชาชน ย้ำ ไม่ยุ่งการเมืองใหญ่ แต่อยากทำเมืองให้ดีขึ้น
  ศรีลังกาไม่ไหวแล้ว โดย
  ดูทั้งหมด