มีบัญชีอยู่แล้ว?
เป็นเรื่องไม่สมควรอย่างยิ่ง
ไม่ควรใส่ใจในคำพูดของเขา สงสารและเห็นใจเขา เราจะสบายใจกว่าครับ
  เขตปลอดมลพิษ
  เริ่มทำใจได้แล้วค่ะ เพราะค้าขายเจอกันตลอด แต่ก็ห่างๆแล้ว พยายามไม่สนทนานาน
  คำตอบอื่น
  • รับทราบน้ะ_ ขอบคุนที่แจ้งไอ..แต่ไอยุ่เอง ...ไม่ใช่ยู
    เขตปลอดมลพิษ
    แล้วบอกเขาไป ว่าวันนี้ยูมีกับข้าวยัง เรามีฟัก ให้ยูนะ 😄
   • มี2ประเด็น
    ถามเเบบเด็กไม่รู้ความถาม: พ่อครับนี่น่ะเหรอผู้ดี ทำไมทำตัวสถุนอย่างงี้อ่ะ?...
     นายเย็นชาผู้ชอบดื่มชาเย็น
     ผมเป็นคนนึงที่เกิดมาพร้อมเลยทีเดียว มีบ้านดีพอตัว มีรถให้นั่ง แต่เลือกที่จะเรียนรู้มากกว่าเพราะโดนดูถูกตั้งเเต่เด็กยันเรียนจบ แบบมองผมเหมือนคุณหนูผู้ไ... ดูเพิ่มเติม
    • หยาบๆคับ "เสือก" ครับ คำเดียวสั้นๆ คนอยู่ก็เราแต่หนักหัวคนอื่น คนวิจารย์ควรมองตัวเองว่ามีสิทธิอะไรไปวิจารย์
     1
      เขตปลอดมลพิษ
      โดนใจจริงๆค่ะ
     • น่าชื่นชมในความเป็นคนช่างสังเกต
      1
      • แล้วต่อมาเพื่อนคนที่บอกก็ต้องไปซ่อมบ้านของเขาค่ะเพราะมีปลวกค่ะ บ้านเราฉีดปลวกทุกเดือนค่ะ จบ
        เขตปลอดมลพิษ
        เพื่อนนนนน😄😄
       • ค่ะ โดนบ่อยๆเพราะเราอยู่บ้านเก่ามากจะ90ปีแล้วนะ มีเพื่อนมาจะบอกว่าบ้านเธอทำดีๆจะดีนะ ค่ะสนใจให้ทำตรงไหนบ้างคระเสนอให้ฟังหน่อยค่ะ แล้วก็ออกเงินให้ด้วยอยากได้แบบไหนได้เลยจ้า
        • อย่าเอามาใส่ใจหรือเพิ่มมูลค่าให้กับคำพูดดูแคลนค่ะ ..หรือถ้าไม่อยากได้ยินก็ไม่ต้องเชิญเค้าเข้าบ้านแล้วเลี่ยงพบปะที่อื่นแทนค่ะ
         • มันเป็นปัญหาของเขาค่ะไม่ใช่ของเรา อย่าใส่ใจเลยค่ะ หากคำวิจารณ์นั้นมาจากความหวังดีเราก็รับมาไตร่ตรองไว้และปรับปรุง แต่ถ้าหากคำวิจารณ์นั้นมันกระทบเสียดสีหรือไม่ได้ประสงค์ดีก็อย่าได้เก็บเอามาใส่ใจเลยค่ะ เพราะคนที่เป็นเดือดเป็นร้อนไม่ใช่เรา หากเก็บไว้ก็มีแต่ไม่สบายกายไม่สบายใจเปล่าๆ อย่าให้ค่าคำพูดของคนไม่ได้คิดก่อนพูดเลย...
          1
           เขตปลอดมลพิษ
           ขอบพระคุณมากจริงๆค่ะ มันเป็นความจริงทั้งหมดเลย โดยเฉพาะประโยคสุดท้าย🙏
          • ช่างมันเถอะ 🤷‍♀️🤷‍♀️🤷‍♀️
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            วิจารณ์สนั่น! คลิป ตร.ขับบิ๊กไบค์ชนหมอเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย ชาวเน็ตวิจารณ์คลิป ตร.ขับบิ๊กไบค์ชนหมอเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย พร้อมติดตามความคืบหน้าคดี
            ขอเชิญเภสัชกรรร่วมเก็บหน่วยกิต CPE RERUN จากงานประชุมวิชาการออนไลน์ ในหัวข้อ “การเลือกใช้ยาให้ปลอดภัยในหญิงตั้งครรภ์ และให้นมบุตร” ดูรายละเอียดได้เลย! รายละเอียดงานประชุมวิชาการ 👉🏻หัวข้อ : "การเลือกใช้ยาให้ปลอดภัยในหญิงตั้งครรภ์ และให้นมบุตร" 👉🏻หน่วยกิต CPE 0.5 คะแนน 👉🏻วิทยากร: นพ.โอฬาริก มุสิกวงศ์ สูตินรีเเพทย์ รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร
            ห้อยพระวัดไหน? #เหตุเกิดที่ฮ่องกงกลายเป็นทวิตร้อนในญี่ปุ่น . 🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก @SantinoKitsui 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิกที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/posts/2556510774488975
            เปิดประวัติ "หมอกระต่าย" จักษุแพทย์อนาคตไกล จบแพทย์เฉพาะทางถึง 2 สาขา วงการจักษุแพทย์สูญเสียครั้งสำคัญ "หมอกระต่าย" ถูกตำรวจ คฝ. ขี่ดูคาติชนตอนข้ามทางม้าลาย เผยประวัติเรียนจบเฉพาะทางถึง 2 สาขา
            ดูทั้งหมด