มีบัญชีอยู่แล้ว?
สู้ๆ ค่ะ ทุกอย่างต้องมีครั้งแรก ไม่มีใครเก่งมาตั้งแต่เกิด พยายามเรื่อยๆเดียวก็เป็น ใจเราต้องกล้าพอค่ะ ลองไปขับที่กว้างๆ ที่ๆไม่มีรถ เอาคำที่อื่นว่ามาเป็นแรงผลักดัน เรื่องอื่นเราทำได้ เรื่องนี้ก็ต้องทำได้ค่ะ
คำตอบอื่น
 • ขับคล่องก็จะท้อแท้อีกนะ เช่น ไปส่งหน่อย ไปรับหน่อย
 • ตองเคยเป็นคนหนึ่งที่ท้อแท้กับการขับรถมาก็ค่ะ ไม่กล้าเลย ทุกวันนี้ขับข้ามภาคได้สบาย ขึ้นเขาก็ได้ ทุกอย่างอยู่ที่ความเชื่อมั่นที่เราสร้าง การขับรถเหมือนเราปั่นจักรยานค่ะ สู้ๆนะ
 • ทำไมถึงท้อแท้กับเรื่องแบบนี้คะ
  นึกถึงเป้าหมายเข้าไว้ ว่าต้องการขับรถให้ได้เพราะอะไร? แล้วก็จะผ่านอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ แบบนี้ไปได้ค่ะ 😊
 • ฟังเรื่องของเรามั้ยคะ วันที่ที่เราสอบผ่าน เราบอกกับพี่ที่ให้เราผ่าน เราบอกว่า เราจะขับขี่ให้ดีที่สุดจะไม่ทำให้ควรเดือดร้อนร้อน เราสัญญา แล้ววันนึงเด็กเล่นขี่จักรยานกลางสี่แยก เราเกือบพุ่งชนคะ แต่เบรคทัน คนขับรถของแม่นั่งมาด้วย บ่นหาว่ามือหนักตีนหนักขับรถเร็วเร็วไม่ดี พ่อแม่ขับรถมาส่งที่กรุงเทพ เชื่อมั้ยด่าเราจากโคราชถึ...
 • ก่อนอื่นเลย รู้สึกดีใจที่มีเพื่อน😄
  เราท้อกับการกลัวการขับรถมากกว่าค่ะ
  เราสอบผ่านทุกอย่าง ใบขับขี่ก็มี ข้อสอบถูกทุกข้อ ทฤษฎี​ มารยา​ทบนท้องถนน อะไรมีหมด แต่เราไม่สามารถ ขับรถจนมันเป็นทักษะปกติเหมือนคนอื่นๆได้ ตอนหัด เขาโยนกุญแจ​ให้...
 • มีรถ+ใบขับขี่+ประกันที่เหลือมีเวลา+ใจ ขับไปเลยอารมณ์ท้อแรกๆก็มีกันทั้งนั้น หงุดหงิดกับคนสอนอีก สุดท้ายก็ผ่านไปได้ (จีบสาวยากกว่าเยอะ)
 • ตอนแรกก่อนที่เราจะหัดขับเราก็กลัว คิดในใจเลยว่า กทม. รถเมล์​เยอะแยะ​ BTS MRT ก็สะดวกสบาย​ ไม่เห็นจำเป็นต้องมีรถ ยิ่งมีรถก็ยิ่งภาระ
  แต่เราคิดผิด ยิ่งมีรถขับรถเป็นอีกมันยิ่งสะดวกตัวเอง จริง ๆ นะ ยิ่งตอนนี้มาอยู่ ตจว. โคตรจะยิ่งจำเป็น.. เราไม่ได้เรียนนะ ให้พ่อสอนครั้งเดียวแล้วลุยต่อเลย...
 • ตอนที่เราซื้อรถยนต์(รถเก๋ง)เกียร์ออร์โต้มาครั้งแรก เราขับรถไม่เป็นเลยค่ะ เราเริ่มจากขึ้นไปนั่งบนรถแล้วเปิดดูวิดีโอคลิปหัดขับรถในรุ่นที่ตัวเองขับในยูทูป ค่อยๆเรียนรู้ เรื่องระบบในรถและค่อยๆปฏิบัติตาม ไปอย่างช้าๆไปทีละขั้นตอน ทั้งสตาร์ทรถ เหยียบเบรค เข้าเกียร์ เหยียบคันเร่ง ทั้งเลี้ยวซ้าย เลี้ยวขวา (+เปิดไฟเลี้ยว) กลับ...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ดร.อนันต์ นักไวรัสวิทยา เตือนให้ตั้งรับ "ฝีดาษลิง" แค่เข้าห้องน้ำก็อาจติดเชื้อได้ ดร.อนันต์ นักไวรัสวิทยา เตือนให้ตั้งรับ "ฝีดาษลิง" แค่เข้าห้องน้ำก็อาจติดเชื้อได้ หน้ากากอนามัยที่กำลังจะถอดกัน อาจจะจำเป็น
  แนะนำเงื่อนไขการสร้างรายได้ใน Blockdit ปี 2022 โพสต์นี้จะมาไขข้อสงสัยเรื่องการสร้างรายได้จาก Blockdit ที่ครีเอเตอร์ต้องรู้
  สรุปหนังสือ "เก่งอังกฤษด้วยYouTube" สุดยอดเทคนิคการเรียนภาษาอังกฤษ ที่สนุก ง่าย ฟรี ทุกที่ทุกเวลาและได้ผลดีเยี่ยม ผู้เขียน: คะทสึฮิโระ โมะโตะยะมะ สรุปโดย: นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 7 คุณ Nattaphong Kaikitrat ======================== Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Saroophai แอปพลิเคชันสรุปหนังสือรายแรกในประเทศไทย โดยเพจ สรุปให้ ที่มียอดผู้ติดตามรวมกว่า 500,000 คนทุกช่องทาง สรุปหนังสือ 1 เล่มเป็นภาพอ่านจบใน 3 นาที พร้อม Podcast ฟังจบใน 7 นาที มีสรุปหนังสือกว่า 1,000 เล่มกำลังรอคุณอยู่ ดาวน์โหลดเวอร์ชั่น แอนดรอยด์ได้ที่ https://bit.ly/3785pBT (สำหรับระบบ ios ประมาณ Q4)
  '' ทำยังไงให้เงินทำงาน ในขณะที่คุณหลับอยู่ '' มาครับผมจะเล่าให้ฟัง
  ดูทั้งหมด