มีบัญชีอยู่แล้ว?
ส่วนตัวปวดหัวกับแม่ตัวเองมากเวลาสั่งของ เเล้วผมต้องเป็นตัวกลางของเรื่องนี้ แม่กำชับนักหนาว่าถ้าลองแล้วใช้ไม่ได้ให้ตีกลับทันที ส่วนถ้าใช้ได้ค่อยรับ จริงๆสินค้ามันมีประกันอยู่ ถ้ามีก็ค่อยติดต่อกับผู้ขายหรือสาขา ถ้าไม่มีอย่างมากเเค่รี่วิว
ถ้าคุยแบบคนปกติทั่วไปนี่ผมรับได้นะ แต่ด้วยความถูกมองว่าเป็นเด็กผู้ไม่ได้เรื่องไม่ได้ราวมาหลาย10ปี เวลาพลาดอะไรสักเรื่องคือ แน่นอนว่า ซวยเช็ด
คำตอบอื่น
 • ไม่ควรทำค่ะ เป็นการทำให้พนักงานบริษัทขนส่งเดือดร้อนค่ะ
  ปัญหาสินค้ามาไม่ตรงปก เป็นปัญหาระหว่างผู้ซื้อและผู้ขาย...
  ลอไก่ ณ.บางอ้อ
  ขนส่งนี่แหละตัวดี ยักยอก กรีดกล่องเปลี่ยนของ ขนส่งเอกชนของหายไม่รับผิดหรอกนะ..
 • ผู้ขาย กับขนส่งต้องแยกกันค่ะ เพราะหน้าที่การจัดส่งสินค้าให้ตรงตามตกลง มันเป็นหน้าที่ของร้านหรือผู้ขาย อีกทาง เมื่อเกิดการจัดส่ง พนักงานมีกฏชัดเจนว่าพัสดุที่มีCod ต้องได้รับเงินจากลูกค้าก่อนมอบพัสดุ เพราะพนักงานมีหน้าที่ส่งพัสดุ มันคนละหน้าที่กัน...
  Nutji
  มันก็ต้องตรวจสอบตามกระบวนการอะเนาะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทำไม เงินเฟ้อสูง เราต้องขึ้นดอกเบี้ย ?
  คาร์มาร์ท จับมือ อีซูซุ ร่วมปันน้ำใจในโครงการ “อีซูซุ ให้น้ำเพื่อชีวิต” ในวันที่ 28 มิถุนายน 2565 บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมมือกับกลุ่มอีซูซุในประเทศไทย มอบคอมพิวเตอร์จำนวนทั้งหมด 20 ชุด
  1. บริกส์เตรียมสร้างไอเอ็มเอฟ2 ประธานาธิบดีวราดิเมียร์ ปูตินของรัสเซียกล่าวในเวทีประชุมบริกส์ในวันพุธ (22/6/2022)ที่ผ่านมาว่า กลุ่มบริกส์ ซึ่งประกอบด้วยบราซิล รัสเซีย อินเดีย จีน และแอฟริกาใต้กำลังพิจารณาลู่ทางที่จะสร้างเงินรีเสิร์ฟเพื่อเป็นทางกลไกการชำระเงินทางเลือกสำหรับการทำธุรกรรมการเงินระหว่างประเทศ
  จับแก๊งหลอกลงทุน "นอร์ทเทิร์น ลอว์เยอร์" ให้ผลตอบแทนสูงล่อใจ 180% ต่อปี พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท.แถลงผลปฏิบัติการ ตำรวจไซเบอร์เปิดยุทธการตัดวงจรความเสียหายขบวนการหลอกระดมทุน "นอร์ทเทิร์น ลอว์เยอร์" กระตุ้นเหยื่อด้วยการให้ผลตอบแทนสูงล่อใจ ร้อยละ 180/ปี พบมีเงินหมุนเวียนกว่า 1,400 ล้านบาท
  ดูทั้งหมด