มีบัญชีอยู่แล้ว?
ส่งต่อเพื่อเป็นบุญ ​"โครงการบุญ​ อุดหนุนการปันยา"เพื่อผู้ป่วย
1
ภาพจากสวนสนุกปลูก
โครงการ​ยาฟรีเพื่อผู้ป่วย​ ผู้อยู่ในสถานะเสี่ยงสัมผัสผู้ป่วยโค-Vid19​ เริ่มจากกลุ่มคนเล็กๆในมูลนิธิข้าวขวัญ​และมูลนิธิ​สยาม​กตัญญู​ จ.สุพรรณบุรี​ ต้องการทำบุญในช่วงเทศกาลเข้าพรรษา​ ด้วยการระดมเงินส่วนตัวมาปรุงยา​ เวหาพิฆาตโจรและสามแม่ทัพ​เพื่อ​ส่งต่อให้ผู้ป่วยใน​การดูแลของฝ่ายแพทย์แผนไทย 8​ โรงพยาบาล​ ถวายพระสงฆ์และนักบวช​ ตลอดจนเจ้าหน้าด่านหน้า​
ปฐมฤกษ์ปรุงยาใน16 สิงหาคม 2564
อ.เดชา​ และ​อ.เบ็ญจมาศ​ ศิริภัทร​ เป็นประธานในวันปฐมฤกษ์​ปรุงยาเป็นทานในวันที่​ 16​ สิงหาคม​ 2564​ ที่มูลนิธิ​ข้าวขวัญ​ โดยเริ่มจากการทำบุญ​ สวดมนต์​ ปฏิบัติธรรม​ จากนั้นได้มอบอาหารและยาแก่​ อสม.​ มูลนิธิ​เสมอกันกู้ภัย​ จนท.ด่านหน้าที่คอยดูแลช่วยเหลือผู้ป่วย​
ในช่วงแรกได้เปิดโอกาสให้คนทั่วไปที่พอมีปัจจัย​อุดหนุนร่วมทุน​ ปันยา​ และเมื่อมีกระแสการตอบรับที่ดีไม่ขาดสาย​ จึงได้เปิดโอกาสส่งต่อบุญ​ ปันยาดี​ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายแก่สังคมต่อไป
เงื่อนไข​ขอรับปันยา​ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย
1.​ผู้ป่วยสีเขียว​ ที่ขาดโอกาสการเข้าถึงยา
2.เพื่อส่งต่อให้ผู้ป่วยที่ขาดแคลนรายได้​/
ตกงาน​ หรือ​กลุ่มด้อยโอกาส
ในนาม​ อ.เดชา​ ศิริภัทร​ พร้อมทีมงานขวัญ​เวช ทีมงานสยามฯ​ ตลอดจนลูกศิษย์​คนข้าวขวัญ​ ขออนุโมทนาบุญกับผู้มีจิตศรัทธา​ และ​ผู้มีอุปการะ​คุณ​ทุกท่าน​ ที่ร่วมอุดหนุนและร่วมปันยาในครั้งนี้​
ส่งชื่อที่อยู่​ เบอร์โทร​ผู้ป่วย​ในอินบอคข้อความเพจ​ ป่าต้น​ คนรักสุขภาพ​ ได้เลยนะคะ​ เรายินดีแบ่งปัน​ ด้วยความรักและห่วงใย​จากใจค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คณะกรรมการในยุโรป มอบทุนกว่า 15 ล้านยูโร ให้กับสตาร์ทอัพจากเนเธอร์แลนด์ เพื่อสร้าง Hyperloop (ไฮเปอร์ลูป) ให้เกิดขึ้นจริง . อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.tnnthailand.com/news/tech/94633/
   ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
   จีนพบ ‘เดลต้า’ ในการระบาดของโควิดครั้งใหม่ในจีน ในหลายพื้นที่‼️ 🔥 วันนี้ 28 ตุลาคม 2021 ทางศูนย์ควบคุมป้องกันการแพร่ระบาดโควิดแห่งกรุงปักกิ่ง ได้ออกมาแถลงการณ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เชียวชาญ
   ยกเลิกอัญเชิญพระเกี้ยว สู่การสำรวจยกเลิกงานฟุตบอล มองปรากฏการณ์สังคมเห็นต่าง ปมนิสิตเลิกอัญเชิญพระเกี้ยว เตรียมยกระดับ ยกเลิกงานบอลฯ ด้านจุฬาฯ แถลงการณ์เตือนนิสิต เตรียมลงโทษวินัยหากแสดงออกผิดระเบียบ-กฎหมาย พูดคุยกับ ธันยธรณ์ โรจน์มหามงคล ประธานฝ่ายพัฒนาสังคมและบำเพ็ญประโยชน์ องค์การบริหารสโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ ศิวกรณ์ ทัศนศร รักษาการนายกองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จับตาพลังประชารัฐปรับโครงสร้างพรรคพรุ่งนี้ หลัง พล.อ. ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นัดหมายประชุมกรรมการบริหารพรรคด่วนในวันพรุ่งนี้ (28 ตุลาคม) หลังมีแรงกระเพื่อมภายในพรรค ท่ามกลางกระแสข่าวความขัดแย้งระหว่าง พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ ร.อ. ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค ที่ลุกลามจากเกมโหวตไม่ไว้วางใจ ต่อเนื่องมาจนถึงการเดินเกมแรง บีบให้ ร.อ. ธรรมนัส พ้นจากเก้าอี้เลขาธิการพรรค ด้วยข้ออ้างปรับโครงสร้างใหม่เพื่อสอดรับกับยุทธศาสตร์และนโยบาย
   ดูทั้งหมด