มีบัญชีอยู่แล้ว?
Bitcoin ถึงระดับแนวต้านราวๆ $50K-$55K #TechnicalUpdate
ผู้ซื้อ Bitcoin มีแรงกระตุ้นมาเป็นเวลาหลายสัปดาห์ และมีแนวรับใกล้ๆ เส้นค่าเฉลี่ย200วัน อยู่ที่ระดับราคา $50,000
Bitcoin ที่ซื้อขายกันที่ราคา $50,000 ในเวลานี้ เป็นไปได้ที่จะไปถึงระดับแนวต้านที่ $55,000
การ short-squeeze ครั้งล่าสุดเมื่อเดือนที่แล้ว ทำให้ Bitcoin ที่ยืนบนแนวรับ $30,000 สามารถทะลุมายืนราคาเหนือ $42,000 ได้
ส่งผลให้ Bitcoin ราคาขึ้นมา 46% ภายในเดือนเดียว อย่างไรก็ตาม ก็พบสัญญาณขาขึ้นที่อ่อนแรงลงด้วย
เส้น RSI อยู่เหนือบริเวณ overbought ในกราฟวัน ซึ่งสนับสนุนให้ take profit แถวๆบริเวณแนวต้าน $50K-$55K
อาจมีการปรับฐานในระยะสั้น ซึ่งแนวรับแรกคือ $45,000
โมเมนตัมขาขึ้นยังมีความแข็งแรง ในกราฟวัน และกราฟเดือน ผู้ซื้อจึงยังคงควบคุมความเสี่ยงได้
ทั้งหมด เป็นเพียงการแชร์ความคิดเห็นเท่านั้น ไม่ใช่คำแนะนำทางการเงินแต่อย่างใด
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ป่าเรืองแสง จินตนาการที่กำลังเข้าใกล้ความจริง (เรียบเรียงโดย ยิ่งยศ ลาภวงศ์) หลายคนที่เคยดูภาพยนตร์เรื่อง Avatar ก็คงจะตื่นตาตื่นใจกับฉากป่าที่เต็มไปด้วยพืชพรรณเรืองแสง เชื่อหรือไม่ว่าฉากเหนือจินตนาการนี้อาจจะเป็นจริงได้ในอีกไม่ช้า
   เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 : มาสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 3 นี้อยากชักชวนผู้ใช้งานที่ต้องการแบ่งปันเรื่องราวที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คนใน Blockdit ได้มาลองสร้างเพจเป็นของตัวเองกัน ซึ่งการทำคอนเทนต์บนหน้าเพจนั้นสามารถทำอะไรได้มากกว่าหน้า User และที่สำคัญสามารถสร้างรายได้ได้ด้วย ดังนั้นมาเริ่มสร้างเพจใน Blockdit กันเถอะ
   Jack Dorsey x Block เมื่ออดีตซีอีโอ twitter กำลังสร้างระบบใหม่สำหรับนักขุด bitcoin Block บริษัทชำระเงินของ Jack Dorsey (เดิมชื่อ Square) กำลังจะเข้าสู่วงการขุด bitcoin ซึ่ง Thomas Templeton ผู้จัดการทั่วไปด้านฮาร์ดแวร์ของ Block ทวีตข้อความซึ่งได้ระบุแผนของบริษัทสำหรับขั้นตอนต่อไป
   ดื่มกาแฟเป็นประจำทุกวัน ช่วยให้เราเป็นอมตะ ไม่แก่เร็ว อายุยืนได้ครับ ผลการศึกษาเรื่อง Coffee consumption and all-cause and cause-specific mortality: a meta-analysis by potential modifiers ที่รวบรวมเอางานวิจัยเกี่ยวกับกาแฟและสุขภาพกว่า 40 ชิ้นมาศึกษาอีกที พบว่าการดื่มกาแฟ 2-4 แก้วต่อวันช่วยลดความเสี่ยงในการเสียชีวิตได้
   ดูทั้งหมด