มีบัญชีอยู่แล้ว?
กล้องโทรทรรศน์อวกาศฮับเบิล (Hubble Space Telescope) ถ่ายภาพซูมเข้าไปในกาแล็กซีแอนโดรเมดา (Andromeda Galaxy) ที่มองดูเหมือนแสงจ้านี้ เป็นกาแล็กซีขนาดมหึมาที่มีดาวฤกษ์อยู่ประมาณ 1 ล้านล้านดวง
ข้อมูล: ESA/ฮับเบิล & NASA
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เทียบฟอร์ม 4 แคนดิเดต ชิงเก้าอี้ "ผู้ว่าฯ กทม." . ความเคลื่อนไหวของ เวที เลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพมหานคร กลับมาร้อนระอุอีกครั้ง จากการเปิดตัว วิโรจน์ ลักขณาอดิศร จากพรรคก้าวไกล เมื่อเทียบกับ "ดร.เอ้" ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ จากพรรคประชาธิปัตย์ รวมถึง "รสนา โตสิตระกูล" ในนามว่าที่ผู้สมัครอิสระ และ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ที่ชิงเปิดตัวกับคนกรุงเทพฯ ไปแล้วมากกว่า 1 ปี . กรุงเทพธุรกิจ จะพาไปเทียบฟอร์มของผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม ทั้ง 4 คน ว่าใครมีดีกรีอะไรมาท้าชนเพื่อเก้าอี้ตัวนี้กันบ้าง
   Ep.5 เรียนออนไลน์ ...แล้วฟันผุ สวัสดีค่ะ ... ช่วงนี้พ่อแม่และน้องๆต้องอยู่บ้านกันยาวๆหลายเดือน น่าเริ่มเบื่อกันบ้างแล้วนะคะ ยังไงก็หาช่วงเวลาให้เราและลูกได้เปิด mask ในสถานที่ปลอดภัยกันบ้างนะคะ เด็กๆจะได้ใช้ชีวิตแบบปกติกันบ้าง ....  ช่วงที่ลูกต้องเรียนออนไลน์อยู่บ้านนี้ หมอพบว่าสิ่งที่ตามมาคือ เด็กๆฟันผุกันมากขึ้น เพราะอะไร แล้วเราจะมีวิธีป้องกันยังไงได้ วันนี้เรามาคุยเรื่องนี้กันค่ะ
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ภาษีคริปโต ! สรรพากรยอมให้หักส่วนขาดทุนมาหักกำไรได้แล้ว ! แต่ต้องอยู่ใน Exchange ไทยที่ กลต. กำกับเท่านั้น สรรพากรเพิ่งแถลงแนวทางนโยบายภาษีคริปโตล่าสุดออกมาช่วงบ่ายวันนี้ โดยกรมสรรพากรได้ยึดแนวทาง ทำให้ชัด ผ่อนปรน และมองอนาคต โดยมีข้อสรุปดังนี้
   “คมนาคม” เปิดเมกะโปรเจคต์ 4.7 หมื่นล้าน แก้รถติดบนทางด่วน-มอเตอร์เวย์ “คมนาคม” สั่งกทพ.-ทล.ศึกษาเมกะโปรเจคต์แก้ปัญหารถติดทางด่วน-มอเตอร์เวย์ กว่า 4.7 หมื่นล้านบาท จ่อชงคจร.ไฟเขียว ภายในก.พ.นี้ เล็งหาแหล่งเงินทุน TFF ดึงเอกชนร่วมทุน
   ดูทั้งหมด