มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขับคล่องก็จะท้อแท้อีกนะ เช่น ไปส่งหน่อย ไปรับหน่อย
คำตอบอื่น
 • ตองเคยเป็นคนหนึ่งที่ท้อแท้กับการขับรถมาก็ค่ะ ไม่กล้าเลย ทุกวันนี้ขับข้ามภาคได้สบาย ขึ้นเขาก็ได้ ทุกอย่างอยู่ที่ความเชื่อมั่นที่เราสร้าง การขับรถเหมือนเราปั่นจักรยานค่ะ สู้ๆนะ
 • ทำไมถึงท้อแท้กับเรื่องแบบนี้คะ
  นึกถึงเป้าหมายเข้าไว้ ว่าต้องการขับรถให้ได้เพราะอะไร? แล้วก็จะผ่านอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ไปได้ค่ะ 😊
 • ฟังเรื่องของเรามั้ยคะ วันที่ที่เราสอบผ่าน เราบอกกับพี่ที่ให้เราผ่าน เราบอกว่า เราจะขับขี่ให้ดีที่สุดจะไม่ทำให้ควรเดือดร้อนร้อน เราสัญญา แล้ววันนึงเด็กเล่นขี่จักรยานกลางสี่แยก เราเกือบพุ่งชนคะ แต่เบรคทัน คนขับรถของแม่นั่งมาด้วย บ่นหาว่ามือหนักตีนหนักขับรถเร็วเร็วไม่ดี พ่อแม่ขับรถมาส่งที่กรุงเทพ เชื่อมั้ยด่าเราจากโคราชถึ...
 • ก่อนอื่นเลย รู้สึกดีใจที่มีเพื่อน😄
  เราท้อกับการกลัวการขับรถมากกว่าค่ะ
  เราสอบผ่านทุกอย่าง ใบขับขี่ก็มี ข้อสอบถูกทุกข้อ ทฤษฎี​ มารยา​ทบนท้องถนน อะไรมีหมด แต่เราไม่สามารถ ขับรถจนมันเป็นทักษะปกติเหมือนคนอื่นๆได้ ตอนหัด เขาโยนกุญแจ​ให้...
 • มีรถ+ใบขับขี่+ประกันที่เหลือมีเวลา+ใจ ขับไปเลยอารมณ์ท้อแรกๆก็มีกันทั้งนั้น หงุดหงิดกับคนสอนอีก สุดท้ายก็ผ่านไปได้ (จีบสาวยากกว่าเยอะ)
 • ตอนแรกก่อนที่เราจะหัดขับเราก็กลัว คิดในใจเลยว่า กทม. รถเมล์​เยอะแยะ​ BTS MRT ก็สะดวกสบาย​ ไม่เห็นจำเป็นต้องมีรถ ยิ่งมีรถก็ยิ่งภาระ
  แต่เราคิดผิด ยิ่งมีรถขับรถเป็นอีกมันยิ่งสะดวกตัวเอง จริง ๆ นะ ยิ่งตอนนี้มาอยู่ ตจว. โคตรจะยิ่งจำเป็น.. เราไม่ได้เรียนนะ ให้พ่อสอนครั้งเดียวแล้วลุยต่อเลย...
 • ตอนที่เราซื้อรถยนต์(รถเก๋ง)เกียร์ออร์โต้มาครั้งแรก เราขับรถไม่เป็นเลยค่ะ เราเริ่มจากขึ้นไปนั่งบนรถแล้วเปิดดูวิดีโอคลิปหัดขับรถในรุ่นที่ตัวเองขับในยูทูป ค่อยๆเรียนรู้ เรื่องระบบในรถและค่อยๆปฏิบัติตาม ไปอย่างช้าๆไปทีละขั้นตอน ทั้งสตาร์ทรถ เหยียบเบรค เข้าเกียร์ เหยียบคันเร่ง ทั้งเลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา (+เปิดไฟเลี้ยว) กลับ...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ประโยคทองจาก Putin วันนี้... อยากให้เรือขนส่งอาหารออกไปหาพวกท่าน ... ยกเลิก Sanction ซะ ตามที่เมื่อสองวันที่แล้วได้มีการอนุญาตให้เรือขนส่งเมล็ดข้าวออกจากท่าเรือได้ 1 ลำ เป็นการอนุญาตชั่วคราวให้กับเรือขนส่งข้าวาลำหนึ่งให้ออกจากท่าผ่านทะเลไป
  ตลาดเวนดิ้งแมชชีนน่าจับตา! Allied Market Research คาดการณ์ว่าตลาดของ Vending Machine จะเติบโตขึ้นไปมากกว่านี้อีก จนกระทั่งจะมีมูลค่าทางการตลาดสูงถึง 2.5 หมื่นล้านดอลลาร์ ในปี 2027
  มุมดาร์กของฟรีแลนซ์: เมื่อคนถูกคุ้มครองไม่เท่ากัน ในปัจจุบันมีคนไทยจำนวนมากเป็นฟรีแลนซ์และแรงงานนอกระบบ แรงงานเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในหลายภาคอุตสาหกรรม แต่กลับไม่ได้รับสิทธิ สวัสดิการและการคุ้มครองเหมือนพนักงานประจำและแรงงานในระบบ …เดี๋ยวพูดให้ฟัง Facebook: https://www.facebook.com/pudproduction
  '' บอย ท่าพระจันทร์โชว์เทรดเหรียญ JFin มูลค่าเกือบ 280 ล้าน ติดลบเกือบ50% '' ถ้าพูดถึงนาย ''บอย ท่านพระจันทร์ ''เเน่นอนต้องรู้จักเขาในวงการ เซียนพระชื่อดัง น้อยคนที่จะรู้ว่า บอย ท่าพระจันทร์ ก็ลงทุนคริบโตด้วยเช่นกัน ปรมาจารย์ด้านการลงทุน ที่ลงเงินเป็นจำนวนมาก
  ดูทั้งหมด