มีบัญชีอยู่แล้ว?
จะให้ไปอยู่ประเทศไหนล่ะ ทุกประเทศมันก็มีกฎหมายขวางกั้นเราทั้งนั้น ขนาด AEC มันยังไม่ให้คนไทยไปอยู่ประเทศมันเลย นี่หรือ "ไร้พรมแดน"
มีประเทศไหนไหมที่ให้เราอยู่ และให้สัญชาติเราทันทีเลย ออก work permit ให้เราได้เลย ?
  คำตอบอื่น
  • ต้องถามกลับก่อนว่า ผู้ถาม นิยามคำว่า "รักประเทศ" หมายความว่าอย่างไร
   ถ้าคำว่ารัก... หมายถึงการดำรงค์รักษา ทำนุบำรุงดูแลป้องกัน ตามสิทธิพื้นฐาน ตามของเขตอำนาจที่กระทำได้ คนที่คิดทำลายหรือหาประโยชน์จากประเทศใส่ตนโดยมิชอบเท่านั้น ที่ควรไป หรือถูกอัปเปหิออกไป...
   • ถ้ามีเงินมากพอ ออกแน่นอนค่ะ
    • • ความจริงไม่ต้องรอให้คนมาบอกว่า "ให้ออกจากประเทศนี้ไป" หากใครบางคนมีโอกาส หรือ สร้างโอกาสให้ตัวเองและครอบครัวมีความเจริญก้าวหน้าในชีวิต ก็ต้องขวนขวายไขว่คว้ากันไว้อย่ารอ ต้นโพธิ์ไม่สามารถที่จะเติบโตในกระถางได้ ที่ที่ใดในโลกให้คุณเจริญเติบโตได้ ยินดีมากไปเลยครับ... อ่านต่อ
     1
     • ออกค่ะล้านเปอร์เซ็นต์
      • เค้าน่าจะพูดประชดนะคะ ทุกคนเกิดมาก็รักชาติตัวเองทั้งนั้นแหละ
       ชาติ=สังคม ประชาชนส่วนรวม ส่วนศาสนา สถาบันฯ คือองค์ประกอบส่วนเสริมของชาติทั้งนั้น คุณต้องถามตัวเองแล้วว่ารัก ไม่รักอะไร แล้วมันถึงขนาดต้องหนีไหม หนีไปแล้วจะเจอสิ่งที่ต้องการไหม
        เป็ดขี้สงสัย
        อันนี้เห็นด้วยครับ เราทุกผูกพันกับข้าวแกงแถวบ้าน ผูกพันกับโรงเรียน ผูกพันกับหลายๆอย่างที่โตมาครับ แต่เราจะเกลียดอะไรก็เป็นอีกเรื่องนึง
       • การออกไป มี 2 แบบ
        1. เรียนเก่ง หรือ ร่ำรวย ออกไปทำงานอยู่ต่างประเทศได้ เช่น อเมริกา ยุโรป...
        1
        • ใครจะรักไม่รักก็อยู่ได้เพราะพวกค้ายาบ้า,คอรัปชั่น,ฉ้อราษฎร์,มือถือสากปากถือศีลพวกจิง"โจ้"โล้สำเภา ทุกๆคนก็บอกว่ารักประเทศทั้งนั้นสรุปอยู่ได้หมด ตราบใดไม่โดน covid เล่นงานหรืออุบัติเหตุทางถนนทำให้ตายก่อนได้ไปอยู่ประเทศอื่น
         • ให้มันมายืนไล่ที่หน้าบ้านเลยนะ..อิอิอิ..
          จะได้ประเคนศรัทธาให้อิ่มไปเลย
          • ก่อนอื่นถามเหตุ เหตุผลอะไรที่ไล่
           • ไม่อ่ะ มันก็อารมณ์เดียวกันถ้าไม่รักพ่อรักแม่ก็ออกไปจากบ้าน ผมก็ไม่ไป เพราะไม่ได้ทำอะไรผิด
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             #explainer ซง จี-อา เซเล็บสุดฮอตจากซีรีส์ดัง โดนประณามอย่างดุเดือดที่ใช้ของเลียนแบบ จนกลายเป็นเรื่องใหญ่มากที่เกาหลีใต้ เธอโดนชาวเน็ตส่วนหนึ่งต่อว่าและขุดเรื่องในอดีตมาถล่ม แต่ก็มีอีกฝ่ายเช่นกันตั้งคำถามว่า ถ้าเป็นแค่ผู้ใช้ของเลียนแบบ สมควรโดนเหยียบจมดินขนาดนั้นหรือไม่ เรื่องราวเป็นอย่างไร workpointTODAY จะอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุดใน 15 ข้อ
             สวิตไฟระบบสัมผัสทัชสกรีน Gratia บริษัท กราเทีย เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สวิตไฟระบบสัมผัส ทัชสกรีน เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ทำตลาด เกี่ยวกับระบบบ้านอัจริยะ ซึ่งปัจจุบัน เปิดมากว่า 7 ปีแล้ว
             สงครามนอกสนามของแฟนๆ ลีโอเนล เมสซี่ กับ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ยกแรกตอนบัลลงดอร์จบไปแล้ว ล่าสุดยก 2 เริ่มต้นขึ้นในการประกาศรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของฟีฟ่า เพราะเมสซี่ไม่โหวตให้เลวานดอฟสกี้ทั้ง 3 อันดับ เกิดอะไรขึ้นวิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง ก่อนจะไปเล่าถึงตรงนั้น จำเป็นที่จะต้องอธิบายแบ็กกราวน์ของเรื่องกันก่อน โดย 2 รางวัลใหญ่ของโลกฟุตบอล ณ เวลานี้ คือบัลลงดอร์ กับ ฟีฟ่า เบสต์เพลเยอร์ มีวิธีการโหวตที่แตกต่างกัน
             ไทยยังเป็นตัวเลือก! Murata ผู้ผลิตชิ้นส่วนให้ iPhone และมือถือแบรนด์อื่น เตรียมย้ายโรงงานมาไทย ความขัดแย้งระหว่างสหรัฐอเมริกา กับจีน ทำให้ผู้ผลิตชิป และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ทยอยย้ายฐานผลิตออกจากจีน ล่าสุด Murata ผู้ผลิตชิ้นส่วนให้ iPhone และมือถือยี่ห้ออื่น จะย้ายโรงงานจากจีนมาไทยภายในปี 2023
             ดูทั้งหมด