มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำไมถึงท้อแท้กับเรื่องแบบนี้คะ
นึกถึงเป้าหมายเข้าไว้ ว่าต้องการขับรถให้ได้เพราะอะไร? แล้วก็จะผ่านอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ไปได้ค่ะ 😊
คำตอบอื่น
 • ฟังเรื่องของเรามั้ยคะ วันที่ที่เราสอบผ่าน เราบอกกับพี่ที่ให้เราผ่าน เราบอกว่า เราจะขับขี่ให้ดีที่สุดจะไม่ทำให้ควรเดือดร้อนร้อน เราสัญญา แล้ววันนึงเด็กเล่นขี่จักรยานกลางสี่แยก เราเกือบพุ่งชนคะ แต่เบรคทัน คนขับรถของแม่นั่งมาด้วย บ่นหาว่ามือหนักตีนหนักขับรถเร็วเร็วไม่ดี พ่อแม่ขับรถมาส่งที่กรุงเทพ เชื่อมั้ยด่าเราจากโคราชถึ...
 • ก่อนอื่นเลย รู้สึกดีใจที่มีเพื่อน😄
  เราท้อกับการกลัวการขับรถมากกว่าค่ะ
  เราสอบผ่านทุกอย่าง ใบขับขี่ก็มี ข้อสอบถูกทุกข้อ ทฤษฎี​ มารยา​ทบนท้องถนน อะไรมีหมด แต่เราไม่สามารถ ขับรถจนมันเป็นทักษะปกติเหมือนคนอื่นๆได้ ตอนหัด เขาโยนกุญแจ​ให้...
 • มีรถ+ใบขับขี่+ประกันที่เหลือมีเวลา+ใจ ขับไปเลยอารมณ์ท้อแรกๆก็มีกันทั้งนั้น หงุดหงิดกับคนสอนอีก สุดท้ายก็ผ่านไปได้ (จีบสาวยากกว่าเยอะ)
 • ตอนแรกก่อนที่เราจะหัดขับเราก็กลัว คิดในใจเลยว่า กทม. รถเมล์​เยอะแยะ​ BTS MRT ก็สะดวกสบาย​ ไม่เห็นจำเป็นต้องมีรถ ยิ่งมีรถก็ยิ่งภาระ
  แต่เราคิดผิด ยิ่งมีรถขับรถเป็นอีกมันยิ่งสะดวกตัวเอง จริง ๆ นะ ยิ่งตอนนี้มาอยู่ ตจว. โคตรจะยิ่งจำเป็น.. เราไม่ได้เรียนนะ ให้พ่อสอนครั้งเดียวแล้วลุยต่อเลย...
 • ตอนที่เราซื้อรถยนต์(รถเก๋ง)เกียร์ออร์โต้มาครั้งแรก เราขับรถไม่เป็นเลยค่ะ เราเริ่มจากขึ้นไปนั่งบนรถแล้วเปิดดูวิดีโอคลิปหัดขับรถในรุ่นที่ตัวเองขับในยูทูป ค่อยๆเรียนรู้ เรื่องระบบในรถและค่อยๆปฏิบัติตาม ไปอย่างช้าๆไปทีละขั้นตอน ทั้งสตาร์ทรถ เหยียบเบรค เข้าเกียร์ เหยียบคันเร่ง ทั้งเลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา (+เปิดไฟเลี้ยว) กลับ...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  • รู้หรือไม่ ? ปีที่พระนางคลีโอพัตรามีชีวิตอยู่ อยู่ใกล้กับปีที่มนุษย์เดินทางไปดวงจันทร์ มากกว่าปีที่ก่อสร้างมหาพีระมิด
  Asset Plus: Weekly Invest: 23 May 2022: “Weak retail earnings hit by high inflation" • ตลาดหุ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมายังมีความกังวลเรื่องเงินเฟ้อ หลังงบค้าปลีกแย่กว่าคาด อย่างไรก็ตามตลาดหุ้นทั่วโลกได้ปัจจัยหนุนจากมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจจีนที่มากกว่าคาด • ถ้อยแถลงของ นาย พาวเวล ยืนยันจะใช้นโยบายอย่างเข้มงวดหากเงินเฟ้อไม่ชะลอลงตามเป้า —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z “การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคต #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND #Weekly
  Zelenskyy เรียกร้องให้รัสเซียยกเลิกการปิดกั้นท่าเรือของยูเครนท่ามกลาง 'วิกฤตอาหาร' สำนักงานของเขาระบุว่า.. รัสเซียปิดกั้นการเข้าถึงท่าเรือของเราในทะเลดำและยึดครองส่วนของเราในทะเล Azov เนื่องจากการปิดล้อมทางทหารนี้ เส้นทางการค้าดั้งเดิมของยูเครนส่วนใหญ่จึงถูกปิด” เซเลนสกี้กล่าว โดยสังเกตว่ามีธัญพืชจำนวน 22 ล้านตัน ขณะนี้อยู่ในสถานที่จัดเก็บในยูเครน "เราไม่สามารถนำพวกเขาไปสู่ตลาดโลก ที่พวกเขาต้องการได้ในขณะนี้ ในเวลานี้"
  "รัสเซีย"ประกาศยึด Lyman แล้ว ล่าสุด!! กลาโหมรัสเซีย ประกาศความสำเร็จในการบุกยึดเมือง Lyman เมืองยูเครนตะวันออก เรียบร้อยแล้ว
  ดูทั้งหมด