มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราไม่ได้ต้องการคนดีที่สุด​ เก่งที่สุด​ หล่อที่สุด
เราแค่ต้องการคนที่แมชกับเราได้มากที่สุด
คนๆนั้นอาเป็นเทวดา​หรือปีศาจสำหรับใครก็ได้​ แต่สำหรับเราถ้าลงตัวกันคือคู่ขาที่ดีที่สุด​
(ถ้าทางพุทธเรียกว่าศีลเสมอกันค่ะ)​
เหมือนโจ๊กเกอร์กับฮาเลย์​ควิน เหมือนคู่ขาจอมปล้นแบบในหนังหลายๆเรื่อง​ ถ้าเซกส์​จัดก็จัดทั้งคู่​ บ้าเงินทองธุรกิจก็บ้าทั้งคู่​ หรือทำงานร่วมกันเป็นทีมเวิร์ก​อะไรแบบนี้ค่ะ
สุดท้ายแล้วเป็นตัวของตัวเอง​ ไม่ต้องเลิศเลอเพอร์​เฟค เป็นคนที่คุณอยากเป็นแล้วคุณจะดึงดูดคนที่เหมือนคุณและเหมาะกับคุณมาเองค่ะ​
คำตอบอื่น
 • ไม่มีอะไรแน่นอนเสมอไปหรอก
  2
  มันอยู่ที่ว่าเราอยู่กับใครแล้วเราสบายใจ
  มันอยู่ที่ว่าเราอยากใช้ชีวิตร่วมกับใคร...
  1
  Rufusjone
  คุยกันให้เยอะๆครับ แต่ต้องไม่เอาอารมมาเกี่ยวนะครับ สุดท้ายชีวิตคู่จะนานแค่ไหน ไม่ได้อยู่ที่รักกันมากแค่ไหน แต่อยู่ที่เราอดทนได้มากแค่ไหนครับ
 • ผู้ชายธรรมดา
  Geenir zephyr6
  ผู้ชายธรรมดา..พอเมื่อพบรักและได้รับรักตอบเขาจะกลายร่างเป็นผู้ชายธรรมดาที่ติดป้ายพ่วงท้ายว่า.."ผู้ชายธรรมดาที่สุดแสนวิเศษ"🤗
 • ขอให้มองแล้วถูกชะตาก็พอแล้วคะ แต่คงยากคะ เพราะเรานิสัยโครตแย่คะ
  ทศพร ปานมน
  ขอโทษนะครับเหมือนคุณเริ่มต้นแก้ไขสิ่งที่คุณรู้ตัวแล้ว....เป็นกำลังใจให้ครับ
 • 1.ใส่ใจ (แต่ไม่ต้องทุกเรื่องก็ได้)
  2.คบกับเราให้เหมือนว่าเราไม่ได้อยู่คนเดียว
  3.อบอุ่น ให้เกียรเรา ทั้งนอกบ้านและ ในบ้าน
  Imnuttis Js
  เรื่องให้เกียรติสำคัญมากจริงๆ ทั้งต่อหน้าและลับหลัง
 • แบบโจ้
 • ผู้ชายที่เป็นเพื่อนที่ดีของเราค่ะ best friend =boyfriend คือไม่ต้องการแค่แฟนแต่ต้องการเพื่อนคู่ชีวิต เพื่อนที่ดีต่อกันคุยกันได้เกือบทุกเรื่อง หวังดี เป็นที่ปรึกษา ไม่ต้องคุยกันก็ได้บางครั้งแต่อยู่แล้วไม่อึดอัด เราสามารถเป็นตัวเราเวลาอยู่กับแฟนได้ เท่านั้นค่ะ
 • ผู้ชายที่ "รักดี"
 • น่าจะเป็นผู้ชายที่เขาโอเค โอเคในที่นี้ ด้านนิสัย จิตใจ ตัวตน รูปธรรมอาจจะ เป็นคนดีก็ได้ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์ ไม่นอกใจ เเละมีความเป็นคนพอ
  มั้งนะครับ555
 • ไม่โกหก ต้องกล้าสารภาพ พูดความจริง
  การโกหก คือจุดเริ่มต้นของความเลวที่จะตามมา
 • ไม่มีรูปแบบที่ขัดเจน.. ขึ้นอยู่กับปูมหลังการเลี้ยงดูของผู้หญิงท่านนั้น.และเธอต้องการเติมเต็มอะไร?. ผู้ชายถ้ามีการเลี้ยงดูตามแบบไทยแท้.ไม่มีปมอะไรที่ฝังรากลึกเกินไป.ใจะเข้าใจผู้หญิงที่เป็นภรรยาใด้ตลอดชีวิต
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สถานการณ์วันที่ 130 สงครามรัสเซีย-ยูเครน ยูเครนประกาศถอนทหารออกจาก Lysychansk ปูตินประกาศชื่นชมทหารรัสเซียหลังยึด ภูมิภาค Lugansk สำเร็จ ออสเตรเลียเตรียมส่งอาวุธหนักให้ยูเครน จับตาภูมิภาค Donetsk เป้าหมายต่อไป
  Cohesity และ Cisco เปิดมิติใหม่ของโซลูชั่นระบบบริหารจัดการสำรองข้อมูล ช่วยให้องค์กรของคุณปลอดภัยจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ การดำเนินธุรกิจในปัจจุบัน นอกจากการแข่งขันทางตลาดกันอย่างสูง การบริหารจัดการและการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลก็มีความสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน เพราะข้อมูลขององค์กร คือ พื้นฐานของการพัฒนาองค์กรในทุกมิติ อีกทั้งหากข้อมูลเกิดเสียหาย หรือรั่วไหลออกภายนอกองค์กร จะส่งผลให้เกิดความเสียหาย ที่อาจจะไม่สามารถประเมิณค่าได้
  โม อมีนา ยอมรับเคยมีแฟนเป็นเกย์ คบกัน 8 เดือน ไม่เคยมี sex กันเลย ไปรู้อีกที แฟนไปเที่ยว เต้นสาวกว่าเราอีก
  อวสานของเหรียญคริปโท? “กระแส” ของเหรียญคริปโทที่อ้างว่าจะกลายเป็นเงินดิจิทัลใน “โลกแห่งอนาคต” ซึ่งรวมถึง “เมตาเวอร์ส” ที่เป็น “โลกเสมือน” ที่คนอาจจะเข้าไปใช้ชีวิตอีกครึ่งหนึ่งนอกเหนือจากการใช้ชีวิตใน “โลกจริง” ที่เริ่มขึ้นเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว
  ดูทั้งหมด