มีบัญชีอยู่แล้ว?
แคลอรี่แฮปปี้/ สลัด อาหารคลีนทำสด
ช่องทางRobinhood💜☔
ช่องทางLineman 🍏
แคลอรี่แฮปปี้/ สลัด อาหารคลีนทำสด
ช่องทางRobinhood💜☔
ช่องทางLineman 🍏💚
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #explainer ไม่มีเหตุการณ์ใดๆ ในปีนี้จะเศร้าไปกว่าการสูญเสีย "หมอกระต่าย" พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล ที่โดนนายสิบตำรวจซิ่งมอเตอร์ไซค์ดูคาติ มาในเลนขวาของถนน พุ่งชนเธออย่างจังบนทางม้าลาย จนถึงแก่ความตายทันที เรื่องนี้ ไม่ใช่จะพูดว่า "เป็นอุบัติเหตุ" แล้วจบ เพราะคนร้ายคือตำรวจที่ต้องรู้กฎหมายอย่างดี แต่กลับทำผิดรวม 7 ข้อหา จนทำให้ผู้อื่นเสียชีวิตกลางเมือง แล้วอีกอย่าง ทางม้าลายควรจะเป็นพื้นที่ปลอดภัยของผู้ใช้ท้องถนน แต่หมอกระต่ายกลับโดนพุ่งชน ทั้งๆที่เธอเดินข้ามถูกต้องตามหลักทุกอย่าง
   "ตั๊ก บริบูรณ์" จำไม่ลืม ได้เรียนแม้ไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม โพสต์ซึ้งร่วมอำลาโรงเรียนวรรณวิทย์ "ตั๊ก บริบูรณ์" ร่วมอำลาโรงเรียนวรรณวิทย์ หลังประกาศเตรียมปิดตัว เปิดเรื่องในอดีตได้โอกาสเรียนแม้ไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม
   เด็กหนุ่มจีนตามหาพ่อแม่แท้ๆ ที่ขายตนตอนเด็กจนเจอ ‼️กลับโดนพ่อแม่ปฏิเสธ แถมพูดให้ร้าย โดนชาวเน็ตรุมด่า เครียดหนักตัดสินใจจบชีวิต🔥 ❤️ วันนี้มีข่าวร้อนที่ถูกพูดถึงเป็นจำนวนมากบนโลกออนไลน์จีนมาฝากกันค่ะ ข่าวนี้เกี่ยวกับ ‘หลิวเสวียโจว’ (刘学洲) หนุ่มน้อยผู้แสนอาภัพ
   VACCINE: ศบค. เผย วัคซีนในเด็กล็อตแรก ถึงไทยพรุ่งนี้ ย้ำ ต้องไฟเซอร์ฝาส้มเท่านั้น วันนี้ (25 ม.ค. 65) พญ.สุมนี วัชรสินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักสื่อสารความเสี่ยงและพัฒนาพฤติกรรมสุขภาพ กรมควบคุมโรค ในฐานะผู้ช่วยรองโฆษก ศบค. เปิดเผยความคืบหน้ากรณีวัคซีนโควิค-19 ในเด็กอายุ 5-11 ปี ว่า ได้รับการอนุมัติให้ใช้แล้ว เป็นไฟเซอร์ฝาสีส้มโดยอนุมัติให้ใช้เฉพาะเด็ก ล๊อตแรกจะมาถึงประเทศไทยในวันพรุ่งนี้ (26 ม.ค. 65) โดยจะฉีดให้เด็กที่มีโรคประจำตัว 7 กลุ่มโรคก่อน เข้ารับการฉีดที่สถานพยาบาลเท่านั้น ส่วนล็อตถัดไป จะเป็นการรับวัคซีนที่สถานศึกษาในทุกจังหวัด ตามที่คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดได้ลงทะเบียน โดยจะเริ่มจากเด็กชั้น ป.6 ก่อน แล้วค่อยลดหลั่นไปตามระดับชั้น
   ดูทั้งหมด