มีบัญชีอยู่แล้ว?
Remind อยากให้ทุกคนได้อ่าน
หนังสือเล่มนี้ "คุณจักรวาลสุดโหดสอนคำพูดเจ๋งๆ ให้ผมแบบนี้ หนี้ 20 ล้านถึงหายไป"
#โคอิเกะ ฮิโรชิ ผู้เขียน
ถึงแม้จะเป็นคนญี่ปุ่นที่เล่าประสบการณ์ที่ล้มเหลวจากการทำธุรกิจ แต่มีสิ่งหนึ่งที่สามารถเอามาปรับใช้ได้กับทุกคน นั่นก็คือ "เมื่อเราคิดว่าตัวเองเจอทางตัน...เราได้พยายามตั้งสติและเชื่อจริงๆ ใช่มั้ยว่ามันไม่มีทางออกอื่นแล้ว!"
เพราะวันนี้พลังของจิตใจเรามันมีแรงมหาศาล สามารถสร้างสรรค์ผลงาน หรือแม้กระทั่งทำลายภูเขาทั้งลูกได้
ขึ้นอยู่กับว่า...จิตใจของเราสว่างไสวหรือเต็มไปด้วยความมืดบอด!
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   บทเรียนของเม่า กับการเข้าซื้อไล่ราคา การศึกษาการลงทุนยังคงสำคัญที่ควรเรียนรู้ กับการติดกระดุมพลาดตั้งแต่เริ่มต้นของเม่าไทย ต้องยอมรับว่าโลกของการลงทุนทุกวันนี้ในสินทรัพย์ต่างๆ เปิดกว้างมากขึ้นให้ผู้ที่สนใจจะเข้าไปสู่โลกของตลาดทุนตลาดเงิน แน่นอนว่าเมื่อการเข้ามาในเกมการเงินที่ง่ายแบบนี้ ย่อมมีทั้งผู้ที่เข้ามาแล้วรู้ และไม่รู้ในสัดส่วนที่เพิ่มขึ้น
   Digital Asset Investment 101 รีวิว 📖 จริงๆคือเคยศึกษาพวก Blockchain และ Bitcoin มาแล้วเมื่อ 2-3 ปีก่อน แต่พอมาอ่านเล่มนี้แล้วกลับรู้สึกกว่าสิ่งที่รู้มาคือน้อยนิดมากๆ
   เหตุผลแท้จริงที่สหรัฐฯ ต้องย้ายโรงงานกลับประเทศ Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร ก่อนหน้านี้ เราเคยเข้าใจกันว่า การที่สหรัฐฯ พยายามสนับสนุนให้ธุรกิจย้ายโรงงานในจีนและที่อื่นๆ กลับสหรัฐฯ หรือที่เรียกกันว่า Reshoring เป็นเพราะสหรัฐฯ ต้องการหันมาสร้างงานให้คนของตน และกังวลเรื่องความมั่นคงของซัพพลายเชน
   ชีวิตไม่เคยไปต่างประเทศ ไปประกวดรายการเพื่อที่จะได้ไปต่างประเทศ สุดท้ายชนะเลิศ นำพาไปสู่ต่างประเทศครั้งแรก ได้เล่นหนัง "กวน มึน โฮ"
   ดูทั้งหมด