มีบัญชีอยู่แล้ว?
#ข่าวร้อนในญี่ปุ่น 🇯🇵 วันนี้ 28 ส.ค. ญี่ปุ่นเผย พบผู้เสียชีวิตหลังฉีดวัคซีน 1,002 รายแล้ว แต่ยังไม่สรุป "ความสัมพันธ์เชิงสาเหตุจากการฉีดวัคซีน"
.
💉 กระทรวงสาธารณสุข แรงงาน และสวัสดิการ เปิดเผยผลการวิเคราะห์ผู้ป่วยล่าสุด ยืนยันว่ามีผู้เสียชีวิต 1002 รายหลังจากได้รับการฉีดวัคซีนโควิดทั้ง Pfizer และ Moderna โดยมีอัตราการเสียชีวิตดังนี้
◼ Pfizer 19.6 คน ต่อ 1 ล้านคน
◼ Moderna 1.2 คน ต่อ 1 ล้านคน
.
💉 และไม่สามารถสรุปได้ว่า เกิดจากวัคซีนโดยตรง แต่ก็พบอาการ "กล้ามเนื้อหัวใจอักเสบ" หรือ "เยื่อหุ้มหัวใจอักเสบ" หลายราย แยกได้ดังนีั
◼ Pfizer 55 คน
◼ Moderna 13 คน
3
💉 นอกจากนี้ พบหญิงวัย 80 ปีได้รับ Pfizer เกิดภาวะลิ่มเลือดอุดตันพร้อมกับภาวะเกล็ดเลือดต่ำ ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ระดับสากล แต่ความสัมพันธ์เชิงสาเหตุไม่สามารถประเมินได้เนื่องจากขาดข้อมูล
.
💉 กระทรวงสาธารณสุข ตัดสินใจที่จะฉีดวัคซีนต่อไป โดยกล่าวว่า "ขณะนี้ยังไม่มีข้อกังวลร้ายแรงใดๆ จากการฉีดวัคซีน"
.
🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก https://www3.nhk.or.jp/.../20210828/k10013228011000.html...
👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร และติดตามพวกเราต่อได้ที่ https://linktr.ee/krobkruengJapan
1
  joey
  ไทยจะเป็นด้วยไหม เริ่มวิตก เพิ่งจ่ายเงินจองไปแล้ว 3,300
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ดราม่าในโลกออนไลน์ : ผู้หญิงคนหนึ่งแชร์เหตุการณ์ลูกชายวัย 9ขวบถูกเด็กที่ไหนไม่รู้มาต่อยขา ในเซเว่นพร้อมกับทำท่าเหมือนหาเรื่องเธอและลูก ชาวเน็ตพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า 'พ่อแม่อยู่ที่ไหน'
   เรื่องเล่า ชาวมอชอ การสอบเขาเรียก entrance เอนทรานซ์ แต่คนนิยมเรียกเอ็นสะท้าน เราก็เลือกสอบวิชาที่แต่ละคณะที่เราเลือกกำหนด แล้วก็ไปสอบตามวันเวลา
   แล้วไงต่อดี ? . กลายเป็นทวิตฮาในโลกออนไลน์ญี่ปุ่น เมื่อทวิตเตอร์ @UqTHKNNYXbZannG ได้มาทวิตขอความคิดเห็นชาวเน็ตๆ แห่แสดงความคิดเห็น (ขอยกมาบางส่วน) . 😅 เสียใจด้วย คุณต้องพลิกบ้านสถานเดียว 😅 ทำเป็นมิวเซียมไปเลย 😆 เอาปากไปรอดูด แล้วค่อยๆ เปิด 🤔 นมจะมีกลิ่นติดนะ ต้องเอาน้ำมาลูบ 🤔 ใช้ผ้าอ้อมเช็ด แล้วตามด้วยแอลกฮอล์ 🤭 มันเกิดขึ้นได้ยังไงก่อน 😅 ปล่อยเป็นงานศิลป์เก๋ๆ ไป 🤔 หาอะไรมาสอดด้านล่างเพื่อปิดก่อน แล้วยกออกได้ไหม 😅 มันเท่ห์มากนะ ไม่ต้องทำอะไร สวยดีๆ 🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก @UqTHKNNYXbZannG 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิ๊กที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/photos/a.984195908387144/2556510351155684/
   BREAKING !! : ด่วน ! หุ้น Alibaba ร่วงอีก 10% วันนี้ ! ล่าสุดอยู่ที่ 109 ดอลลาร์/หุ้นแล้ว ! ทำให้ถ้าคิดจาก All Time High ที่ระดับประมาณ 320 ดอลลาร์/หุ้น จะถือเป็นการร่วงลงราว 65% แล้ว !! หุ้น Alibaba ยังคงถูกกดดันอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดนี้โดนเทขายจนร่วงไปอีก -10% สู่ระดับ 109 ดอลลาร์/หุ้น ซึ่งแอดมินพยายามหาข่าวจากหลายแห่งแล้วแต่ยังไม่มีข่าวอะไรเกี่ยวกับ Alibaba ที่พึ่งออกมาในตอนนี้
   ดูทั้งหมด