ชีวิตเปลี่ยนตั้งแต่ก่อนเเจอโควิดละ พอนังโควิด เพิ่มเติมเข้ามา 😭😭😭😭😓😓😓😓🙄🙄😱😱😱😱หนักกว่าเดิมอีก นายจ้าง(คนเดิม) เพื่อน จะยื่นมือมาช่วยเหลือ ก็ยื่นมาไม่ถึง 🤔🤔อดทน อีกนิดนึง
98 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • เรียนออนไลน์วันแล้ววันเล่า
   ชีวิตนักศึกษาที่ไร้พวกพ้องข้องกาย
   ต้องสู้กับงานที่ถาโถมเข้ามาในทุก ๆ วัน
   การเรียนก็เรียนเอาผ่านวิดีโอที่ถูกอัดไว้...
   152 รับชม
    CherishLive
    Discord มีประโยชน์มากเลยค่ะ อ่านข่าวเจอน้องคนนี้ได้รับ script เพื่อสร้างผลงาน NFT สไตล์เดียวกับ CryptoPunks ที่ขายดีมาก น้องทำรายได้ไปหลายล้านบาทจากช่... ดูเพิ่มเติม
   • อยู่บ้าน ทำงานที่บ้าน ไปธุระ 2 ครั้งใน 1 เดือน ไม่มีจะกินแล้ว 😭😭😹😹
    95 รับชม
     Thiti13
     จริงๆค่ะ เมื่อไหร่ จะได้กลับมาทำงานหาเงิน หนูอยากทำงานมากๆเลยค่ะตอนนี้ นับวันรอเลยค่ะ✌🏻🌤
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ธุรกิจที่ทำกำไรมหาศาล จากการแฉ บริษัททุจริต ตั้งแต่การเปิดโปง ธุรกิจ Luckin Coffee เชนร้านกาแฟที่อ้างว่า ใหญ่ที่สุดในจีน ไปจนถึง Nikola บริษัทรถบรรทุกไฟฟ้าลวงโลก มูลค่าล้านล้านบาท ทั้งหมดนี้ ล้วนถูกบริษัทจับทุจริต เปิดโปงถึงความไม่ซื่อตรง และได้ประโยชน์จากการแฉ เป็นการโกยเงินก้อนโตกลับไป แล้วธุรกิจเหล่านี้ทำกำไรจาก “การแฉ” ได้อย่างไร ? หาคำตอบใน ลงทุนเกิร์ล Talk
     วิธีสร้างวันใหม่ที่ดีกว่า... เพราะทุกคนเคยล้มเหลวและฝันสลายทั้งนั้น มีเรื่องเล่าว่า นักศึกษามหาวิทยาลัย Harvard 5 คน บอกความฝันของกันและกันว่า ในอนาคตหนึ่งในพวกเขาจะกลายเป็นประธานาธิบดีสหรัฐ
     "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
     รู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” พามาทำความรู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” หลังถูกโยงเอี่ยวปมธุรกิจจีนสีเทา จนต้องโต้กลับ
     ดูทั้งหมด