มีบัญชีอยู่แล้ว?
อาจเป็นเพราะบรรยากาศที่สงบ เงียบได้ยินเพียงเสียงคลื่น เสียงกระทบของน้ำ เสียงธรรมชาติที่ฟังแล้วดูสบายใจ สบายกาย ผ่อนคลาย เบาสมอง ถามต่อว่าที่ว่าอยากไปทะเลอยากไปแบบชิลๆคนเดียวหรือมีเพื่อนไปด้วย ซึ่งนั้นอาจมีเหตุผลประกอบด้วย
  YanWalYun
  จริงๆไม่ต้องทะเลก็ได้นะครับ แม่น้ำ ลำคลอง ก็ดูจะสงบ หรือไปนั่งใต้ต้นไม้ใหญ่ก็ช่วยได้ครับ
  คำตอบอื่น
  • สำหรับผู้ที่ การได้ยินเสียงคบื่นทะเล ได้อาบเเดด ไปเดินเล่น มันผ่อนคลายคล้ายๆกับการนอนเหยีดเเข้งเหยีดขาได้สุดๆ สบายตัวสบายใจ
   • เวลามองทะเลแล้วไม่มีอะไรให้โฟกัสเพื่อดึงความรู้สึกที่อยากปล่อยวาง ไปได้ เหมือนมองทิวทัศน์ที่อื่น
    เลยทำให้เรารู้สึกได้ปลดปล่อยจินตนาการออกมาครับ
    เมื่อก่อนผมทำงานโรงแรม ที่ไม่ไกลจากชายหาด วันว่างจะมาเดินเล่นบนหาดทรา...
    • ธรรมชาติฟื้นฟูสภาพจิตใจและความเหนื่อยล้าได้ดีครับ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      #ปูตินยึด4แคว้นของยูเครนอย่างเป็นทางการ #เซเลนสกี้เร่งขอเป็นสมาชิกNATOด่วนที่สุด แลกหมัดกันรัวๆ จนกรรมการนับแต้มแทบไม่ทันแล้ว ระหว่างมุมแดง วลาดิมีร์ ปูติน ผู้นำรัสเซีย และมุมน้ำเงิน โวโลดิมีร์ เซเลนสกี้ ประธานาธิบดียูเครน
      ไม่อยากหุ่นพังหลังดูดไขมัน ต้องอ่านบทความ "หลังดูดไขมัน" ที่คุณไม่ควรพลาด!😍😍 ❇️❇️ #ก่อนดูดไขมัน 1) 8 Step การเตรียมตัวก่อนการดูดไขมัน ที่ควรรู้ 👉 https://bit.ly/3Ik1YEM 2) ตอบคำถามคาใจ แก้มเยอะ เหนียงออก ดูดไขมันดีหรือไม่ 👉 https://bit.ly/3MTKjHt 3) ดูดไขมันต้นแขน VASER หรือ BODYTITE วิธีไหนดี 👉 https://bit.ly/3i5m22W 4) อวดหุ่นสวยเป๊ะ ได้ง่ายๆ ด้วยการดูดไขมัน 👉 https://bit.ly/36mQpyY 5) ชุดกระชับสัดส่วน มือ 2 ทางเลือกสุดคุ้มค่า หลังดูดไขมัน จริงหรือไม่? 👉 https://bit.ly/34HT0Dk
      เปิดขุมทรัพย์ LINE MAN Wongnai ขาดทุนพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์น 3.7 หมื่นล้าน Creden Data เปิดผลประกอบการ LINE MAN Wongnai ย้อนหลัง 4 ปี ขาดทุนกว่าพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์นใหญ่สุดในไทย มูลค่าบริษัททะลุ 3.7 หมื่นล้านบาท หลังทุนรอบซีรีส์บี ที่มีมูลค่าถึง 9.7 พันล้านบาท
      ส่อแววเพิ่มความรุนแรง ? ยูเครนสมัครเข้าร่วม NATO อย่างเป็นทางการ และจะใช้ขั้นตอนที่เร็วที่สุดเพื่อให้เข้าเป็นสมาชิก NATO
      ดูทั้งหมด