มีบัญชีอยู่แล้ว?
#สั่งจิต ยังไงให้ได้ผลลัพธ์
วันนี้มีวิธีการสั่งจิตมาฝากเพื่อน ๆ ค่ะ
การสื่อสารกับจิตใต้สำนึกมีอยู่ด้วยกันหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการใช้ทักษะ
โดยการทำซ้ำ ๆ การเขียนข้อความ การจินตนาการ หลากหลายวิธี
แล้วแต่จะเลือกนำมาใช้กัน ตามความถนัด
และกุญแจสำคัญของการ #ฝึกจิต ก็คืออารมณ์ความรู้สึก เวลาที่เราทำการฝึกต้องมีอารมณ์ร่วมด้วยจึงจะได้ผลดี
ตอนนี้ Supermum ก็ลองฝึกอยู่เหมือนกันค่ะ มาเขียนบทความจะได้มีเพื่อนร่วมอุดมการณ์ อิอิ ใครมีอะไรเพิ่มเติม ส่งคอมเม้นท์มาแนะนำกันบ้างนะคะ
ถ้าหากเพื่อน ๆ ที่เพิ่งได้อ่านบทความนี้ แล้วยังไม่เข้าใจ สามารถไปอ่านบทความก่อนหน้านี้ Supermum เขียนตัวอย่างเอาไว้ให้แล้วค่ะ
สำหรับวันนี้ใครที่อยากฝึกให้ได้ #ผลลัพธ์ ไปอ่านต่อกันได้ที่ลิ้งก์นี้นะคะ
ลูกประคำสำหรับฝึกสมาธิ https://raka.is/r/9JnR
เบาะรองนั่งสำหรับฝึกสมาธิ https://raka.is/r/N68R
ชุดปฎิบัติธรรมสีขาว https://raka.is/r/8Vlb
ติดตามผลงานของ Supermum ได้ที่
Facebook: แม่บ้านจิงโจ้ Channel
Facebook: Barbie fruit carve
Blogs: Supermum
True Id: Supermum ทำได้จริง
Tiktok: Supermumreview
  NidaVariety
  ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ดีงาม ❤️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รู้ไหมว่า แฮกเกอร์หลอกให้เราโหลดมัลแวร์ไปใส่ในเครื่องได้ยังไง ? รายงานล่าสุดจากบริษัทรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ ThreatFabric เปิดเผยว่าผู้ใช้ Android กว่า 300,000 คนติดตั้งแอปโทรจันที่ขโมยข้อมูลธนาคารของตนอย่างลับ ๆ แม้ว่า Google จะนำแอปออกและปิดใช้งานแล้ว
   🔥ความหวังที่ต้องใช้เวลาของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา 🔥นับจากวันที่เซอร์เอล็กซ์ เฟอร์กูสัน ยอดบรมกุนซือผู้ที่สร้างตำนานให้ทีมแห่งเมือง แมนเชสเตอร์ กลายเป็นกล่าวขานว่าคือ โรงละครแห่งความฝัน ของนักเตะหลาย ๆ คน ตัดสินใจเกษียณอายุ นับตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ โรงละครแห่งความฝัน ก็เหมือนจะเงียบเหงาว่างเปล่าห่างหายจากถ้วยแชมป์ไป
   ⚠️[MARKET]⚠️ ทั่วโลกจับตาการประชุมระหว่างโจ ไบเดนและปูตินในคืนนี้ ! ท่ามกลางความตึงเครียดของทั้งสองฝ่าย เพราะสหรัฐเพิ่งขู่เพิ่มมาตรการคว่ำบาตรและตัดรัสเซียออกจากระบบการเงินโลก หากยังคิดที่จะบุกรุกยูเครน ! 🇺🇸🔥🇷🇺 คืนนี้ทั่วโลกกำลังจับตามองการประชุมระหว่างผู้นำสหรัฐ ประธานาธิบดีโจ ไบเดน และผู้นำรัสเซีย ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ที่จะมีขึ้นเวลา 4 ทุ่มบ้านเราในคืนนี้
   ทำไมยุงบินในรถวิ่งเร็วๆได้ ? #เรื่องที่สงสัยมานาน เวลานั่งรถยนต์ไปเที่ยวต่างจังหวัด แล้วดันมียุงบินหึ่งๆอยู่ในรถยนต์คันนั้น หลายคนอาจรู้สึกสงสัยว่าทำไมยุงถึงบินในรถที่มีความเร็วสูงขนาดนั้นได้ ทั้งที่ยุงไม่สามารถบินด้วยความเร็วเท่ารถยนต์ได้ คำถามนี้อาจจะฟังดูเรียบง่าย แต่เมื่อลองคิดหาคำตอบดูอาจจะพบว่ามันไม่ง่ายนัก บทความนี้จะค่อยๆอธิบายเรื่องการบินของยุงนั้นเข้าใจได้ตามลำดับดังนี้
   ดูทั้งหมด