LiB consulting ร่วมกับสมาคมผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ไทย ขอเชิญผู้บริหารเข้าร่วมฟังสัมมนาในหัวข้อ “พลิกฟื้นกำไร เพื่อเติบโตอย่างยั่งยืนในธุรกิจยานยนต์"
ลงทะเบียนที่: https://forms.gle/nY49A8wmjfqr97Hg6
(จำกัดผู้บริหาร 30 ท่านเท่านั้น)
2
หัวข้อ: พลิกฟื้นกำไร เพื่อเติบโตอย่างยั่งยืนในธุรกิจยานยนต์
ผู้บรรยาย: ทีมที่ปรึกษาโปรเจค cost optimization นำโดย ศรา จงบัญญัติเจริญ
ผลงานล่าสุด ลดต้นทุนปีละมากกว่า 100 ล้านบาท
1
วันที่: วันพุธที่ 8 กันยายน 2564
เวลา: 9.00 – 11.00
ธุรกิจในหลายอุตสาหกรรมกำลังได้รับผลกระทบอันเนื่องมาจากวิกฤติ Covid-19 ในปัจจุบัน ซึ่งส่งผลต่อยอดขายซบเซาไป การปรับโครงสร้างองค์กรโดยหลักการ lean organization และการจัดการต้นทุนการผลิต-ต้นทุนการจัดซื้อจึงเป็นสิ่งสำคัญ
งานสัมมนานี้เหมาะกับผู้บริหาร โดยมีเนื้อหาดังนี้
- คำนวณจำนวนพนักงานที่จำเป็น ด้วยหลักการ Lean organization
- ลดต้นทุนจัดซื้อ ด้วยวิธีใช้ Purchasing matrix
และ เคสตัวอย่างเพื่อการนำไปใช้งานจริงได้
ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
ช่องทางการสัมมนา: Zoom webinar (เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียน)
11ถูกใจ
4แชร์
10Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   จีนกำลังตรวจสอบเรื่องบอลลูนลับ ขอให้ทุกฝ่ายใจเย็น จีนเคารพกฎหมายระหว่างประเทศ จีนยืนยัน กำลังตรวจสอบเรื่องบอลลูนสปายที่ลอยเหนือน่านฟ้าสหรัฐอยู่ ขอให้ทุกฝ่ายอยู่ในความสงบ ใจเย็นๆ
   Weekly Market Update by AIAIMT / 13 January 2022 – 20 January 2023 EP.1: อัปเดตข่าวสารตลาดทุน โดย บลจ. เอไอเอ (ประเทศไทย) / 13 มกราคม 2566 – 20 มกราคม 2566
   บัตรเครดิตของลิซ่า บัตรที่มีแค่เงินเพียงอย่างเดียวก็ยังไม่สามารถเป็นเจ้าของได้ กลายเป็นประเด็นเล็ก ๆ ที่กำลังถูกแฟนคลับหยิบมาพูดถึงเลยล่ะ
   เปิดโปงธุรกิจอาวุธ ร่วมผลิตอาวุธให้กองทัพเมียนมาใช้ปราบปรามประชาชน รัฐประหารเมียนมาเดินทางเข้าสู่ปีที่ 2 . การใช้อาวุธและกำลังทหารปราบปรามใครก็ตามที่ลุกขึ้นมาต่อต้านนับตั้งแต่ พลเอกอาวุโส มิน อ่อง หล่าย เข้ายึดอำนาจ ได้คร่าชีวิตประชาชนไปกว่า 2,600 ราย และคาดกันด้วยว่าตัวเลขจริงอาจสูงกว่านี้ถึง 10 เท่า ซ้ำร้ายรายงานล่าสุดยังเปิดโปงว่ามีบริษัทเอกชนใน 13 ประเทศ รวมแล้วกว่า 45 แห่ง ให้การสนับสนุนการผลิตอาวุธทางทหารแก่กองทัพเมียนมาอย่างเงียบๆ ซึ่งมีส่วนสำคัญต่อการผลิตอาวุธให้รัฐบาลนำไปใช้เข่นฆ่าประชาชน . รัฐบาลของประเทศที่อยู่ในลิสต์จะทำอย่างไรต่อ ทำไมมาตรการคว่ำบาตรเมียนมาจึงไม่ได้ผล และที่ตัวแทนรัฐบาลทหารยืนยันว่าเมียนมาจะมีการเลือกตั้งครั้งใหม่ภายในปีนี้ เราจะได้เห็นจริง หรือแค่คำกล่าวอ้าง . เรื่อง: ตรีนุช อิงคุทานนท์ ตัดต่อ: ธนวัฒน์ กางกรณ์
   ดูทั้งหมด