ยางอายมีหลายระดับค่ะ
ต้องดูว่า โนบรา แล้วกระแสมันไปทางไหน
คำตอบอาจไม่ถูกใจนะคะ เพราะความคิดคนเรา
1
เป็นสิ่งที่อ่อนไหว
ไม่แน่ว่า ตอนนี้ชั่วโมงนี้ มันอาจมีความคิดที่ต่างกันสุดขั้วก็ได้ค่ะ การเห็นต่างจึงไม่ใช่เครื่องวัด ที่ชี้ว่าดี ไม่ดี เป็นคนละพวกกันเสมอไปค่ะ
1
การตั้งคำถามว่ายากแล้ว
การตอบคำถามยากยิ่งกว่าค่ะ เหมือน เราอยู่ตรงไหนของสังคม ไปโนบราในส่วนของความรู้สึกแบบไหน...มากกว่าค่ะ..บางที่ก็ไม่ควรใส่อะไรเลย
1
โนบราเวลานอน~ไม่มีใครว่าค่ะแอดมินเชื่ออย่างนั้น
ลมหนาวและดาวเดือน
18ถูกใจ
8แชร์
2Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (1)
  • ค่านิยมในสังคมเป็นตัวกำหนดความเหมาะสมในแต่ละยุคแต่ละสมัย
   ถ้าต่อไปคนส่วนใหญ่ในสังคมยอมรับโนบรา คนที่จะใส่บรา ก็อาจจะถูกมองว่าแปลกในสายตาของคนในยุคนั้น ๆ ก็ได้ครับ
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    เรื่องราวของร้านอาหารน้ำใจงามที่ยอมเปิดยาวจนถึง 8 โมงเช้าของอีกวัน เพื่อเป็นที่พักพิงให้แก่ใครก็ตามที่ประสบปัญหาติดพายุหิมะแล้วไม่สามารถเดินทางกลับบ้านได้
    ✨ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในห้างที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย และเป็นดั่ง destination ระดับโลก จะไม่มีตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ Sun Vending ตั้งอยู่ได้ไง !
    ด่วน! มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ กฎหมายลูกเกี่ยวกับเลือกตั้ง 2 ฉบับแล้ว ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ พระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. พ.ศ. 2566 และ พ.ร.บ.ประกอบรัฐธรรมนูญว่าด้วยพรรคการเมือง (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2566
    ‘เบอร์นาร์ด อาร์โนลต์’ เป็นบุคคลผู้ร่ำรวยที่สุดของโลกคนใหม่แทนที่ อีลอน มัสก์ เจาะชีวิต ‘เบอร์นาร์ด อาร์โนลต์’ ผู้ปกครองอาณาจักรลักชัวรี ‘LVMH’ ที่กลายเป็นบุคคลผู้ร่ำรวยที่สุดของโลกคนใหม่แทนที่ อีลอน มัสก์
    ดูทั้งหมด