มีบัญชีอยู่แล้ว?
พูดไปก็เหมือนละคร ใครที่กำลังดูถูกเรา แสดงว่าเค้ากำลังอิจฉาเราอยู่ เพราะไม่งั้นเค้าจะจับตามองเราอยู่ทำไม และอย่าเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับใคร เพราะเรามีคนเดียวในโลก ✌🏻✌🏻✌🏻
  Jantima Mahawan
  🙏🏻😊❤️
  คำตอบอื่น
  • ไม่มีใครรู้จักเราได้ดีเท่าตัวของเราเอง ใครจะคิดยังไง มองยังไง นั้นคือเรื่องของเขา แต่ถ้าคิดถึงเรา เสียงดังไปหน่อย แล้วคิดถึงแบบแง่ลบ มุมลบ ถ้าเราได้ยิน เรารับรู้ ถ้าไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร ขี้หมูขี้หมา ปล่อยผ่านค่ะ แต่ถ้าเหยียด เหยียบ บูลลี่ ถึงศักดิ์ศรีความเป็นคน บุพการี ผู้มีพ...
    Jantima Mahawan
    ขอบคุณค่า❤️❤️❤️
   • ยาชูกำลังชั้นดี
    • หัวเราะเยาะใส่แม่งเลยค่ะ
     ส่วนใหญ่คนที่ดูถูกเรา​เพราะ
     1.อิจฉา
     2.เพราะความสามารถเค้าไม่ได้เก่งก็เลยมองเราไม่เก่งไปด้วย...
      Jantima Mahawan
      สุดยอดไปเลยค่า❤️
     • เฉยๆมากๆเลยค่ะ ตอนนี้ ก่อนหน้านี้ก็เฉยๆค่ะ โฟกัสงานล้วนๆ ไม่ได้คิดตามเลยค่ะ
       Jantima Mahawan
       ขอบคุณค่าา❤️
      • ถ้าคนใกล้ตัว แรกๆไม่เท่าไรหลักๆทนไม่ไหวก็บอกไปตรงๆว่าไม่โอเค เเบบถ้าโดนเองจากคนอื่นนี่ชอบมั้ย อึดอัดมั้ย อยากให้มองเเบบใจเขาใจเรากว่านี้
       ถ้าคุยดีๆแล้วเริ่มโอเคขึ้น ต่อให้ใช้เวลานานสำหรับผมถือว่าโอเค เเต่ถ้าไม่เลยคือไม่อยากยุ่งเกี่ยวด้วย...
        Jantima Mahawan
        ขอบคุนค่าาาา❤️
       • บอกไปตรงค่ะ ฉันไม่โอเคนะ
         Jantima Mahawan
         สุดยอดไปเลยค่า❤️
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         ยูเครนแจกกล้วย🍌ให้มัสก์ แต่รัสเซียโปรยยาหอม...❤️ ในขณะที่อีลอน มัสก์ สันติภาพโพล ถูกยูเครนสับเละเป็นโจ้กว่าไร้สาระ บ้าเป็นที่สุด จนถึงขนาดทูตยูเครนประจำเยอรมีนถึงกับแจกกล้วยให้อีลอน มัสก์
         เคล็ด (ไม่) ลับ ฉบับ Export Sales ของ XO เราคุ้นเคยกับคำว่า “Sale” แบบเว่อร์ๆ เพราะได้ยินบ่อยมากๆ เรียกได้ว่าเป็นตำแหน่งที่มีกันเกือบทุกออฟฟิศ โดยเฉพาะธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการค้าขาย หน้าที่ของ Sale ที่เรารู้เหมือนๆ กันก็คือสร้างยอดขายให้ปังๆ
         หมอกปกคลุมกรุงเทพฯ ไม่ใช่ฝุ่น PM 2.5 สัญญาณเปลี่ยน เริ่มเข้าฤดูหนาว โฆษก กทม. แจงหมอก ที่เห็นปกคลุมกรุงเทพฯ เมื่อเช้าวันนี้ (5 ต.ค.) เป็นแค่หมอก ไม่ใช่ฝุ่น PM 2.5 ที่เกินค่ามาตรฐาน ชี้เป็นสัญญาณเริ่มเปลี่ยนแปลงฤดู จากฝนเข้าฤดูหนาว
         มีเงิน แต่ซื้อไม่ได้! กรณีศึกษา 'ไทยเบฟ' สน KFC เจอ ‘ยัม’ ยำ และอดซื้อ “เบียร์” 'เงิน' อาจซื้อได้ทุกอย่างหากมากพอ แต่ในเกมธุรกิจบางทีเงินอาจไม่ใช่คำตอบทุกอย่าง ขนาดยักษ์ใหญ่รายได้แสนล้าน กำไร "หมื่นล้าน" ติด Top 10 บิ๊กเครื่องดื่มเอเชีย "ไทยเบฟเวอเรจ" พลาดพลั้งมาหลายดีล ส่องกรณีศึกษา เมื่ออยากได้ 'KFC' แต่เจอยัมฯ ยำ และผิดหวังจากฮุบเบียร์ในตลาด
         ดูทั้งหมด