มีบัญชีอยู่แล้ว?
การกระทำใดๆย่อมมีค่าตอบแทนเท่าเทียมกันเสมอ ครับ เช่นทำดีย่อมไปดีมาดี ผมเชื่อเช่นนั้น และเชื่อไว้ก่อนว่าบาปบุญคุณโทษมีจริง เท่านึ้เราก็เป็นสุขแล้วครับ และผมจะไม่ยึดติดกับโลกใบนี้ เพราะเมื่อเราตายเราก็ไม่สามารถเอาอะไรไปได้สักชิ้น ถ้าผมรวยผมมีเงินผมก็จะบริจาคช่วยเหลือคนยากคนจน ถ้าคนรวยท่านใดได้อ่านข้อความของผมแล้ว ได้โปรดช่วยเหลื่อผมด่วนๆ จะได้ไหม ผมอยากจะมีเงินเอาไปลงทุนตามแผนของผมที่วางไว้ สุดท้ายเรามาช่วยกันสร้างแต่กรรมดี เราจะได้มีแต่คนดีๆผ่านเข้ามาในชีวิต ขอขอบคุณผู้ตั้งกระทู้ และผู้อ่านทุกท่าน ครับ
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  หนุ่มช๊อค😱‼️ สาวญี่ปุ่นสุดน่ารักที่หลงรัก💕คือ… (ห๊าาา จริงดิ😵‍💫) เธอคนนี้ใช้ชื่อบัญชีว่า Zaitaku Iyada ใน Instagram ค่ะ
  Luna จะถูกชุบชีวิตขึ้นมาได้สำเร็จหรือไม่? Do Kwon ประกาศเปิดเชนใหม่ Terra 2.0 และจะมีการปล่อย Airdrop ชดเชยให้ผู้เสียหายที่ถือเหรียญ Luna ก่อน/หลัง เกิดความเสียหาย ในวันที่ 28 พ.ค.65 เวลาบ่ายโมงตรง!
  "ชัชชาติ"ชวนเอกชนมอบที่ดินให้ กทม. สร้างพื้นที่สีเขียว ดีกว่าปลูกกล้วย ชัชชาติชวนเอกชนมอบที่ดินให้ กทม. สร้างพื้นที่สีเขียว ชี้มีประโยชน์กว่าปลูกกล้วย ดันโครงการกรุงเทพ 15 นาที ทำสวนสาธารณะใกล้บ้าน
  ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk รายงานว่าการ Short Sell หุ้น Tesla ของ Bill Gates ได้มีปริมาณเพิ่มขึ้น x4 เท่า จนมีมูลค่ารวมกว่า 6 หมื่นล้านบาทแล้ว ! จากที่ทางเพจได้เคยรายงานไปครั้งก่อนว่า Elon Musk ได้เคยออกมาบอกว่าทาง Bill Gates ได้ทำการถือ Position การ Short Sell หุ้น Tesla หรือการขายสัญญาอนุพันธ์เพื่อเก็งกำไรว่าราคาหุ้น Tesla จะร่วงลง นับเป็นมูลค่ารวมกว่า 500 ล้านเหรียญ (1.5 หมื่นล้านบาท) ไปก่อนหน้านี้
  ดูทั้งหมด