มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรียนออนไลน์วันแล้ววันเล่า
ชีวิตนักศึกษาที่ไร้พวกพ้องข้องกาย
ต้องสู้กับงานที่ถาโถมเข้ามาในทุก ๆ วัน
การเรียนก็เรียนเอาผ่านวิดีโอที่ถูกอัดไว้
เพื่อน ๆ ก็ติดต่อได้แค่ทาง Discord ทาง Line
มีสนุกกันบ้าง ผ่าน VideoCall
วนแบบนี้มาทั้งปีแล้วครับ 😣
  CherishLive
  Discord มีประโยชน์มากเลยค่ะ อ่านข่าวเจอน้องคนนี้ได้รับ script เพื่อสร้างผลงาน NFT สไตล์เดียวกับ CryptoPunks ที่ขายดีมาก น้องทำรายได้ไปหลายล้านบาทจากช่... ดูเพิ่มเติม
  คำตอบอื่น
  • อยู่บ้าน ทำงานที่บ้าน ไปธุระ 2 ครั้งใน 1 เดือน ไม่มีจะกินแล้ว 😭😭😹😹
    Thiti13
    จริงๆค่ะ เมื่อไหร่ จะได้กลับมาทำงานหาเงิน หนูอยากทำงานมากๆเลยค่ะตอนนี้ นับวันรอเลยค่ะ✌🏻🌤
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    คนละครึ่งเฟส 4 คนเก่าต้องยืนยันตัวตน อ่านให้ชัดก่อนโดนตัดสิทธิ์ คนละครึ่งเฟส 4 ย้ำ คนเก่าต้องยืนยันตัวตนผ่านแอปฯ "เป๋าตัง" และต้องใช้ครั้งแรกในระยะเวลาที่กำหนด ไม่เช่นนั้นระวังโดนตัดสิทธิ์ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนใหม่ เริ่ม 10 ก.พ. นี้
    ## วันนี้เราขอเสนอ...การ์ตูนภาพ ฉบับ “โควิดวุ่นวาย กับสายลับ ATK” ## จะเป็นอย่างไร เมื่อ “ความรู้” และ “จินตนาการ” หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน ยกมือขึ้นสูงๆ ได้เลยค่ะ หากใครที่เคยสงสัยถึงหลักการทำงานของ Antigen Test Kit (ATK) ว่า “ATK ทำงานอย่างไร?”
    📍ตอนนั้นผมไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม ! คุณครูใหญ่บอกว่า ถ้าแม่เธอมีแล้วค่อยมาจ่ายก็ได้ ผมไม่เคยลืมครับ ตั๊ก บริบูรณ์ เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนวรรณวิทย์ (ที่กำลังจะปิดตัวลง)
    BREAKING !! : สหรัฐฯ กำลังเสื่อมถอย แต่จีนกำลังแข็งแกร่งขึ้น ! นั่นคือคำกล่าวล่าสุดของ Ray Dalio นักลงทุนระดับตำนานฉายา "Hedge Fund King" ผู้จัดการ Hedge Fund ที่ใหญ่ที่สุดโลกอย่าง Bridgewater 📌 "สหรัฐฯ กำลังอยู่ภาวะเสื่อมถอยแบบสัมพัทธ์* ในขณะที่จีนกำลังแข็งแกร่งขึ้น" (The U.S. is in “relative decline,” while “China has been rising.)
    ดูทั้งหมด