มีบัญชีอยู่แล้ว?
เจริญจริง ในรูปแบบที่ว่า ถนนที่จะผ่านต้อง เรียบ ใหม่ไฟฟ้าต้องเข้าถึง แล้วคิดว่างบประมาณที่ไปลงในพื้นที่แต่ละจังหวัดเป็นเงินเท่าไร ถ้าไม่มีการคอรัปชั่นจากขรก. ด้วยเงินจำนวนนั้น ทุกที่ก็สามารถเจริญได้ หรืออย่างน้อยที่สุดสิทธิขั้นพื้นฐานต่างๆ มันจะถูกพัฒนาให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น
จากใจคน ตจว. ไม่ได้อยากให้บ้านตัวเองเจริญเท่ากทม.หรอก ยังไงมันก็คงเท่าเมืองหลวงไม่ได้อยู่แล้ว คิดดู ขนาด กทม.ที่ว่าเจริญยังล้าหลังกว่าประเทศอื่นเลย อย่าภาคภูมิใจกับอะไรแบบนี้ดิ แต่ทุกวันนี้จังหวัดเล็กๆ อย่างที่เราอยู่เนี่ย มันไม่พัฒนาไปไหนสักที เพราะการเมืองท้องถิ่นมันก็อย่างที่รู้ๆ กันอยู่สาธารณูปโภค​ขั้นพื้นฐานของบางที่ยังไม่มีใช้เลย ต้องใช้น้ำฝน น้ำบาดาล รถประจำทางไม่มี ไฟฟ้าเข้าไม่ถึงเพราะห่างไกล งง! จ่ายภาษีเหมือนกันหมดแต่ทำไมความเจริญต้องไปกระจุกอยู่แค่ตรงนั้น จ่ายให้รัฐบาลไปพัฒนาแค่กรุงเทพเหรอ ประเทศไทยมีแค่จังหวัดเดียวหรือไง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   20 นาที ที่นานกว่า 20 นาที 1. มีอยู่วันหนึ่ง ผมนั่งกินข้าวในฟู้ดเซนเตอร์ เห็นชายหญิง ไม่แน่ใจว่าแฟนกันหรือเปล่า ทั้งคู่กินข้าวอยู่โต๊ะเดียวกัน นั่งฝั่งตรงข้ามกัน ภาพที่สะดุดตา จนอยากถ่ายรูปเก็บไว้ (แต่ไม่ได้ถ่าย) ก็คือ ขณะที่มือขวาของทั้งคู่ตักข้าวเข้าปาก มือซ้ายก็ถือมือถือ มองจอ ไม่มองจาน และแน่นอน ...ไม่มองกัน
   The Lost Skill รีวิว “รั้วของมหาวิทยาลัย กับรั้วของที่ทำงานอาจจะกลายเป็นรั้วเดียวกัน” 📖 👨‍🎓
   ชีวิตไม่เคยไปต่างประเทศ ไปประกวดรายการเพื่อที่จะได้ไปต่างประเทศ สุดท้ายชนะเลิศ นำพาไปสู่ต่างประเทศครั้งแรก ได้เล่นหนัง "กวน มึน โฮ"
   เมื่อสหรัฐฯเรียกร้องให้คว่ำบาตร โอลิมปิกที่ "ปักกิ่ง" โอลิมปิกที่ปักกิ่ง ประเทศจีน ในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ส่อเค้าวุ่น หลังสหรัฐฯ เรียกร้องให้คว่ำบาตร การแข่งขัน
   ดูทั้งหมด