มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตัดซอยปลายผมให้เข้ากับหน้าแค่นั้นเองค่ะ สมัยนั่นให้ตัดผมเท่าติ่งหู อายสิค่ะ 😬
146 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ตำนานคลาสสิค ที่ดีเอโก้ มาราโดน่า กล่าวหาว่าโทมัส มุลเลอร์ เป็นเด็กเก็บบอล เป็นเรื่องจริงไหม ถ้าไม่จริง แล้ววันนั้นมันเกิดอะไรขึ้น วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง เมื่อวานนี้ (25 พฤศจิกายน) เป็นวาระครบรอบ 2 ปีที่ดีเอโก้ มาราโดน่า เสียชีวิต
   คุณใช่ไหม? ที่กำลังมองหาองค์กร ที่จะทำให้คุณได้ปลดล็อคสกิลของตัวเองให้เก่งทะลุปรอท แล้วองค์กรแบบนั้นจะต้องมีแนวคิดแบบไหน ถึงจะพาพนักงานพัฒนาความสามารถไปได้ไกลแบบไม่มีสิ้นสุด ที่ SC ASSET เราคือองค์กรที่เชื่อว่าพนักงานคือทรัพยากรที่สำคัญที่สุดของบริษัท ดังนั้นเราจึงทั้งพัฒนา และรับฟังพนักงานอย่างลึกซึ้ง พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เสนอไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์เกี่ยวกับการทำงานได้อย่างอิสระ แถมยังได้รางวัลอีกด้วย
   อังกฤษเตรียมแบนกล้องวงจรปิดแบรนด์จีน ในสถานที่ราชการทั้งหมด จากกรณีคลิปภาพหลุดรัฐมนตรีมีเรื่องชู้สาว
   ศึกลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดบอลโลกยังไม่จบ ศาลสั่งห้ามถ่ายทอดผ่าน AIS PLAYBOX ฟุตบอลโลกเริ่มแข่งขันมาแล้ววันนี้เป็นวันที่ 7 แล้ว แต่ดูเหมือนว่า ศึกนอกสนามในเรื่องของลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดบอลโลกในประเทศไทยยังไม่จบ เพราะล่าสุดศาลทรัพย์สินทางปัญญาฯ ได้ออกคำสั่งห้ามไม่ให้ SBN ผู้ให้บริการ AIS PLAYBOX ถ่ายทอดการแข่งขันฟุตบอลโลก (World Cup Final 2022) ผ่านโครงข่าย IPTV เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายลิขสิทธิ์ทันที
   ดูทั้งหมด