มีบัญชีอยู่แล้ว?
ยังไม่ได้วางแผนจริงจังค่ะ
แต่คิดไว้ว่าอยากไปเป็นปะการังใต้ทะเล เป็นที่อยู่ให้น้องปลา 🌊🌊
คำตอบอื่น
 • ผมว่าคิดวางแผนตอนอยู่สำคัญกว่าคับเพราะเมื่อตายไปแล้วคือคนที่หมดทุกข์แล้วไปสะบายแล้ว ตายช้าตายเร็วไม่อยากตายเราไม่รู้ว่าเมื่อไร อย่าไปคิดเลยคับ และยิ่งใครที่คิดฆ่าตัวตายจงคิดก่อนนิดนึงว่าข้าวเช้ากลางวันเย็นวันนึงกี่บาทและนั่นละคิดไปถึงคนที่เลี้ยงเรามากว่าจะถึงตอนนี้หมดไปเท่าไร ใช้หนี้เขาก่อนครับอย่าเพิ่งตาย
 • “เมื่อเจ้ามามีอะไรมาด้วยเจ้า
  เจ้าจะเอาแต่สุขสนุกไฉน
  เมื่อเจ้ามามือเปล่าเจ้าจะเอาอะไร
  เจ้าก็ไปมือเปล่าเหมือนเจ้ามา...
 • ส่วนตัวเราเราคิดว่า​ จะไม่ทิ้งอะไรว้ให้คนข้างหลังหรือมาลำบาก​รับผิดชอบ​แทน​ เช่นหนี้​ต่างๆ​ เราไม่อยากให้คนข้างหลังคิดเสียใจ​ เราอยากให้พวกเขาอยู่กันอย่างมีความสุข​ อยู่โดยที่ไม่มีเรา​ อยากให้เขายิ้มแย้ม​เหมือนทุกๆวัน​ ไม่อยากให้เขามาร้องไห้เพราะเรา​ อยากมีเงินเอาไว้ให้เขาใช้ตอนที่เราเสียไปแล้วจะได้ไม่ลำบาก​ คนที่อยู่ก...
  เพ้อไปเรื่อย...เหนื่อยค่อยหยุด
  เรากลับกังวลใจกับ สิ่งที่จะเกิดขึ้นระหว่างทาง เราอาจเจ็บป่วย แล้วไม่ตายเสียที ลูกหลานต้องมาดูแล เสียเงินเสียทองมากมาย อันนี้น่าเศร้ามากกว่า
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เปิดประวัติ “ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ “ ว่าที่ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร คนที่ 17 กับคะแนนเสียงกว่า 1.3 ล้านคะแนนที่ชาว กทม. เทใจให้ ❗️ขอบอกว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เมื่อคืนวานนี้ (22 พค. 2565) เราคงได้ทราบผลการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กันแล้ว
  Back to school โปรสุดคุ้มรับเปิดเทอมกับ iPad ที่ดีแทค เริ่มเพียง 9,400.- ผ่อน 0% สูงสุด 36 เดือน พร้อมรับส่วนลด Apple Accessories สูงสุด 20%
  เงินทุนไหลออกจากกองทุนพันธบัตรโลก "สูงสุด" ในรอบกว่า 3 เดือน เงินทุนไหลออกจากกองทุนพันธบัตรโลกในช่วงสัปดาห์นี้ ทำสถิติสูงสุดในรอบกว่า 3 เดือน หรือนับตั้งแต่เดือน ก.พ.ที่ผ่านมา จากแนวโน้มเงินเฟ้อและอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้นซึ่งสร้างความวิตกมากขึ้นว่าเศรษฐกิจอาจจะเข้าสู่ภาวะถดถอย
  WHO เตือนแล้ว โลกกำลังเผชิญ 'ความท้าทายน่ากลัว' โควิด สงคราม ฝีดาษลิง ผอ.องค์การอนามัยโลกเตือนโลกกำลังเผชิญความท้าทายที่น่ากลัว ทั้งโควิด-19 สงครามยูเครน และโรคฝีดาษลิง หลังก่อนหน้านี้ WHO ได้ประชุมฉุกเฉินและกำลังเฝ้าจับตาฝีดาษลิง พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม
  ดูทั้งหมด