มีบัญชีอยู่แล้ว?
จากโพสต์วันก่อนเรื่องน้องหมาที่บ้านกัดรถปองยับจนต้องส่งซ่อม สรุปแล้ว…
“ที่บ้านมีหนูจริงๆด้วย” 😱😱
รู้ได้ไงใช่มั้ยคะ
คุณพ่อเอากรงมาลองดักหนูดูค่ะ อัยย่ะ!!! ติดกรงไป 2 ตัวเลยทุกค้นนนน หนูบุกบ้านจ้าาา ช่วงนี้ ><
สรุปที่น้องหมาพยายามงัดรถ คือ ได้กลิ่นหนูค่ะ
ขอบคุณทุกคนที่แนะนำปองนะคะในโพสต์ก่อนหน้า
ส่วนถ้าใครที่กำลังสงสัย
น้องหมา น้องแมวที่บ้านทำนิสัยแบบนี้ปกติดีใช่มั้ย มี Live ของคุณหมอด้านพฤติกรรมมาช่วยตอบข้อซักถามทางเฟสบุ๊ค รอบวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ เวลา 2 ทุ่มนะค้าาา เผื่อใครสนใจค่า
ด้วยความปรารถนาดี
The Wisdom Diary
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อัพเดท #ภาษีที่ดิน เก็บ 100% ปี 2565 ถ้าไม่ลด 90% ต่อจะเกิดอะไรกับเราบ้าง ? พรี่หนอมสรุปให้ฟังในโพสนี้ครับ ดูแบบคลิป https://fb.watch/aBgPs9Fodh/ อันดับแรก สิ่งที่ต้องเข้าใจก่อน คือ #ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง
   📌📌 ทำไม? อินโดนีเซียย้าย "เมืองหลวง" ล่าสุด!! อินโดนีเซียได้ผ่านร่างกฎหมายย้ายเมืองหลวงเรียบร้อยแล้ว โดยเมืองหลวงใหม่ของอินโดนีเซีย มูลค่ากว่า 30,000 ล้านเหรียญชื่อว่า
   หมดข้อถกเถียง งานวิจัยเผย ร่างกายสามารถแยกความแตกต่างของ Coca-Cola Original และ Zero Sugar ได้ จริงอยู่ที่ว่าการเลือกดื่มน้ำอัดลมแบบออริจินัลและแบบไม่มีน้ำตาลนั้นจะให้รสชาติความหวานและแคลอรีที่แตกต่างกันออกไป แต่คุณเคยสงสัยกันไหมว่าร่างกายของเรานั้นจะสามารถแยกเครื่องดื่มเหล่านี้ออกจากกันได้อย่างไร ล่าสุดเหล่านักวิจัยจาก Duke University ก็ได้คลายข้อสงสัยในเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
   คลิปวิดีโอไวรัล เกิดเป็นลูกคนรวย เข้าวงการ NFT หลังเจ้าของผลงานนำไปเปิดประมูลจนได้มูลค่ากว่า 500,000 บาท ก่อนหน้านี้ วิดีโอเรื่อง The Good Human ที่สร้างโดย เบนซ์-ธนชาติ และโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวของเขา กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ จนชาวเน็ตแห่แชร์ทั้งคลิปและมีม (meme) ของชายหนุ่มชื่อ "แวน-ฐิติพงษ์" ซึ่งเป็นตัวละครสมมติของหนุ่มนักธุรกิจพันล้าน วัย 26 ปี ที่ประสบความสำเร็จได้เพราะความเป็น "ลูกคนรวย" ในสังคมไทย
   ดูทั้งหมด