มีบัญชีอยู่แล้ว?
MovieMove
" คิ ด ถึ ง เ ห ลื อ เ กิ น "
แต่ความห่างไกล ไม่เคยห้ามใจ ที่ยังคิดถึง
อยากบอกเธอ...คิดถึงเธอ...เหลือเกิน
แวะมาฝากความคิดถึงไว้ให้เพื่อน ๆ ทุกคน
แม้จะห่างหายไปจากหน้าฟีด
แต่ความผูกพันยังคงมีอยู่เสมอ
ขอให้มีความสุข
และรักษาสุขภาพปลอดภัยจากโควิดนะครับ
มูฟวี่
  นายเฉื่อย
  เมื่อผูกพันกันแล้ว คงยากที่จะอดคิดถึงกันไม่ได้ครับ รักษาสุขภาพด้วยนะครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ท่ามกลางเสียงสาปแช่งมากมาย ผู้ชายคนหนึ่งสอนให้เรารู้จักทานอันยิ่งใหญ่ที่ชื่อว่า “อภัยทาน” ข่าวสะเทือนใจของคุณหมอกระต่าย มีเรื่องมากมายให้ผู้คนตั้งคำถาม ▫️ทั้งในแง่ของผู้ที่ทำผิดกฎหมายหลายกระทงทั้งที่ควรเป็นผู้รักษากฎหมาย ▫️ระบบการบังคับกฎจราจรที่แสนจะอ่อนแอ ▫️การลาอุปสมบทแบบกระทันหัน ◽️หรือการอุปสมบทที่ยังมีคดีติดตัว ฯลฯ
   ญี่ปุ่นทำไง หากไม่หยุดให้คนข้าม #หยุดสักนิด_ทุกชีวิตมีความสุข . 🙏 ขอบคุณที่มาจาก This is Japanese police Traffic survivors AD-Truck48 Saitou Hayato comb318 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิกที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/posts/2556510774488975
   ผ่าธุรกิจ “อาคเนย์” ทุนใหญ่ประกันใต้ TGH ข่าวใหญ่การงัดข้อระหว่างบริษัทประกันยักษ์ใหญ่กับหน่วยงานกำกับดูแล โดยมีประชาชนเป็นเดิมพัน สร้างผลกระทบในหลายด้านเพราะการฟ้องร้องที่เกิดขึ้นมามาจากกรณีคำสั่งห้ามยกเลิกกรมธรรม์ “เจอ จ่าย จบ ” ทำให้ธุรกิจประกันต้องออกมายื่นคัดค้าน
   พศ. ไม่ปลื้ม เตรียมให้สึก "ส.ต.ต." ชนหมอกระต่าย พระอุปัชฌาย์เผยนาทีทำพิธีบวช พระอุปัชฌาย์ เล่านาทีบวช พระนรวิชญ์ มีตำรวจยศ พล.ต.ต. มารับรองเอง ขณะที่พระพ่อถึงกับร้องไห้ออกมา
   ดูทั้งหมด