มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าคุณมีคำถามเหล่านี้
"ไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี?"
"เราชอบทำอะไร?"
"เราถนัดอะไรกันนะ?"
"อยากเริ่มต้นอะไรใหม่ๆทำยังไง?"
Remind อยากแนะนำให้อ่าน
"ค้นพบพรสวรรค์ ปั้นเงินล้าน"
ครูหงษ์ ธัญวรัตน์ พัฒนาปัญาสัตย์ : ผู้เขียน
นักวิทยาศาสตร์ที่ศึกษาศาสตร์วิเคราะห์ลายนิ้วมือเชื่อว่า...DNA ของแต่ละคน บ่งบอกบุคลิก ความชอบ ความถนัด แม้แต่รูปแบบความคิดของเราได้ด้วย
(ส่วนนึงในหนังสือ)
ลายนิ้วมือหลอกกันไม่ได้!
ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่า ตัวของดิฉันเองชอบคิดเสมอว่าตัวเองเป็นเป็ด เพราะรู้สึกว่าถ้าตั้งใจอยากทำอะไร มักจะทำได้ แต่ ไม่สามารถพัฒนาความสามารถนั้นให้โดดเด่น
....จนมีโอกาสได้พบหนังสือเล่มนี้ ผ่านพี่ร่วมงานที่สนิท และได้รู้จักครูหงษ์ เพื่อเข้า Scan ลายนิ้วมือ พร้อมได้รับการ Coach เป็นพิเศษจนรู้จัก และรักความสามารถของตัวเองมากขึ้น จากวันนั้นจนถึงวันนี้ ทำให้ตัวเองมีความสุขจากการแบ่งปันหนังสือดีๆ เพื่อกระตุ้นให้ใครหลายคนที่คลิ๊กเข้ามาอ่านบทความสั้นๆ นี้ที่ยังมีคำถามในใจ และยังสับสน และต้องการหาตัวตน ไปหาอ่านหนังสือนี้กันได้เลยนะคะ
"ก่อนเราจะเริ่มต้นลงมือทำอะไรสักอย่าง อยากให้ท่านค้นหาตัวเองให้เจอ จากนั้น...ก็ทำมันซะ!"
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   พ่อ แม่ และอาชีพของเรา 1. ถ้าคุณเลือกอาชีพได้ตามใจอยากโดยไม่ต้องมีเงื่อนไขใด ๆ ทั้งสิ้น คุณจะเลือกทำอาชีพอะไรครับ?
   SC Asset คว้าโอกาสจาก Cryptocurrency จับมือ Zipmex แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของประเทศและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซื้อบ้าน คอนโดผ่าน 5 สกุลเงินดิจิทัล พร้อมมีโรดแมพออก Morning Coin, ICO, และ NFT ในอนาคต นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ปัจจุบัน market cap ของคริปโตฯ มีมูลค่ามากกว่า 2 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเติบโตจากปี 2562 ถึง 10 เท่า และเติบโตควบคู่ไปกับจำนวนผู้ใช้คริปโตฯ โดยที่ต้นปี 2564 มีจำนวนผู้ใช้มากกว่า 100 ล้านคน เพิ่มจากเดิม 35 ล้านคนในเวลา 2 ปี
   เหตุผลแท้จริงที่สหรัฐฯ ต้องย้ายโรงงานกลับประเทศ Blockdit Originals โดย ดร.อาร์ม ตั้งนิรันดร ก่อนหน้านี้ เราเคยเข้าใจกันว่า การที่สหรัฐฯ พยายามสนับสนุนให้ธุรกิจย้ายโรงงานในจีนและที่อื่นๆ กลับสหรัฐฯ หรือที่เรียกกันว่า Reshoring เป็นเพราะสหรัฐฯ ต้องการหันมาสร้างงานให้คนของตน และกังวลเรื่องความมั่นคงของซัพพลายเชน
   20 นาที ที่นานกว่า 20 นาที 1. มีอยู่วันหนึ่ง ผมนั่งกินข้าวในฟู้ดเซนเตอร์ เห็นชายหญิง ไม่แน่ใจว่าแฟนกันหรือเปล่า ทั้งคู่กินข้าวอยู่โต๊ะเดียวกัน นั่งฝั่งตรงข้ามกัน ภาพที่สะดุดตา จนอยากถ่ายรูปเก็บไว้ (แต่ไม่ได้ถ่าย) ก็คือ ขณะที่มือขวาของทั้งคู่ตักข้าวเข้าปาก มือซ้ายก็ถือมือถือ มองจอ ไม่มองจาน และแน่นอน ...ไม่มองกัน
   ดูทั้งหมด