มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมว่าคนส่วนใหญ่ไม่ได้ขาดช่องทางหรือวิธีต่างๆหรอกนะคับที่คนส่วนล้มเหลวและไม่ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำเพราะขาดความอดทนและความต่อเนื่อง. ที่ผมอยากแนะนำคือหาความต่อเนื่องให้เจอคับ
  Sudarat Auttawat
  ขอบคุณมากนะคะ ใช่เลยค่ะ ความต่อเนื่อง
  คำตอบอื่น
  • 1. ดูหนังต่างประเทศ ที่มีซับไทเทิ่ลเป็นภาษาอังกฤษค่ะ ดูทุกครั้งที่ว่าง ดูให้ชินหูไปเลยค่ะ ดูให้ตาแฉะไปเลยค่ะ
   2. ใช้งานแอพหาเพื่อนอย่างเช่น hellotalk ค่ะ จะมีฝรั่งที่มาโพสต์ถามเรื่องภาษาไทยเรา โดยเราต้องอธิบายเป็นภาษาอังกฤษให้เขาเข้าใจให้ได้ค่ะ...
    นายสันติ
    คาบตะเกียบหรือดินสอเพืออะไรครับ
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    BREAKING !! : ด่วน ! Microsoft ประกาศดีลครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของบริษัทด้วยงบกว่า 2.2 ล้านล้านบาท !! ในการเข้าซื้อกิจการของบริษัทเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Activision Blizzard ผู้เป็นเจ้าของเกมดังอย่าง Call of duty เพื่อบุกโลก Metaverse และทำตลาดแข่งกับ PlayStation ของ Sony ล่าสุดมีรายงานออกมาว่า Microsoft Corp. ได้ประกาศบรรลุดีลการเข้าซื้อกิจการของบริษัทเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Activision Blizzard ซึ่งเป็นเจ้าของเกมดังระดับโลกอย่างเช่น Call of duty, World of Warcraft, Diablo และ Overwatch ด้วยเม็ดเงินกว่า 2.2 ล้านล้านบาท ! (6.87 หมื่นล้านดอลลาร์)
    เปิดผลการทดสอบ 8 สูตรวัคซีนต่อโอมิครอน เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เปิดเผยผลการศึกษาระดับภูมิคุ้มกันในการยับยั้งไวรัสในห้องปฏิบัติการของวัคซีน 8 สูตรที่ใช้ในประเทศไทยพบว่า วัคซีนทุกสูตรมีระดับภูมิคุ้มกันต่อโอมิครอนลดลงเมื่อเทียบกับเดลตา แต่การฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นหรือบูสเตอร์โดสสามารถยับยั้งโอมิครอนได้มากกว่าสูตร 2 เข็ม ดังนั้นการฉีดวัคซีนจึงมีความจำเป็น โดยเฉพาะเข็มกระตุ้นเพื่อให้ภูมิคุ้มกันมากพอที่จะลดอาการป่วยและอาการรุนแรงมากขึ้น
    อัพเดท #ภาษีที่ดิน เก็บ 100% ปี 2565 ถ้าไม่ลด 90% ต่อจะเกิดอะไรกับเราบ้าง ? พรี่หนอมสรุปให้ฟังในโพสนี้ครับ ดูแบบคลิป https://fb.watch/aBgPs9Fodh/ อันดับแรก สิ่งที่ต้องเข้าใจก่อน คือ #ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง
    วัคซีนเข็มเดียวของ Moderna จะป้องกันได้พร้อมกัน 3 โรคคือ โควิด-19 ไข้หวัดใหญ่ และไวรัสอาร์เอสวี ก่อนที่โลกเราจะมีโควิดระบาดเมื่อ 31 ธันวาคม 2562 มนุษย์เราก็มีโรคไข้หวัดใหญ่เป็นประจำอยู่แล้วทุกปีและพอหลายปี ก็จะมีการระบาดใหญ่ของไข้หวัดใหญ่สักครั้งหนึ่ง
    ดูทั้งหมด