ถามตัวเองถึงสิ่งที่กลัวจนไม่กล้าทำก่อนครับ ว่ามันคืออะไร แล้วเราสามารถก้าวข้ามความกลัวนั้นได้อย่างไร
ผมก็ใช้วิธีนี้บ่อยครับ แน่นอนว่า บางครั้งก็ผมก็ไม่รู้ว่าจะก้าวข้ามความกลัวในเรื่องที่จะทำบางอย่างได้อย่างไรเหมือนกัน แต่ก็พยายามหาวิธีอยู่เช่นกัน เพราะรู้ดีว่า ถ้าผมกล้าที่จะทำเรื่องนั้น ๆ ได้เมื่อใด ผลลัพธ์ของมันก็ส่งผลดีให้กับผมแน่นอน
ผลลัพธ์ยิ่งดีสำหรับตัวเองมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งก้าวข้ามความกลัวในการลงมือทำในสิ่งนั้น ๆ ได้ยากขึ้นเท่านั้น
104 รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "บอลโลกหนสุดท้ายของตุรกี" หนแรกและหนเดียวก่อนหน้านี้ที่ทวีปเอเชียได้เป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลกก็คือ 20 ปีก่อน
   ปรับพอร์ต ลดความผันผวน ผ่านกลุ่ม “โครงสร้างพื้นฐาน” ภาพรวมตลาดหุ้นในช่วงที่ผ่านมา ถือว่าเป็นช่วงที่ท้าทายอย่างยิ่งสำหรับนักลงทุน เพราะไม่ว่าจะเป็นตลาดหุ้น หรือตลาดตราสารหนี้เอง ต่างก็ติดลบไปแล้วมากกว่า 20%
   ญี่ปุ่นเป็นชาติแรกในรอบ 44 ปี ที่เอาชนะเยอรมัน และ สเปน ได้ในฟุตบอลโลกทัวร์นาเมนต์เดียวกัน ใครจะไปเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้จริง ทำไมพวกเขาทำได้ วิเคราะห์บอลจริงจัง จะอธิบายแท็กติกให้เข้าใจง่าย เยอรมัน และ สเปน แพ้ด้วยสกอร์ 2-1 เท่ากัน ที่สนามเดียวกัน และโดนแผนการเล่นแบบเดียวกัน แน่นอน ย่อมเป็นไปไม่ได้เลย ที่คุณจะไม่ให้เครดิตเฮดโค้ชของญี่ปุ่นที่ชื่อ ฮาจิเมะ โมริยาสุ
   PANTONE ประกาศสีประจำปี 2023 แล้ว สีของปีหน้าคือ “Viva Magenta” PANTONE อธิบายคุณลักษณะของสี Viva Magenta ว่าเป็นเฉดสีที่แสดงออกถึงความมีชีวิตชีวา เพราะมาจากรากของแม่สี คือสีแดง ซึ่งเป็นโทนสีที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่ง กล้าหาญ และไม่เกรงกลัว โทนสีของ Viva Magenta นี้ยังสื่อถึงบรรยากาศที่เร้าใจ มีชีวิตชีวา เหมาะกับการนำไปใช้งานเพื่อการเฉลิมฉลองที่สนุกสนาน
   ดูทั้งหมด