มีบัญชีอยู่แล้ว?
คงต้องถามตัวเองว่านั้นเป็นเพราะอะไร... และสิ่งที่คุณว่านั้นเกิดจากอะไร(ตัวคุณ คนอื่น คนรอบข้าง ระยะเวลา ระยะทาง เหตุผลอื่นๆ) และสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นคุณจะจัดการด้วยเหตุผล อารมณ์หรือความรู้สึก
แต่ถ้าให้มองในมุมของเรา เราจะนั่งคิดและลำดับความคิด1234....ว่าเรื่องมันเกิดอะไรขึ้น ทำให้เราไม่มีความสุขขนาดไหน และถ้ายังฝืนอยู่ต่อล่ะมันจะเกิดอะไรและถ้ามองดูแล้วมันไม่มีอะไรดีขึ้นคงต้องเลือกที่จะถอยกันคนละก้าว มีพื้นที่ให้ตัวเราเองมากขึ้น คิดทบทวนอะไรหลายๆอย่าง
ความรักบางคนอาจมองเป็นสิ่งสวยงามและตราบใดที่มันทำให้เราไม่มีความสุขเราก็จะมองมันในอีกมิติหนึ่ง
จงมีความสุขกับสิ่งที่เราเลือกและอย่าฝืนในสิ่งที่มันไม่ใช่
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ล่าสุดมีหัวข้อมากมายเกี่ยวกับสงครามรัสเซีย-ยูเครน ซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวกับการวิเคราะห์สงครามหรือแนวโน้มของรัสเซีย แต่ถ้าหากในวันนี้..... เป็นไปได้ไหม....หากรัสเซียจะหันมาต่อต้านจีน!
  สอนใช้ Topic สำหรับผู้อ่านและครีเอเตอร์ อ่านจบใช้เป็นเลย Topic เป็นฟีเชอร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานทุกคนสามารถค้นหาหรือติดตามเนื้อหาที่กำลังสนใจอยู่ ได้แบบเฉพาะเจาะจงตรงกับหัวข้อ Topic ที่ต้องการให้แตกต่างจาก 37 หมวดหมู่
  ทำอย่างไรจึงจะทราบว่า ตนเองเคยปลูกฝีป้องกันฝีดาษคนหรือไข้ทรพิษแล้ว จากที่ขณะนี้ ทั่วโลกพบผู้ป่วยฝีดาษลิง(Monkeypox) แล้วมากกว่า 20 ประเทศ มีจำนวนผู้ติดเชื้อยืนยันมากกว่า 300 คน
  #คำสาปกองทุนIMFและกับดักทางการเมือง #ราคาที่ชาวปากีสถานต้องจ่าย ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่ปากีสถานเกิดเหตุวุ่นวายมากจริงๆ จนหลายฝ่ายหวั่นเกรงว่า หากรัฐบาลเอาไม่อยู่อาจบานปลายกลายเป็นสงครามกลางเมืองได้
  ดูทั้งหมด