มีบัญชีอยู่แล้ว?
คือการศึกษาซึ้งกันและกันเรียนรู้ที่อยู่ด้วยกัน
มีทั้งความสุข ความทุกข์ เศร้า หลากหลายอารมณ์
คำตอบอื่น
 • มันเป็นเรื่องของความรู้สึกซึ่ง.. ค่อนข้างอธิบายยาก พอสัมผัสมาเเล้วเราก็จะเข้าใจความหมายของความรักได้อย่างลึกซึ้งเลยทีเดียว มันเป็นความรู้สึกที่ละเอียดอ่อนมาก เหมือนการสื่อสารจากสิ่งนึงไปสู่อีกสิ่งนึง จริงๆ เราสามารถสัมผัสมันได้โดยไม่ต้องใช้ท่าทางหรือคำพูดด้วยซ้ำ สำหรับมนุษย์ความรักก็เหมือนพลังงานบางอย่างของชีวิต มีชีวิ...
 • คือการรักในสิ่งที่เรารัก
 • เป็นคำถามที่ตอบยากคำหนึ่งเลยค่ะ โดยส่วนตัวความรักคือมนุษย์ค่ะ และมนุษย์สำหรับเราคือความวุ่นวายและยุ่งเหยิงค่ะ แต่ไม่ได้หมายถึงในแง่ลบเพียงอย่างเดียวนะคะแต่มีความหมายแง่บวกด้วยค่ะ คือการที่เรารู้สึกรักใครสักคนหนึ่งอาจจะเกิดทั้งคุณและโทษแก่ตัวเราค่ะ เรารักแต่เราไม่รู้ว่าเขารักเราไหม ถึงการที่เขาแสดงออกอย่างชัดเจนเราอาจจะ...
 • ส่วนตัวแล้วคิดว่าน่าจะเป็น ความเข้าใจ
 • คือพลังบวก กำลังใจให้สามารถอยู่ในโลกที่โหดร้ายนี้ได้ ไม่ว่าจากครอบครัว เพื่อน คนสนิท หรือแม้กระทั่งสัตว์เลี้ยงหรืออาหาร หากเคยโดนความรักทำร้าย รีบลุกขึ้นมา คนเราเกิดมาควรจะมีความสุขกับสิ่งเล็กๆนะคะ ชีวิตมันสั้น และโลกก็ใจร้ายเหลือเกินค่ะ
 • คือความทุกข์
 • เหมือนเล่นหวยถ้าหยิบถูกก็ได้รางวัลถ้าหยิบผิดก็ต้องรองวดต่อไป🤔🤔🤔
 • ืความไม่แน่นอนอย่างหนึ่ง.
 • อาหารมื้อหลัก(ไม่ใช่ของหวาน ของทานเล่น หรือ อาหารเสริม)
 • ให้โดยไม่หวังสิ่งตอบแทนมั้ง
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เปิดวิธีการดูแลสุขภาพของ "ทอม ครูซ" ในวัยเฉียด 60 ปี ปี 2022 ถือเป็นช่วงเวลาครบรอบ 36 ปีที่ภาพยนตร์แอ็กชั่น-ดราม่า อีกหนึ่งตำนานแห่งฮอลลีวูดอย่าง "Top Gun" ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี 1986 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย ทอม ครูซ, วาล คิลเมอร์, เคลลี่ แม็คกิลลิส และ เม็ก ไรอัน จนถึงทุกวันนี้ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวก็ยังคงถือครองตำแหน่งภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์สุดคลาสสิกที่ยังคงเป็นที่พูดถึงและยังคงเป็นที่รักของแฟน ๆ อยู่เสมอ
  เคล็ดลับการปรับเปลี่ยนความเห็นด้านธุรกิจให้ตรงกันในธุรกิจครอบครัว มีอะไรที่สามารถนำมาปรับใช้กับธุรกิจของเราได้บ้าง? . . รับชมได้ที่: https://youtu.be/Q_PWxz9Px7Q . . The Time Capsule Podcast นำท่านไปเปิดเคสความสำเร็จของ KAI บริษัทผลิตมีดทำครัว มีดโกนและมีดอื่นๆ ที่สามารถส่งต่อธุรกิจครอบครัวจากรุ่นที่ 3 ไปรุ่นที่ 4 ได้อย่างราบรื่น มีข้อคิดหรือเทคนิคอะไรที่เราสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับองค์กรของเราได้บ้าง? . . ดำเนินรายการโดย เบน ศรา จงบัญญัติเจริญ ผู้บริหาร บริษัท LiB Consulting (Thailand) ____________________ ติดตาม The Time Capsule Podcast ได้ที่ Facebook: www.facebook.com/TheTimeCapsulePodcast Blockdit: www.blockdit.com/TheTimeCapsulePodcast Spotify: spoti.fi/39gp1Sa SoundCloud: bit.ly/2NSOfys Apple podcast: https://podcasts.apple.com/us/podcast/the-time-capsule-podcast/id1572470362 Website: libcon.co.th/ #TheTimeCapsule #TheTimeCapsulePodcast #bensra
  องค์การการค้าโลก เตือนวิกฤตอาหาร อาจคงอยู่ถึง 2 ปี ล่าสุด!! ผู้อำนวยการ WTO ได้แนะนำว่าประเทศต่างๆ ไม่ควรห้ามหรือจำกัดการส่งออกอาหารพื้นฐาน ซึ่งจะส่งผลกระทบที่ร้ายแรง
  ในสังคมระหว่างประเทศที่เป็นอนาธิปไตยนี้ ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดคือผู้ชนะ ผู้ที่พึ่งพาตนเองได้มากที่สุดคือผู้อยู่รอด
  ดูทั้งหมด